Cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại nhanh và dễ

0
75
Hướng dẫn cách đăng Zalo không cần số điện thoại
Đánh giá nội dung!

Liệu có cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại nào mà bạn có thể áp dụng ở thời điểm hiện tại không? Và lý do vì sao đăng ký tài khoản Zalo phải cần đến số điện thoại? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì những chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Zalo không cần số điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng đấy!

Có cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại không?

Dù việc sử dụng số điện thoại là bắt buộc trên Zalo nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc không có cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại. Với những ai không có nhu cầu sử dụng Zalo một cách thường xuyên hoặc chỉ muốn trải nghiệm nền tảng mạng xã hội này trong thời gian ngắn, bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký Zalo không cần số điện thoại.

Có cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại không?
Có cách tạo Zalo không cần số điện thoại không?

Tuy nhiên, trước khi thực hiện các cách đăng ký Zalo không cần sđt, bạn cũng cần xác định rằng đi kèm hành động này là những rủi ro tiềm ẩn như mất tài khoản, mất dữ liệu cá nhân,…Ngoài ra, khi sử dụng tài khoản Zalo không có số điện thoại, bạn cũng sẽ không thể sử dụng được tất cả các tiện ích như một tài khoản thông thường.

Tại sao đăng ký Zalo cần số điện thoại?

Trước khi tìm hiểu về các cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại, bạn nên biết được lý do vì sao khi đăng ký tài khoản trên mạng xã hội này, nhà phát hành yêu cầu tài khoản phải có số điện thoại. Và sau khi biết được lý do, liệu bạn có tìm cách tạo Zalo không cần số điện thoại nữa không? Dưới đây là 3 lí do vì sao đăng ký Zalo bắt buộc cần phải có số điện thoại:

 • Xác minh tài khoản
 • Đồng bộ danh bạ
 • Bảo mật thông tin

Xác minh tài khoản

Lý do đầu tiên mà Zalo cần đăng ký bằng số điện thoại đó là để xác minh tài khoản. Với việc số điện thoại của người dùng đã được định danh 100%, Zalo sẽ có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng người dùng. Nhờ vậy mà ngay từ khi đăng ký, Zalo đã có thể phát hiệnloại bỏ được các tài khoản giả mạo, không chất lượng.

Tại sao đăng ký Zalo cần số điện thoại: Xác minh tài khoản
Tại sao đăng ký Zalo cần số điện thoại: Xác minh tài khoản

Với hơn 100 triệu tài khoản sử dụng, nếu không sử dụng số điện thoại định danh người dùng sẽ rất dễ gặp phải các tài khoản giả mạo, lừa đảo. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại và đăng ký tài khoản Zalo sử dụng số điện thoại đã được định danh.

Đồng bộ danh bạ

Việc sử dụng số điện thoại để đăng ký không chỉ giúp nâng cao sự an toàn khi sử dụng mạng xã hội này mà còn giúp người dùng tiếp cận với nhiều tính năng tiện lợi khác. Một trong những tính năng đó là đồng bộ danh bạ. Tài khoản sử dụng số điện thoại sẽ có thể truy cập vào danh bạ trên điện thoại cũng như đồng bộ hóa danh bạ từ tài khoản Google. Sử dụng cách tạo Zalo không cần số điện thoại là nguyên nhân không thể đồng bộ danh bạ trên mọi ứng dụng được.

Tại sao đăng ký Zalo cần số điện thoại: Đồng bộ danh bạ
Tại sao đăng ký Zalo cần số điện thoại: Đồng bộ danh bạ

Không chỉ dừng lại ở việc đồng bộ danh bạ, Zalo cũng sẽ tự động tìm kiếm và gợi ý kết bạn với những người dùng khác cũng sử dụng Zalo có trong danh bạ của bạn. Nếu sử dụng các cách tạo Zalo không cần số điện thoại, bạn sẽ khó có thể tiếp cận được với tính năng tiện lợi này và cần thực hiện việc tìm kiếm, kết bạn theo cách thủ công.

