Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ lần 2, lần 3 dễ dàng

0
44257
Cách ứng tiền Viettel lần 2, lần 3 ngay cả khi còn nợ
Đánh giá nội dung!

Chắn hẳn trong chúng ta ai cũng đã 1 lần từng bị gọi điện thoại hết tiền giữa chừng, để bạn không phải mất thời gian chạy đi mua card nạp tiền nữa thì giải pháp đó chính là ứng tiền. Tuy nhiên bạn đã ứng tiền trước đó 1-2 lần rồi vậy thì có thể ứng tiến được nữa không. Thông qua bài viết này mình sẽ hưỡng dấn các bạn cách ứng tiền viettel khi còn nợ dễ dàng nhanh chóng nhất.

Lợi ích khi ứng tiền Viettel 

Việc bạn ứng tiền Viettel giúp bạn không tốn thời gian mua thẻ nạp trong những tình huống khẩn cấp khi chẳng may điện thoại hết tiền. Đặc biệt bạn có thể tạm ứng tiền lên đến tận 50.000đ cực kì tiện lợi.

Để có thể thực hiện cách ứng tiền Viettel các bạn bắt buộc phải đáp ứng những yêu cầu sau: sim mà bạn đang sử dụng phải là sim của hãng Viettel, thuê bao ứng tiền phải la thuê bào trả trước hoạt động liên tục trong 12 tháng. Cuối cùng là tài khoản phải có ít nhất 300đ.

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 911

Các bạn chỉ cần vô mục cuộc gọi và soạn cú pháp *911# sau nhấn Gọi là xong. Số tiền bạn được ứng khi sử dụng cú pháp 911 là 10.000đ mức phí phải trả khi nạp thẻ là 1.500đ. Cuối cùng là 1 lần nạp thẻ bạn chỉ có thể ứng 1 lần thôi nhé.

Cách 1: Cú pháp 911

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ với 9118

Để có thể ứng tiền bằng cách nhắn tin đến 9118 thì các bạn hãy truy cập vào tin nhắn của mình và soạn cứ pháp là UT gửi đến 9118. Sau khi gửi xong thì hệ thống của Viettel sẽ cho các bạn ứng tiền ừ 5.000đ – 50.000đ tùy vào mục đích sử dụng của các bạn. Bạn có thể xem qua mệnh giá và điều kiện được ứng dưới đây:

Cách 2: Nhắn tin đến 9118

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ qua My Viettel

Để có thể ứng tiền thông qua ứng dụng My Viettel các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng My Viettel thông qua nếu bạn dùng Ios thì tải qua Apple Store còn Androi thì tải qua CH-Play cho mình nhé. 

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công thì các bạn khởi động ứng dụng này lên và đăng nhập tài khoản của mình vào bằng số điện thoại. Sau đó nhấn vào mục nạp tiền cho mình

Cách 3: Ứng tiền qua My Viettel

Bước 2: Tại cửa sổ tiếp theo các bạn chọn vào phần ứng tiền sau đó đọc các điều khoản bắt buộc và nhấn vào ứng tiền luôn cũng được.

Như vậy là hoàn thành và tài khoản của bạn sẽ được ứng một số tiền tạm ứng. Khi bạn nạp tiền vào điện thoại số tiền tạm ứng này sẽ trừ vào số tiền nạp và cộng thêm cả tiền phí nữa nhé.

Cách ứng tiền Viettel lần 2 khi còn nợ

Với cách ứng tiền Viettel khi còn nợ nếu các bạn chưa biết thì không phải thuê bao nào cũng được phép ứng tiền từ 2 lần trở lên nhé. Các bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

  • Đối tượng 1: Bắt buộc trong 3 tháng các bạn phải có tiêu dùng từ 30.000đ đến 50.000đ nhé. Thời gian hoạt động của sim bắt buộc phải trên 180 ngày tổn tiền mà các tháng nạp vào liền kề ít nhất  là 20.000đ.
  • Đối tượng 2: 3 tháng gần nhất thuê bao của bạn bắt buộc phải tiêu dùng ít nhất là 50.000đ. Và cuối cùng là phải hoạt động ít nhất 90 ngày.

Cách ứng tiền Viettel lần 2

Phí ứng tiền thông qua 2 tổng tài 9118 cao hơn so với *911 lên đến 15% chính vì thế các bạn cần phải cân nhắc nhé. Và túy vào số tiền ứng thì mức phí lại khác nhau các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Cách ứng tiền Viettel lần 3 khi còn nợ

Ngoài việc có thể ứng tiền lần 2 thì bạn hoàn toàn có thể ứng tiền đến tận 3 lần. Thật khó tin phải không các bạn có thể tham khảo cú pháp dưới đây.

Cách ứng tiền Viettel lần 3

Như vậy mình vừa hướng dẫn các bạn cách ứng tiền Viettel khi còn nợ lần 2, lần 3, lần 4 cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here