Cách đăng ký gói cước 21G của Mobifone nhận ngay 45GB data

0
1883
Cách đăng ký gói cước 21G của Mobifone nhận ngay 45GB data
Đánh giá nội dung!

Đối với những ai có nhu cầu sử dụng gói dữ liệu để truy cập mạng thường xuyên thì gói cước 21G Mobifone sẽ rất phù hợp với bạn. Vậy đây là gói cước như thế nào, có điểm gì nổi bật và làm cách nào để đăng ký gói 21G của Mobifone? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. 

Giới thiệu gói 21G của Mobifone

Gói cước 21G Mobifone là một gói cước 4G Mobifone trọn gói được nhà mạng triển khai cho các thuê bao di động thuộc danh sách khuyến mãi của Mobifone. Gói cước 21G cho phép bạn lướt web với độ cao với giá rất rẻ.

Khi thuê bao đăng ký gói cước 21G Mobifone sẽ được nhận ngay lưu lượng khủng có thể truy cập Internet chất lượng cao trọn gói trong vòng 30 ngày. Điều đáng nói là dung lượng truy cập nhận được là không giới hạn.

Giới thiệu gói 21G của Mobifone

Các ưu đãi bạn sẽ được nhận cụ thể như sau: Mỗi ngày bạn sẽ được tặng 

1,5GB Data tốc độ cao. Vậy tổng cộng mỗi tháng thuê bao đăng ký có thể nhận dung lượng ưu đãi khủng từ nhà mạng Mobifone lên đến 45 GB.

Một điểm đáng lưu ý nếu người dùng sử dụng hết 1,5GB trong 1 ngày thì bạn cũng có thể sử dụng mạng Internet nhưng tốc độ truy cập sẽ hạ xuống còn 2Mbps/2Mbps.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng điện thoại để lướt web, chơi game online,… trong khung giờ cao điểm khoảng từ 18 giờ đến 21 giờ tốc độ truy cập của gói cước 21G Mobifone sẽ tiếp tục giảm xuống còn 512Kbps/512Kbps.

Cách đăng ký gói 21G Mobifone

Gói 21G Mobifone được nhà mạng chính thức triển khai từ ngày 24/3/2018 và chưa có thời hạn kết thúc. Để tiến hành đăng ký gói cước, trước tiên bạn cần kiểm tra thông tin thuê bao có phù hợp yêu cầu không.

Gói cước 21G Mobifone hiện tại chỉ đang áp dụng cho các đối tượng là những thuê bao hiện có trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước dữ liệu đến từ nhà mạng Mobifone. 

Cách đăng ký gói 21G Mobifone

Để kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói cước 21G Mobifone hay không, bạn soạn tin theo cú pháp sau đây: KT DSKM gửi 999. Quý khách sẽ có 30 ngày sử dụng gói cước 21G, bắt đầu tính từ ngày đăng ký thành công.

Để tiến hành đăng ký gói 21G của nhà mạng Mobifone, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 21G 0782600638 gửi 909. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ chỉ mất 69.000đ cho một tháng sử dụng dữ liệu thoải mái. 

Thuê bao đã đăng ký gói cước thành công thì cước phí đăng ký gói dữ liệu sẽ tự động trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Đặc biệt, khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi 1,5GB trong ngày thì vẫn có thể truy cập mạng miễn phí.

Cách đăng ký gói 21G Mobifone - Ảnh 2

Tốc độ truy cập mạng sau khi sử dụng hết ưu đãi 1,5GB dữ liệu có trong gói cước 21G sẽ có sự thay đổi, cụ thể sẽ được tính như sau: Nếu ở thời điểm bình thường, tốc độ truy cập mạng sẽ hạ xuống mức 2Mbps/2Mbps.

Tuy nhiên, nếu trong khung giờ cao điểm từ 18h đến 21h thì tốc độ truy cập của gói sẽ tiếp tục hạ xuống chỉ còn 512Kbps/512Kbps. Đến 00h00, nhà mạng sẽ tiếp tục cộng ưu đãi 1,5GB Data vào tài khoản Data của bạn.

Để kiểm tra gói cước hiện tại còn bao nhiêu dung lượng, bạn hãy soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999. Nếu muốn hủy gói, bạn soạn tin nhắn: HUY 21G gửi 999, rồi soạn tiếp tin: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước nhé.

Cách đăng ký gói 21G Mobifone - Ảnh 3

Bài viết trên đây đã giúp các bạn có thêm thông tin về gói cước 21G của nhà mạng Mobifone. Đây là một gói cước cung cấp rất nhiều ưu đãi với mức giá rẻ cho mỗi tháng, rất đáng để bạn tham gia đăng ký sử dụng. 

Nếu bạn đang muốn sim Mobifone để có thể trải nghiệm gói cước ưu đãi do nhà mạng cung cấp hãy đến ngay CellphoneS để được các nhân viên hướng dẫn đăng ký, chọn lựa sim số đẹp với mức giá rẻ nhé! 

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here