Đánh giá Galaxy Tab S9 Ultra: Khi nào ra mắt và giá

0
1095
đánh giá galaxy tab s9 ultra
Đánh giá nội dung!

Galaxy Tab S9 Ultra khi nào ra mắt và có giá bán như thế nào chính là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi nhắc đến dòng sản phẩm này. Được biết Tab S9 Ultra chính là chiếc máy tính bảng được sản xuất tiếp sau sự thành công của Galaxy Tab S8, vậy hãy tham khảo bài viết để xem những đánh giá Galaxy Tab S9 Ultra mới nhất cũng như là giá bán và ngày ra mắt của thiết bị này nhé!

Galaxy Tab S9 Ultra khi nào ra mắt?

Mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S8, Galaxy Tab S8+ và Galaxy Tab S8 Ultra là dòng sản phẩm mới nhất của Samsung được ra mắt từ đầu năm nay. Tiếp nối sự thành công đó, hãng dự kiến sẽ cho ra mắt thêm dòng Galaxy Tab S9 và Galaxy Tab S9 Ultra là một trong series đó.

Đây là chiếc máy tính bảng được nhiều người dùng công nghệ mong chờ nhất. Cũng có nhiều thông tin cho biết, sản phẩm sẽ bắt đầu được ra mắt sớm với người dùng trong khoảng thời gian đầu tháng 12, nhưng rồi đã bị dời lại vào đầu năm sau.

Galaxy Tab S9 Ultra khi nào ra mắt?

Tuy nhiên, với những nghiên cứu thị trường rằng đây đã cho thấy số lượng máy tính bảng sản xuất xưởng đã bị giảm đi. Một số vấn đề về kinh tế thị trường đã dẫn đến việc nhu cầu dùng máy tính bảng, tab của người dùng không còn tăng cao như trước.

Và kết luận đưa ra là hãng sẽ tạm dừng việc phát triển Galaxy Tab S9 Ultra cũng như là các sản phẩm của Galaxy Tab S9. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ ra mắt thị trường trễ hơn so với dự kiến, có thể là vào cuối năm, cùng thời điểm ra mắt với chiếc điện thoại mới.

Galaxy Tab S9 Ultra có giá bao nhiêu?

Hiện tại, lịch trình phát triển và thông tin về ngày ra mắt sản phẩm điều bị trì hoãn nên những thông tin về đánh giá Galaxy Tab S9 dường như vẫn còn là ẩn số. Được biết, sản phẩm máy tính bảng Tab S9 Ultra sẽ được xếp vào nhóm sản phẩm cao cấp.

Galaxy Tab S9 Ultra có giá bao nhiêu

Tham khảo mức giá của Galaxy Tab S8 Ultra đã nằm ở mức khoảng 25.290.000 VNĐ. Và có lẽ ở phiên bản S9, về giá sẽ có phần nhỉnh hơn đôi chút để phù hợp với những nâng cấp hiện có.

Đánh giá Galaxy Tab S9 Ultra có cải tiến gì mới? Có nên mua không

Galaxy Tab S9 Ultra là chiếc máy tính bảng đang được người dùng công nghệ rất quan tâm và mong đợi dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào cả. Và máy tính bảng S9 Ultra đang nhận được sự kỳ vọng về sự cải tiến và những nâng cấp về tính năng, hiệu năng,…

Cụ thể, đánh giá  hy vọng sẽ mang đến cấu hình mạnh mẽ vượt mong đợi. Chiếc máy tính bảng sở hữu một hiệu năng vô cùng mạnh mẽ với con chip flagship Snapdragon 778G 5G của nhà Qualcomm. Với con chip này, tab S9 Ultra chắc chắn sẽ được đảm bảo đầy đủ sức mạnh và giải quyết được các công việc kể cả những tác vụ nặng như chỉnh sửa hình ảnh hay video.

Đánh giá Galaxy Tab S9 Ultra có cải tiến gì mới

Bên cạnh đó, để giúp cho bộ máy được hoạt động ổn định và mạnh mẽ, nhà sản xuất đã hỗ trợ Tab S9 mức dung lượng RAM 8GB đến 12GB. Đi kèm đó là bộ nhớ trong với 128GB hoặc 256GB để có không gian lưu trữ thoải mái hơn, từ đó người dùng cũng có thêm lựa chọn để chọn được phiên bản bộ nhớ phù hợp với mong muốn sử dụng.

Mặc dù chưa có công bố chính thức nhưng khả năng cao là Tab S9 Ultra sẽ giữ nguyên về khả năng hiển thị, so với thế hệ Tab S8 Ultra trước đây. Cụ thể là màn hình vẫn được giữ ở kích thước 14.6 inch. Một con số mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về khả năng hiển thị và màu sắc đạt chuẩn.

Các Samfan cũng nên yên tâm vì Samsung vẫn là hãng đứng thứ hai trong thị trường máy tính bảng cao cấp. Chắc chắn rằng là hãng sẽ có những đánh giá Galaxy Tab S9 Ultra về ngày ra mắt và giá sớm đến người tiêu dùng.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here