Các loại pin dung lượng cao iPhone được dùng để thay nhiều hiện nay

0
1396
Các loại pin dung lượng cao iPhone được dùng để thay nhiều hiện nay
Đánh giá nội dung!

Có lẽ bạn đã không còn xa lạ trước thuật ngữ pin dung lượng cao iPhone cũng như các dịch vụ thay pin iP đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Nhưng liệu có nên thay pin dung lượng cao cho điện thoại hay không và nên thay pin loại nào để đạt hiệu quả?

Nếu bạn đang phân vân về những vấn đề đó thì không cần lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về pin dung lượng cao cũng như giới thiệu đến bạn các loại pin dung lượng cao giúp bạn yên tâm hơn khi thay pin.

Pin dung lượng lớn là gì?

Trước khi tìm hiểu về các loại pin dung lượng cao iPhone, hãy cùng tìm hiểu xem pin dung lượng cao là gì nhé! Pin dung lượng cao hay còn gọi pin nén là một loại pin có mức dung lượng nhiều hơn 30% so với viên pin chuẩn có sẵn của smartphone.

Đa phần các loại pin dung lượng cao hiện nay đều được sản xuất hỗ trợ cho iPhone bởi iPhone thường có mức lượng pin thấp hơn các dòng điện thoại Android khác khá nhiều.

Pin dung lượng cao iPhone là gì?

Thực chất pin dung lượng cao cho iPhone đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có chứng chỉ nào đến từ Apple nhưng trên thực tế vẫn chưa ghi nhận trường hợp rủi ro nào khi thay pin iPhone dung lượng cao chất lượng mà ngược lại còn hoạt động tốt, cải thiện thời gian sử dụng cho iPhone.

Tuy nhiên nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng pin dung lượng cao, bạn cũng cần chú ý lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, các nhà sản xuất pin chất lượng để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Các loại pin dung lượng cao iPhone phổ biến hiện nay

Hiểu được những lo lắng của người dùng trong việc lựa chọn loại pin dung lượng cao cho điện thoại iP nào để sử dụng đảm bảo an toàn, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn 2 thương hiệu đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó là Pisen và Remax.

Pin Pisen dung lượng cao

Nói về pin dung lượng cao iPhone Pisen, chắc chắn đây là một cái tên không còn xa lạ với nhiều người dùng bởi chất lượng mà nó mang lại. Đầu tiên, Pisen là một tập đoàn chuyên sản xuất các linh kiện di động cũng như cung cấp các dịch vụ số phục vụ người dùng.

Sản phẩm của Pisen cũng rất đa dạng và được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia bao gồm Việt Nam. Pin dung lượng cao Pisen cũng là một sản phẩm quen thuộc với người dùng, được nhiều cửa hàng uy tín sử dụng để thay thế pin cho iP.

Pin dung lượng cao Pisen

Nhìn chung, pin dung lượng cao Pisen hoạt động khá ổn định với mức giá phải chăng và thời gian sử dụng lại khá lâu dài khoảng 3-5 năm.

Bên cạnh đó, pin Pisen cũng đảm bảo an toàn cho người dùng bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm tra chất lượng kĩ càng cùng với gói bảo hiểm cháy nổ quốc tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng pin dung lượng cao Pisen để thay thế cho pin iP.

Pin dung lượng cao iPhone Remax

Bên cạnh thương hiệu Pisen nổi tiếng thì thương hiệu Remax cũng là một thương hiệu mà bạn có thể tin cậy. Pin dung lượng cao iP Remax có thể tăng mức dung lượng từ 400-700mAh so với pin của máy, từ đó giúp tăng thời gian sử dụng cho người dùng.

Hãng Remax sử dụng màng tráng gốm để cải thiện hiệu suất và độ an toàn của pin cũng như tích hợp chip thông minh Aprius giúp hạn chế tình trạng đoản mạch, kéo dài tuổi thọ cho viên pin.

Pin dung lượng cao Remax

Pin dung lượng cao của thương hiệu Remax sở hữu 3 tính năng thông minh như phân phối điện áp thông minh, nhận dạng pin thông minh và điều chỉnh nhiệt độ để pin không bị quá nóng trong quá trình sử dụng.

Qua bài viết, hi vọng bạn đã hiểu hơn về pin dung lượng cao cho iPhone cũng như lựa chọn được loại pin thích hợp. Nếu bạn còn những gợi ý nào khác về các loại pin dung lượng cao iP, hãy để lại bình luận dưới bài viết để chia sẻ với chúng tôi nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here