Apple Watch Series 6 bao giờ ra mắt, giá bao nhiêu

0
3054
apple watch series 6 bao giờ ra mắt
Đánh giá nội dung!

Apple Watch Series 6 hiện giờ đang là chủ đề hot trên các trang báo mạng về công nghệ. Là thế hệ đồng hồ thông minh thứ 6 của hãng, Apple Series 6 sẽ là mang nhiều kỳ vọng lớn cho khách hàng. Với những nâng cấp về mặt cấu hình, tính năng cùng vi xử lý, hãy cùng nêu rõ chi tiết hơn về thông số, ngày ra mắt cũng như giá thành của nó nhé.

Apple Watch Series 6 bao giờ ra mắt

Khoảng vào tháng 9/2020 như thường năm thì ông lớn Apple sẽ tung ra dòng đồng hồ Apple Watch mới. Và dự kiến là sẽ có nhiều tính năng độc đáo sẽ được thông báo trong buổi sự kiện này. Từ đó, người dùng sẽ có quyết định rằng có nên mua chiếc đồng hồ Apple Watch Series 6 hay không.

Apple watch series 6 giá bao nhiêu

Giá bán luôn là thứ mà cộng đồng iFan quan tâm nhiều nhất bởi theo đánh giá thì giá Apple Watch series 6 lần này không nhỏ. Lý do là Apple đã thay đổi khá nhiều về diện mạo và cấu hình bên trong. Cụ thể về giá bán khả năng chiếc đồng hồ thông minh mới này có thể bằng hoặc cao hơn mức giá của thế hệ trước. Nghĩa là giá khởi điểm ít nhất sẽ rơi vào khoảng 400 USD và model cao cấp nhất có giá 530 USD.

giá Apple watch series 6

Có thể bạn quan tâm:

Các dạng phiên bản của Apple watch series 6

Nếu nhìn lại những phiên bản trước của đồng hồ Apple Watch series 6 thì ta có thể dễ dàng chia ra những loại cơ bản như sau về cấu hình như sau:

  • GPS: Dòng đồng hồ thông minh không được tích hợp eSIM
  • LTE: Dòng đồng hồ thông minh được tích hợp Esim

Các dạng phiên bản của Apple watch series 6

Tiếp tục chia ra những phiên bản tương tự, chiếc đồng hồ Apple Watch Series 6 sẽ được chia làm hai size: 40mm & 44mm. Còn về những vật liệu thì sẽ lại tiếp tục được chia như sau:

  • Viền: nhôm / thép / gốm (ceramic) / titanium
  • Dây đeo: cao su / dây da / kim loại (dây lưới) / dây vải

Một vài điểm nổi bật của Apple Watch Series 6

Như đã đề cập thì Series 6 được bổ sung nhiều tính năng mới để hỗ trợ sức khỏe người dùng đồng thời nâng cao thêm những tính năng vốn có trên các thiết bị tiền nhiệm. Cụ thể những tính năng trên đồng hồ thông minh thế hệ mới này được bổ sung gồm:

  • Khả năng phát hiện hoảng loạn và tâm thần

Apple series 6 có khả năng phát hiện được những điểm bất thường trên cơ thể. Cụ thể rằng là cảm biến phát hiện hoảng loạn và tâm thần. Với tính năng này, đồng hồ sẽ đưa ra những hướng dẫn để giúp cho người dùng có thể cải thiện sức khỏe ngay lập tức bằng các bài tập hít thở sâu, đứng dậy di chuyển,…

Series 6 có Khả năng phát hiện hoảng loạn và tâm thần

  • Theo dõi giấc ngủ và đo oxy trong máu

Apple Watch Series 6 là chiếc đồng hồ thông minh này này sẽ được thêm tính năng theo dõi giấc ngủ của người dùng, cho phép bạn đeo nó trong khi ngủ và nhận được báo cáo buổi sáng về chất lượng giấc ngủ của bạn. Ở thế hệ Apple Watch thứ 6 đã được bù đắp bởi cảm biến đo xung oxy trong máu. Việc theo dõi giấc ngủ là một cơ chế mới và hiện đại để người dùng có thể theo dõi được tình hình sức khỏe của mình thông qua giấc ngủ.

apple Watch 6 Theo dõi giấc ngủ và đo oxy trong máu

  • Cảm biến đo nhịp và chu kỳ kinh nguyệt

Cảm biến đo nhịp tim đã được sử dụng ở những thế hệ Apple Watch đầu tiên. Đây là một cảm biến khá cơ bản giúp cho người dùng biết được nhịp tim của mình và hỗ trợ nhiều vấn đề sức khỏe. Từ thế hệ Apple Watch series 5 trở lên thì đồng hồ Apple Watch đã được trang bị thêm tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt (dành cho nữ). Tính năng này vô cùng hữu cho các cô nàng cần dự đoán về kỳ kinh nguyệt và khoảng thời gian thụ thai.

Cảm biến đo nhịp và chu kỳ kinh nguyệt

  • Phát hiện té ngã

Apple Watch Series 6 lại tiếp tục duy trì những tính năng từ thế hệ Apple Watch thế hệ thứ 5 như Fall Detection (phát hiện té ngã). Tính năng này cho phép ghi nhận những dấu hiệu bất thường khi người dùng bị té ngã. Và sau đó sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo đến cho người nhân hoặc dịch vụ y tế công cộng gần đó để nhờ sự hỗ trợ.

tính năng phát hiện té ngã trên watch Series 6

Với những tính năng mới người dùng lo ngại việc thời lượng pin sẽ bị rút ngắn đi. Song hãng đã cố gắng duy trì thời lượng pin 18 tiếng sử dụng liên tục. Tất cả đều là nhờ vào con chip mới S6 giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với chip tiền nhiệm S5.

Có lẽ bạn đã nắm được toàn bộ thông tin về S6 khi đọc qua bài viết này. Còn lại chỉ là sự chờ đợi từ phía của hãng, để xác thực, nếu đúng thì Apple Watch Series 6 là một bản nâng cấp tuyệt vời cho những ai yêu thích đồng hồ thông minh của Apple.

Nếu bạn đang tự hỏi rằng mình nên mua Apple Watch 6 ở đâu, thì chúng tôi có thể tự tin giới thiệu ngay CellphoneS – trung tâm bán lẻ điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện tại bạn đã có thể đặt mua trước sản phẩm, để là người đầu tiên có thông tin cũng như sản phẩm trước.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here