Cách reset iPhone 11 (Pro, Pro Max) nhanh và đơn giản nhất

0
18648
Cách reset iPhone 11 (Pro, Pro Max) nhanh và đơn giản nhất
Đánh giá nội dung!

Không phải ai cũng biết cách reset iPhone 11 (Pro/Pro Max) khi máy bị treo. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách khởi động lại thiết bị chỉ với vài bước đơn giản.

Khi nào cần reset iPhone 11 (Pro, Pro Max)

Dù là sản phẩm mới của nhà Apple nhưng cũng sẽ không tránh khỏi trường hợp điện thoại iPhone 11 đang hoạt động bỗng dưng bị treo táo, bị đơ. Điều này khiến mọi thao tác của người dùng bị khựng lại, không làm bất cứ hành động nào cả.

Bởi lúc này, cách reset iPhone 11 là một phương án giải quyết tối ưu mà người dùng có thể làm được để máy trở lại hoạt động bình thường.

Khi nào cần reset iPhone 11 (Pro, Pro Max)

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hiểu rõ cách reset iPhone 11 là gì? Reset được hiểu là việc làm mới lại phần mềm của máy nhưng không làm mất dữ liệu của máy. Cách này giải quyết được vô vàn vấn đề lỗi trên iPhone 11 như: máy bị đóng băng, đơ, không hoạt động, treo táo,…

Những lưu ý trước khi khởi động lại iPhone 11 (Pro, Pro Max)

Đối với iPhone 11, 11 Pro hay điện thoại iPhone 11 Pro Max, bạn cũng có thể thực hiện Reset cứng như cách mà mình hướng dẫn dưới đây.

Reset là cách giúp bạn có thể khởi động lại iPhone dễ dàng, không có khả năng khắc phục các lỗi có trên iPhone như sung đột phần mềm, lỗi vô hiệu hóa iPhone do nhập sai mật khẩu quá nhiều lần…

Những lưu ý trước khi khởi động lại iPhone 11 (Pro, Pro Max)

Khi Reset lại iPhone 11, các dữ liệu trong thiết bị sẽ không bị mất đi.

Nếu bạn muốn đưa iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max của bạn trở về trạng thái cài đặt như ban đầu thì cần phải Restore iPhone. Khi Restore, toàn bộ dữ liệu được lưu trong máy sẽ bị mất và đưa iPhone về trạng thái tốt nhất.

Cách reset iPhone 11 (Pro, Pro Max) đơn giản nhất

Cách reset iPhone 11 là cách giải quyết được nhiều lỗi do phần mềm gây ra mà không cần đến các kỹ thuật hay công nghệ bạn vẫn có thể thực hiện được. Đặc biệt thao tác này có thể được áp dụng trên mọi iPhone.

Để thực hiện cách tắt mở nguồn iPhone 11 bạn chỉ thao tác trên các nút cứng trên iPhone. Tương tự như iPhone X, XS, XS Max, XR, thiết kế của bộ ba iPhone 11 cũng không có nút home. Bởi vậy cách reset iPhone 11 cũng khác so với các dòng điện thoại iPhone cũ trước đây.

Cách reset iPhone 11 (Pro, Pro Max) đơn giản nhất

Sau đây là cách khởi động lại iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max:

  • Bước 1: Nhấn nhanh nút volume tăng âm lượng rồi thả ra.
  • Bước 2: Sau đó, nhấn nhanh nút giảm âm lượng rồi thả ra.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn giữ lấy nút nguồn bên hông máy cho đến khi logo Táo xuất hiện.

Lưu ý:

Trong bước 1 và bước 2, khi ấn giữ phím tăng và giảm âm lượng, người dùng chỉ cần giữ các phím này trong khoảng 1–2 giây thôi.

Trên đây là cách reset iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, ngoài ra cũng có thể áp dụng cách reset iPhone X chỉ với vài bước vô cùng đơn giản. Hy vọng với những hướng dẫn mình vừa chia sẻ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề máy bị treo khi đang hoạt động. Chúc bạn thành công nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here