Full code Genshin Impact mới nhất, cách nhập code

0
459
code Genshin Impact
Đánh giá nội dung!

Những code Genshin Impact 2024 nào mới được cập nhật hiện nay. Khám phá ngay những code Genshin Impact mới nhất được nhà sản xuất của  phát hành trong thời gian vừa qua để nhận được những phần quà hấp dẫn trong game nhé!

Nhập code Genshin Impact có tác dụng gì?

Code Genshin Impact có thể coi là những phần quà được nhà phát hành liên tục tạo ra để gửi tới người chơi. Code quà tặng được thiết kế dưới dạng tổ hợp của các chữ, số hoặc kết hợp của cả hai. Khi code Genshin Impact 2024 bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà như rương vật phẩm, Primogem hay WITS.

Code Genshin Impact có tác dụng gì?

Những code quà tặng này thường sẽ có thời hạn sử dụng nhất định tuỳ vào các sự kiện được tổ chức trong game. Riêng với code, người dùng sẽ chỉ có thể sử dụng trong khoảng thời gian nhất định.

Cập nhật code Genshin Impact mới nhất

Nhà sản xuất của game Genshin Impact đã cập nhật những mã quà tặng nào mới cho người chơi? Dưới đây là những code Genshin Impact mới nhất này để bạn có thể sử dụng và nhận những phần quà hấp dẫn trong game:

Mã codeQuà tặng
NQXAZLX1943GQuà giá trị ngẫu nhiên
OLQH7G62I7EUQuà giá trị ngẫu nhiên
IREQ1FTFRYBXQuà giá trị ngẫu nhiên
GGXG71L5J215Quà giá trị ngẫu nhiên
BNYP6K5X4HIQQuà giá trị ngẫu nhiên
KAVIH73V97ENQuà giá trị ngẫu nhiên
WAZGIKZ9K6NMQuà giá trị ngẫu nhiên
TT3B5L2AHVE9Quà giá trị ngẫu nhiên
CT2BDW7JD38MQuà giá trị ngẫu nhiên
JB95D2V5XGJ5Quà giá trị ngẫu nhiên
9BPCJCQGHAWZ60 nguyên thạch + 5 sách kinh nghiệm
ETNU2DN5NZRR/ BSPD3ZRXU98560 nguyên thạch
DSPVUN2BKH5M/ CB7UU6KT2H59/ NTPVU7JTJYPD100 nguyên thạch
AS7CJDP4NG7H/ KB6DKDNM7H49/ BSNDJC747Z7DNguyên thạch ngẫu nhiên

Để sử dụng được những code trên đây, cấp độ du hành tối thiểu mà nhân vật của bạn cần phải đạt được là từ level 10 trở lên.

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact

Việc nhập code và nhận các phần quà tới từ nhà phát hành game cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn chi tiết dưới đây là có thể sử dụng code Genshin Impact mới nhất một cách nhanh chóng, dễ dàng.

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường dẫn genshi.hoyoverse.com/vi/gift sau đó nhấn vào nút đăng nhập để truy cập vào tài khoản trong game

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact bước 1

  • Bước 2: Nhập các thông tin được yêu cầu để đăng nhập vào tài khoản trong game của

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact bước 2

  • Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các trường thông tin tên máy chủ, tên nhân vật và code Genshin Impact mới nhất. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, bạn hãy nhấn vào nút “xác nhận đổi” để quà tặng được gửi về tài khoản trong game của bạn

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact bước 3

Các câu hỏi thường gặp liên quan tới code Genshin Impact

Dù là người chơi lâu năm hoặc các tân thủ, khi sử dụng giftcode Genshin Impact, vẫn sẽ có khả năng bạn gặp các vấn đề như không biết làm sao để có được những quà tặng này hay nhập nhưng không nhận được quà,…Dưới đây là các giải đáp chi tiết để giúp bạn xử lý những băn khoăn này một cách dễ dàng hơn.

Nhận code Genshin Impact mới nhất ở đâu?

Giftcode Genshin Impact mới nhất thường được tung ra với số lượng lớn tại những buổi livestream ra mắt các phiên bản game mới được cập nhật. Theo thông lệ, nhà phát hành miHoYo sẽ tung ra tối đa 3 giftcode trong mỗi buổi livestream. Những giftcode này sẽ thường chứa quà tặng là khoảng 100 nguyên thạch.

nhập code genshin impact mới nhất ở đâu?

Ngoài các phiên livestream, bạn còn có thể cập nhật liên tục các thông tin trên website, fanpage Facebook, tài khoản Twitter, tài khoản Instagram chính thức của Gensin Impact. Khác với giftcode trên các phiên livestream, giftcode trên các trang mạng xã hội và website của Genshin Impact sẽ liên tục thay đổi quà tặng tuỳ vào sự kiện được công bố.

Vì sao nhập giftcode Genshin Impact nhưng không nhận được quà?

Do giftcode của game bị giới hạn về cả số lượng và cả thời gian sử dụng. Vậy nên rất có thể khi bạn sử dụng giftcode Genshin Impact nhưng không nhận được quà, giftcode đó đã hết hạn hoặc hết số lượt sử dụng. Ngoài ra, giftcode của game là một dãy tổ hợp các số, chữ nên cũng có khả năng bạn đã nhập sai các ký tự dẫn tới không thể nhận được quà.

Tạm kết về code Genshin Impact

Trên đây là cập nhật các code Genshin Impact mới nhất để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin tổng hợp cùng hướng dẫn sử dụng giftcode chi tiết trên đây, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng, vật phẩm hấp dẫn trong game tới từ nhà phát hành miHoYo.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here