2 cách đổi nhạc chuông Messenger thành bài hát yêu thích

0
501
cách đổi nhạc chuông messenger cho android và ios
Đánh giá nội dung!

Đổi nhạc chuông cho Messenger giúp cho âm báo trên chiếc điện thoại của chúng ta độc đáo và thú vị hơn. Để có được những giai điệu như thế, cùng tìm hiểu cách thay đổi nhạc thông báo Messenger dưới đây nhé!

Lợi ích khi đổi nhạc chuông Messenger 

Có rất nhiều lý do khiến bạn mong muốn thay đổi nhạc chuông Messenger hiện tại. Nhưng lý do thông thường nhất là tránh bị đụng hàng.

Messenger là ứng dụng nhắn tin trực tuyến được rất nhiều người Việt sử dụng. Và có rất nhiều tiện ích khi ta sử dụng nhạc chuông như:

  • Thay đổi các bài nhạc theo sở thích.
  • Sở hữu nhạc chuông của riêng mình, tránh nhầm lẫn với các nhạc chuông khác.
  • Gây chú ý cho những người xung quanh bạn.
  • Tạo ra giai điệu mới khi có thông báo tin nhắn, gọi điện.

lợi ích khi đổi nhạc messenger

Ngoài ra, nhạc chuông còn thể hiện phần nào cá tính của chủ sở hữu. Vì vậy, việc đổi nhạc chuông Messenger có thể coi là một mẹo nhỏ nhưng hữu ích. Giúp bạn nhận ra mình giữa những người xung quanh. Thể hiện sự khác biệt và sự thu hút của chính bản thân mình.

Cách đổi nhạc chuông Messenger thành bài hát yêu thích

Trước đây, cách đổi nhạc chuông Messenger chỉ thực hiện trên điện thoại Android. Hiện nay, bản cập nhật mới nhất bạn có thể thay đổi trên cả Android và iPhone.

Đổi nhạc chuông Messenger trên Android

Thay đổi âm thanh thông báo Messenger trên Android rất dễ dàng. Các bước như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Messenger trên thiết bị di động của bạn. Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái màn hình. Bạn sẽ vào được giao diện quản lý tài khoản Messenger.

nhấn vào ảnh đại diện

Bước 2: Tìm và chọn mục Thông báo & âm thanh.

chọn mục thông báo và âm thanhBước 4: Chọn mục Âm thanh thông báo. Chọn nhạc chuông ưa thích để đổi cho bài nhạc đang có sẵn.

chọn bài nhạc ưa thích để đổi

Với những thao tác đơn giản như trên, thì các bạn đã có thể thay đổi âm thanh thông báo Messenger trên điện thoại Android. Hoàn toàn dễ áp dụng và thực hiện mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Thay đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại iPhone

Còn đây chính là cách thay đổi nhạc Messenger cho hệ điều hành iOS. Được gói gọn trong các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên iPhone. Nhấn vào ảnh đại diện cá nhân ở góc trên cùng bên trái để vào giao diện quản lý Messenger.

nhấn vào avatar cá nhân

Bước 2: Chọn mục Thông báo & âm thanh.

chọn mục thông báo và âm thanh

Bước 3: Chọn Ngữ điệu văn bản. Nhấn vào và chọn đoạn nhạc muốn thay đổi. Sau đó, âm báo trên Messenger của iPhone sẽ được đổi thành đoạn nhạc bạn đã chọn.

chọn ngữ điệu văn bản và lựa đoạn nhạc muốn thay đổi

Ngay sau khi quá trình kết thúc, nhạc chuông của bạn sẽ được thay đổi. Thật dễ dàng và nhanh chóng đúng không nào? 

Cách thay đổi nhạc chuông Messenger là điều thực sự hữu ích dành cho người dùng. Một tính năng nhận biết độc đáo được nhiều người sử dụng Messenger quan tâm. Hy vọng bài viết đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng Messenger.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here