Bảo mật thông tin

Lý do cuối cùng mà Zalo yêu cầu người dùng đăng ký bằng số điện thoại đó là để nâng cao tính bảo mật thông tin. Bởi các tài khoản sử dụng số điện thoại sẽ được kích hoạt cơ chế bảo mật hai lớp. Ngoài mật khẩu thông thường, khi đăng nhập trên một thiết bị mới, hệ thống sẽ gửi thông tin xác thực hoặc mã bảo mật về số điện thoại mà bạn đăng ký.

Tại sao đăng ký Zalo cần số điện thoại: Bảo mật thông tin
Tại sao đăng ký Zalo cần số điện thoại: Bảo mật thông tin

Cơ chế bảo mật hai lớp này sẽ luôn đảm bảo cho tài khoản của bạn được an toàn ngay cả khi điện thoại, máy tính bị hack hay mất cắp hoặc so với cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại. Nhờ vậy mà các thông tin cá nhân cũng như nội dung cuộc trò chuyện quan trọng sẽ không bị lộ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng tới đời sống và công việc của người dùng.

Cách tạo Zalo không cần số điện thoại

Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm hoặc sử dụng trong thời gian ngắn, bạn vẫn hoàn toàn có cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại. Dưới đây là một vài thủ thuật Zalo bạn có thể tham khảo để thực hiện cách đăng ký Zalo không cần số sđt nhanh, dễ dàng và được áp dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là 2 cách:

 • Dùng số điện thoại mã vùng khác
 • Dùng ứng dụng Nextplus
 • Cách đăng ký Zalo không cần sđt trên máy tính

Dùng số điện thoại mã vùng khác

Hiện nay, Zalo không chỉ có thể sử dụng tại phạm vi Việt Nam mà còn có thể sử dụng trên toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng những số điện thoại có mã vùng khác để đăng ký Zalo. Và đây cũng chính là cách tạo Zalo không cần số điện thoại đầu tiên mà bài viết muốn gợi ý cho bạn.

Dùng số điện thoại mã vùng khác
Dùng số điện thoại mã vùng khác

Để đăng ký Zalo không cần sđt đó là dùng số điện thoại mã vùng khác, bạn hãy thực hiện 5 bước như hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại lên, ấn vào nút Đăng ký. Sau đó điền tên tài khoản Zalo và nhấn vào dấu mũi tên sang ngang ở góc dưới màn hình
Cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại: Dùng số điện thoại mã vùng khác bước 1
Cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại: Dùng số điện thoại mã vùng khác bước 1
 • Bước 2: Mở trình duyệt web của điện thoại lên, truy cập vào website smsreceivefree.com và chọn một trong hai mã vùng là United States hoặc Canada
Dùng số điện thoại mã vùng khác bước 2
Dùng số điện thoại mã vùng khác bước 2
 • Bước 3: Chọnsao chép một số điện thoại bất kỳ trong danh sách được gợi ý
Dùng số điện thoại mã vùng khác bước 3
Dùng số điện thoại mã vùng khác bước 3
 • Bước 4: Thay đổi mã vùng và dán số điện thoại vừa sao chép vào phần. Nhập số điện thoại trên Zalo để tạo tài khoản mới rồi tiếp tục bấm mũi tên sang ngang
Dùng số điện thoại mã vùng khác bước 4
Dùng số điện thoại mã vùng khác bước 4
 • Bước 5: Quay trở lại giao diện website smsreceivefree.com để nhận mã OTP được gửi về số điện thoại bạn lựa chọn và hoàn tất việc đăng ký Zalo không cần sđt.
Dùng số điện thoại mã vùng khác bước 5
Dùng số điện thoại mã vùng khác bước 5

Dùng ứng dụng Nextplus

Ngoài việc sử dụng số điện thoại mã vùng khác, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại để tạo tài khoản Zalo. Và đây cũng là cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại thứ hai mà bài viết muốn chia sẻ để bạn tham khảo. Với cách tạo Zalo không cần số điện thoại bằng ứng dụng Nextplus, bạn hãy thực hiện theo 4 bước như sau:

