Có nên dán cường lực cho iPhone?

0
1803
có nên dán cường lực
Đánh giá nội dung!

Đối với người dùng iPhone, việc dán màn hình cường lực là thói quen quen thuộc của nhiều người. Có người hiểu công dụng của nó nhưng cũng có người không biết rõ dán màn hình cường lực để làm gì và có nên dán cường lực hay không. Do đó, vô tình bỏ qua thao tác bảo vệ an toàn này cho smartphone. Hãy cùng xem thêm thông tin trong bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Dán màn hình cường lực là gì?

Dán màn hình cường lực là dán lên màn hình một miếng kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao, có khả năng chịu lực cao, bảo vệ màn hình khỏi tác động ngoại lực rất hiệu quả.

Kính cường lực được đo đếm, cắt gọt theo kích thước vừa khít của từng chiếc điện thoại. Để lúc dán lên ôm trọn lấy màn hình, không thừa cũng không thiếu, bảo vệ từng ngóc ngách của điện thoại.

Dán màn hình cường lực là gì?

Hiệu quả của miếng dán cường lực đã được chứng minh trong thời gian dài, bạn có thể tìm thấy những phản hồi tích cực của người dùng. Một miếng dán cường lực sẽ có hiệu quả bảo vệ cao hơn hẳn so với miếng dán thường.

Tác dụng dán màn hình cường lực cho điện thoại iPhone

Tác dụng dán màn hình cường lực cho điện thoại iPhone có thể thấy khá rõ. Bởi nếu không dán bạn rất nhanh gặp phải những triệu chứng sau: kính màn bể vỡ, nứt tách màn hình, các góc màn hình sứt mẻ bể vỡ, xước bề mặt,…

Tác dụng dán màn hình cường lực cho điện thoại iPhone

Tuy nhiên, khi dán màn hình cường lực vào bề mặt màn hình bạn sẽ không còn phải thấy tình trạng này nữa. Nếu bị tác động của ngoại lực quá mạnh thì miếng dán cũng có công dụng cản và tản bớt lực giảm bớt phần trăm bề vỡ màn hình.

Nhờ vậy, điện thoại iPhone được dán màn hình cường lực sẽ duy trì được vẻ mới mẻ, xinh đẹp lâu dài hơn nhiều.

Mặc dù vậy nếu bạn dùng miếng dán cường lực iPhone thì vẫn phải duy trì tính cẩn thận để tránh làm trầy xước bề mặt của màn hình. Do đó, nếu miếng dán bị trầy xước bên ngoài bạn cũng cần thay thế để bảo vệ tính thẩm mỹ, đồng thời tránh việc trầy xước quá nhiều khiến thao tác dùng điện thoại gặp khó khăn.

Tác dụng dán màn hình cường lực cho điện thoại iPhone

Một số người dùng cho rằng, dán miếng cường lực iPhone có thể khiến điện thoại trở nên xấu xí. Nhưng việc chọn hay không là ở bạn, theo tôi vẻ đẹp của điện thoại thực sự toả sáng chỉ khi được nâng niu bảo vệ.

Không những bảo vệ iPhone khỏi ngoại lực mà miếng dán còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh lau sạch các vết bụi bẩn trên bề mặt màn hình.

Có nên dán màn hình cường lực cho iPhone hay không?

Sau khi đã nắm được tác dụng của miếng dán này, bạn sẽ đưa ra lựa chọn gì, có nên dán cường lực hay không? Đối với nhiều người trân trọng cái đẹp, mong muốn được sử dụng điện thoại với màn hình nguyên thủy hãy cân nhắc thật kỹ. Bởi chỉ cần không cẩn thận một chút xíu có thể khiến màn hình xinh đẹp của bạn bị vài vết xước. Vậy tại sao không giúp bản thân mình tự tin, thoải mái hơn bằng cách tạo một lớp bảo vệ bề mặt cho iPhone?

Có nên dán cường lực cho iPhone hay không?

Dán cường lực iPhone chính là mua một lớp bảo vệ cho điện thoại bạn. Có rất nhiều miếng dán siêu mỏng, đảm bảo không ảnh hưởng đến trải nghiệm thao tác lướt chạm của bạn.

Nếu đã quyết định dán miếng cường lực, bạn nên mua một miếng dán chất lượng đúng như mô tả. Tránh sản phẩm kém chất lượng, khi dán không đem lại lợi ích gì cả.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm miếng dán cường lực tại cửa hàng Điện Thoại Vui. Đây là một trong những cửa hàng gây ấn tượng với người dùng bởi hàng loạt đợt sale cực khủng, uy tín về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành.

Hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc của bản thân có nên dán cường lực cho iPhone không? Đừng bỏ qua thao tác bảo vệ quan trọng này dù iPhone của bạn là điện thoại mới hay cũ nhé. Mọi mong muốn bảo vệ vật bất ly thân của mình không bao giờ là quá muộn cả.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here