Tổng hợp code Evade 2023 mới nhất nhận quà giá trị

0
310
Tổng hợp code Evade 2023 mới nhất nhận quà giá trị
Đánh giá nội dung!

Code Evade 2023 được xem là một trong những phần thưởng được mong chờ và săn đón nhất của nhiều tay chơi trong tựa game này. Vì vậy trong bài viết này, bọn mình sẽ nhanh tay cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất tất cả các mã code đó dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo và sở hữu ngay những vật phẩm chất lượng nhất tại đây bạn nhé.

Game Evade là gì? Làm thế nào để nhận Code Evade 2023

Evade được biết đến là một trong những tựa game lớn và hàng đầu trong thị trường ở thời điểm hiện tại. Nó được sáng lập và phát triển bởi Hexagon Development Community trên nền cơ sở là Roblox. Tuy được ra đời chưa bao lâu nhưng Evade sớm đã thành công khi nhận được hàng triệu lượt tải về và hàng trăm nghìn nhận xét tích cực trên các cửa hàng ứng dụng.

Code Evade 2023

Để tham gia game này và nhận các mã code bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu về độ tuổi của game là từ 9 tuổi trở lên. Sau đó tiến hành đăng ký tạo tài khoản và nhập mã để nhận các phần thưởng, vật phẩm.

Tổng hợp các mã Code Evade 2023 mới, chi tiết nhất

Dù bạn là game thủ lâu năm hay chỉ là tân thủ vừa bắt đầu tìm hiểu, chưa có quá nhiều kinh nghiệm và tài nguyên vật phẩm. Thì bài viết này cũng sẽ giúp bạn tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất tất cả các code Evade mới nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy tham khảo và nhập ngay nhé :

Các mã code Evade toàn hệ thống

Với code Evade 2023 toàn hệ thống. Dù bạn là người mới hay người chơi lâu năm cũng đều có thể áp dụng. Gồm các mã chính sau:

– Mã HolidayUpdateFixEXP với phần thưởng là EXP miễn phí

– Mã HolidayUpdateFix với phần thưởng là 2000 token

– Mã 1bill có phần thưởng là vật phẩm bất kỳ

– Mã therealdeal cũng có vật phẩm bất kỳ tương tự mã 1bill

Code Evade hệ thống

Code Evade 2023 dành riêng tân thủ

Một đặc cách mà nhà phát hành game dành riêng cho những thành viên mới lần đầu gia nhập vào con game này chính là bộ code tân thủ với nhiều phần thưởng giá trị. Một số mã bạn có thể áp dụng như:

– Mã EESaved

– Mã Discord

– Mã DvPlays

– Mã JustHarrison

– Mã GDI

Code Evade 2023 tân thủ

Cách nhập code Evade 2023 để nhận phần thưởng, vật phẩm

Không những với riêng tân thủ, mà thỉnh thoảng với vài người chơi lâu năm vẫn gặp trường không biết hoặc quên mất cách nhập những mã code từ nhà sản xuất để nhận phần thưởng. Vì vậy tại bài viết này, bọn mình sẽ hướng dẫn một cách chi tiết và rõ ràng nhất dành cho bạn. Để áp dụng mã code Evade 2023 bạn tiến hành các bước sau :

– Bước 1 : Mở và truy cập vào ứng dụng nền tảng Roblox

– Bước 2 : Chọn và tiến hành vào tựa game Evade

Chọn vào tựa game Evade

– Bước 3 : Tìm và chọn ngay vào biểu tượng con chim xanh Twitter nằm ở khu vực phía trên cùng bên trái giao diện hiển thị ( Cạnh mục tùy chọn Spectate)

– Bước 4 : Sau khi ấn vào, giao diện để bạn đổi thưởng các mã code Evade sẽ hiện ra. Bạn tiến hành áp dụng nhập và bấm vào Redeem để nhận các vật phẩm, trang bị.

Bấm vào Redeem để nhận quà

Một số cách tìm code Evade 2023

Những phần thưởng hấp dẫn, bất ngờ và đặc biệt là miễn phí từ nhà sản xuất luôn là thứ được mong chờ và săn đón từ các game thủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguồn tìm và áp dụng các code Evade này. Để tìm chúng bạn có thể tham khảo một vài nguồn sau:

– Tìm mã code trên Trang chủ của game trên Roblox

– Trên kênh Discord: Hexagon Development Community

– Trên nền tảng Twitter: Hexagon Development Community

Một số cách tìm code Evade

– Hay ở các bài viết tổng hợp trên các trang web tương tự bài viết này.

Trên đây là những thống kê và tổng hợp chi tiết nhất dành cho bạn về bộ mã code Evade 2023 mới và đầy đủ nhất. Hy vọng với bộ mã này sẽ giúp bạn có được cho mình những phần thưởng và vật phẩm hấp dẫn nhất nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here