Vsmart Live 4 và Vsmart Live: Thế hệ mới được nâng cấp gì

0
1860
Camera Vsmart Live 4
Đánh giá nội dung!

Vsmart Live 4 là thế hệ smartphone tiếp theo của Vsmart được công bố sẽ cho ra mắt trong khoảng tháng 9. Nhiều thông tin cho thấy chiếc Vsmart Live 4 có được sự cải tiến vè nhiều mặt so với chiếc Vsmart Live trước đó. Vậy những điểm được nâng cấp đó là gì. Hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thiết kế có sự khác biệt về kiểu dáng màn hình 

Vsmart Live 4 và Vsmart Live về chất liệu mặt lưng máy không có nhiều khác biệt. Vẫn là mặt lưng bằng nhựa, giúp tổng thể chiếc smarphone nhẹ nhàng hơn, người dùng sẽ cảm thấy nhẹ tay, thoải mái trong quá trình sử dụng.

Tuy về chất liệu mặt lưng vẫn là nhựa thay vì là lưng kính cường lực như nhiều dòng smartphone khác, nhưng điểm này vẫn không ảnh hưởng đến sự cứng cáp và bền bỉ của Vsmart Live 4. 

Nhưng về màn hình thì giữa Vsmart Live 4 và Vsmart Live có sự khác biệt rất rõ ràng. Vsmart Live có màn hình tràn viền với kích thước 6.2 inch và dùng tấm nền AMOLED với độ phân giải Full HD+.

Thiết kế có sự khác biệt về kiểu dáng màn hình 

Còn về Vsmart Live 4 thế hệ mới này sẽ có màn hình đục lỗ, dây là kiểu màn hình thời thượng được nhiều dòng smartphone cao cấp sử dụng. Ngoài ra, kích thước màn hình được nâng lên 6.55 inch thay vì là 6.2 inch. 

Sự nâng cấp về kích thước màn hình sẽ giúp người dùng dễ chịu hơn khi chơi game, xem phim vì hình ảnh hiển thị sẽ lớn và dễ quan sát hơn đáng kể. 

Không chỉ về kích thước màn hình Vsmart Live 4 được nâng cấp, mà tấm nền dùng cho chiếc smartphone này là LTPS LCD chứ không phải nền AMOLED, nên màu sắc và từng dường nét hiển thị sẽ đảm bảo sắc nét và sinh động hơn. 

Sở hữu sự cải tiến về camera và vị trí khóa vân tay

Một trong những điểm Vsmart Live 4 được cải tiến so với Vsmart Live chính là nằm ở camera. Vsmart Live trước đó sở hữu bộ ba camera sau 48MP, 8MP, 5MP với khả năng chụp góc siêu rộng và chụp xóa phông, khá ấn tượng.

Nhưng Vsmart Live 4 lần này sẽ được trang bị cụm 4 camera với độ phân giải 48MP, 8MP, 5MP, 2MP. Có nghĩa là Vsmart Live 4 sở hữu thêm tính năng chụp cận cảnh nhờ có camera marco 2MP. 

Sở hữu sự cải tiến về camera và vị trí khóa vân tay

Như vậy, chiếc Vsmart Live 4 sẽ sở hữu đầy đủ những tính năng từ xóa phông cho đến chụp ảnh góc siêu rộng, chụp ảnh cận cảnh. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh với nhiều góc độ và kiểu ảnh khác nhau nhưng vẫn rất sắc nét. 

Khóa vân tay của Vsmart Live là dạng cảm biến vân tay dưới màn hình khác quen thuộc trên rất nhiều smartphone khác nhau.

Nhưng còn Vsmart Live 4 sẽ được trang bị mở khóa vân tay nhưng cảm hiến nằm ở mặt lưng máy, gần với logo. Điểm này không chỉ mang đến cho Vsmart Live 4 sự khác lạ, mà còn tiện lợi cho người dùng rất nhiều khi thao tác.

Dung lượng pin của Vsmart Live 4 vượt trội hơn hẳn

Một trong những điểm cải tiến đặc biệt nổi bật ở Vsmart Live 4 so với Vsmart Live chính là nằm ở dung lượng pin. Vsmart Live trước đó có pin 4000 mAh. Đây được xem là mức dung lượng pin “khủng” đối với smartphone.

Nhưng Vsmart Live 4 được trang bị dung lượng pin đạt đến 5000 mAh và tích hợp thêm khả năng sạc nhanh 18W. Pin của Vsmart Live 4 được nâng cấp lên hơn hẳn 1000 mAh so với Vsmart Live.

Dung lượng pin của Vsmart Live 4 vượt trội hơn hẳn

Với mức pin 4000 mAh là đã cho thời gian sử dụng có thể snag ngày thứ hai với các tác vụ thông thường. Như vậy, với mức pin lên đến 5000 mAh, Vsmart Live 4 sẽ cho phép người dùng sử dụng lâu hơn đến khoảng 2-3 giờ. 

Ngoài ra, khả năng sạc nhanh 18W có ở Vsmart Live 4 sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sạc pin. Bạn sẽ nhanh chóng có thể quay trở lại sử dụng điện thoại với mức pin cao. 

Qua sự so sánh Vsmart Live 4 và Vsmart Live, ta có thể thấy được Vsmart Live 4 có những điểm nâng cấp rất tốt, đánh vào đúng nhu cầu của đại đa số người dùng hiện nay. 

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here