 • Bước 1: Tải Nextplus trên App Store hoặc CH Play về điện thoại và mở ứng dụng lên để thực hiện việc đăng ký tài khoản
Cách tạo zalo không cần số điện thoại trên ứng dụng Nextplus bước 1
Cách tạo zalo không cần số điện thoại trên ứng dụng Nextplus bước 1
 • Bước 2: Tại phần Select your state, hãy chọn Texas. Còn phần Select your area code, bạn hãy chọn 281. Sau khi đã điền xong thông tin, bạn hãy bấm vào nút Get a custom number để tạo số điện thoại ảo
Trên ứng dụng Nextplus bước 2
Trên ứng dụng Nextplus bước 2
 • Bước 3: Sau khi đã có được số điện thoại ảo, hãy mở ứng dụng Zalo lên và thực hiện việc đăng ký như bình thường
Trên ứng dụng Nextplus bước 3
Trên ứng dụng Nextplus bước 3
 • Bước 4: Tại phần nhập số điện thoại, bạn hãy chuyển mã vùng sang +1 và dán số điện thoại ảo tạo thành công trên Nextplus vào để nhận mã OTP và hoàn thành việc đăng ký tài khoản Zalo
Trên ứng dụng Nextplus bước 4
Trên ứng dụng Nextplus bước 4

Cách đăng ký Zalo không cần số điện thoại trên máy tính

Không chỉ có thể thực hiện trên điện thoại, bạn còn có thể tạo tài khoản Zalo ảo ngay trên máy tính của mình. Và để thực hiện cách tạo Zalo không cần số điện thoại trên máy tính, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tải Zalo về máy tính hoặc sử dụng Zalo trên trình duyệt web tại địa chỉ id.zalo.me. Nhấn vào phần Tùy chọn khác và chọn Tạo tài khoản mới
Cách đăng ký zalo không cần sđt trên máy tính bước 1
Cách đăng ký zalo không cần sđt trên máy tính bước 1
 • Bước 2: Lựa chọn số điện thoại ảo trên website smsreceivefree.com để nhận mã xác thực từ Zalo và hoàn tất cách đăng ký zalo không cần sđt.
Cách đăng ký zalo không cần sđt trên máy tính bước 2
Cách đăng ký zalo không cần sđt trên máy tính bước 2

Lưu ý khi đăng ký Zalo không cần sđt

Việc thực hiện các cách đăng ký Zalo không cần sđt trên đây tuy khó đơn giản nhưng trong quá trình thực hiện, bạn vẫn sẽ cần lưu ý tới một số điều như sau:

 • Mỗi số điện thoại ảo sẽ chỉ có thể sử dụng để tạo một tài khoản Zalo duy nhất. Vậy nên nếu có ai đó đã sử dụng số điện thoại ảo mà bạn lựa chọn, bạn sẽ không thể sử dụng số điện thoại đó để tạo tài khoản mới
 • Số điện thoại ảo được cung cấp bởi các bên thứ ba thường sẽ đi kèm với những rủi ro liên quan tới tính bảo mật thông tin. Vậy nên khi sử dụng những tài khoản này, bạn nên tránh cập nhật quá nhiều những thông tin quan trọng.
 • Bạn chỉ nên sử dụng các cách tạo Zalo không cần số điện thoại với mục đích trải nghiệm cũng như đảm bảo việc sử dụng chính đáng, không vi phạm pháp luật hay gây ảnh hưởng tới bản thân, các cá nhân và tập thể khác
Những lưu ý khi đăng ký zalo không cần số điện thoại
Những lưu ý khi đăng ký zalo không cần số điện thoại

Trên đây là một số chia sẻ để bạn biết thêm cách tạo, đăng ký Zalo không cần số điện thoại đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã đủ chi tiết, dễ hiểu để bạn có thể tạo tài khoản nhanh chóng và trải nghiệm mạng xã hội này thuận lợi. Đôi khi chúng ta cảm thấy phiền hà vì đã tham gia quá nhiều nhóm chat trên Zalo, nhưng lại không thể rời nhóm vì sợ mọi người phát hiện. Vậy có cách rời nhóm Zalo không ai biết không? Theo dõi ngay nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here