Camera Gopro Hero 10 ra mắt khi nào, giá bán bao nhiêu?

0
1986
Camera GoPro Hero 10 ra mắt khi nào, giá bán bao nhiêu?
Đánh giá nội dung!

Thừa thắng xông lên, GoPro lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới toanh mang tên gọi nối tiếp của loạt series camera hành trình nổi tiếng khắp thế giới và mức giá GoPro Hero 10 đang được qua tâm nhất cũng như nhiều người mong đợi ở phiên bản có nhiều sự cải tiến thêm nữa, so với thế hệ trước, nhưng thực hư như thế nào, hãy cùng điểm qua tất tần tật ở bài viết bên dưới nhé.

Đánh giá camera hành trình GoPro Hero 10

Vi xử lý thế hệ mới

Ừ thì mỗi năm GoPro Hero đều giới thiệu một vi xử lý mới để cung cấp hiệu suất cho toàn bộ thiết bị. Năm nay chúng ta cùng chào đón con chip GP2 mới nhất vô cùng mạnh mẽ.

Theo nhà sản xuất, GP2 cho phép camera hành trình hoạt động ở tốc độ ổn định, êm ái với hiệu suất cao nhất từ trước đến nay của GoPro. Cụ thể, camera hành trình GoPro Hero 10 cho phép tăng gấp đôi tốc độ khung hình của cảnh quay được mượt mà hơn gấp nhiều lần.

Chưa kể đến tốc độ điều khiển cảm ứng trên màn hình được tăng thêm độ nhạy, nhằm khắc phục bớt tình trạng delay thường thấy trên thế hệ cũ.

Vi xử lý thế hệ mới

Đón chào video 5K

Trên GoPro Hero 10 chúng ta cùng chào đón sự kiện công bố độ phân giải cải tiến vượt bậc đó là 5K ở tốc độ khung hình ổn định 60 fps (trong khi chỉ có 30fps trên chiếc GoPro 9).

Theo nhận định của chuyên gia, camera hành trình GoPro Hero 10 có khả năng tăng gấp đôi tốc độ khung hình hiển thị. Từ đó, mang đến chuyển động mượt mà và hình ảnh sắc nét đến mức đáng kinh ngạc.

Nhằm tăng cường trải nghiệm quay video trên mọi tình huống, GoPro Hero 10 trang bị thêm một loạt các tính năng hỗ trợ như: quay chậm 8x slo-mo ở độ phân giải 2.7K, chế độ chụp ảnh tĩnh chất lượng 15.8MP độ phân giải 5.3K.

Đón chào video 5K

Chống rung Hyper Smooth 4.0 vẫn độc đáo

Ở thế hệ trước, người dùng đã được dịp trải nghiệm khả năng chống rung Hyper Smooth phiên bản 4.0 đảm bảo giữ độ ổn định trong từng khung hình.

GoPro đã không nhận bất kỳ phản hồi tiêu cực nào về khả năng chống rung và bản thân thương hiệu cũng đã làm hết sức mình cho phiên bản 4.0. Vì thế, GoPro Hero 10 vẫn giữ chống rung Hyper Smooth 4.0 độc đáo ở khả năng tự động điều chỉnh đường chân trời trong máy, giữ khung hình luôn theo ý của bạn.

Chống rung Hyper Smooth 4.0 vẫn độc đáo

Đa dạng bộ mod

Tính năng đặc biệt nhất của GoPro Hero 10 vẫn ở khả năng kết nối đa dạng với hệ sinh thái của GoPro. Ở chế độ Max Lens Mod, người dùng sẽ có trường nhìn rộng nhất lên đến 155 độ, khi kết hợp với Max HyperSmooth để giữ cho khung hình được ổn định trong từng thước quay.

Để phục vụ cho quá trình quay vlog chèn tiếng chân thực, GoPro bổ sung thêm Media Mod với phụ kiện đèn và mic, phục vụ cho người dùng đến “tận răng”.

Đa dạng bộ mod

Camera GoPro Hero 10 khi nào ra mắt

Lịch sử ra mắt của GoPro Hero đều rơi vào cuối tháng 9 của mỗi năm. Nên đến hẹn lại lên, GoPro Hero 10 cũng sẽ được giới thiệu vào những ngày cuối của tháng 9 năm 2021.

Vốn thương hiệu sẽ công bố ra mắt phiên bản classic trước, rồi sau đó bổ sung lần lượt vào bộ sưu tập GoPro Hero 10 với những phiên bản cho thị trường ngách.

Camera hành trình GoPro 10 giá bao nhiêu?

GoPro 10 cũng được công bố với mức giá khá dễ chịu nhất. Giá của GoPro Hero 10 Black có thể vào khoảng £ 430 / $ 455, tương đương 10,3 triệu đồng. Trong khi chiếc Hero 9 Black trước đây có giá £ 429,99 / $ 449,99, 10,2 triệu đồng.

Những phiên bản khác thuộc GoPro Hero 10 cũng sẽ có mức giá khác, tùy vào tính năng bổ sung, nhưng cũng chỉ loanh quanh dưới 11 triệu đồng.

GoPro 10 giá bao nhiêu?

Phiên bản GoPro Hero 10  có làm cho bạn hứng thú. Những cải tiến mang tính quyết định cùng mức giá bán hợp lý hơn người tiền nhiệm. GoPro Hero 10 chính hãng được mệnh danh là chiếc camera hành trình đáng sở hữu nhất từ trước đến nay.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here