Full code Genshin Impact mới nhất, cách nhập code

0
325
code Genshin Impact
Đánh giá nội dung!

Những code Genshin Impact nào mới được cập nhật trong tháng 3 này? Khám phá ngay những code mới được nhà sản xuất của Genshin Impact phát hành trong thời gian vừa qua để nhận được những phần quà hấp dẫn trong game nhé!

Nhập code Genshin Impact có tác dụng gì?

Code Genshin Impact có thể coi là những phần quà được nhà phát hành liên tục tạo ra để gửi tới người chơi. Code quà tặng được thiết kế dưới dạng tổ hợp của các chữ, số hoặc kết hợp của cả hai. Khi nhập code Genshin Impact bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà như rương vật phẩm, Primogem hay WITS.

Code Genshin Impact có tác dụng gì?

Những code quà tặng này thường sẽ có thời hạn sử dụng nhất định tuỳ vào các sự kiện được tổ chức trong game. Riêng với code Genshin Impact tháng 3, người dùng sẽ chỉ có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ ngày 1/3 tới ngày 31/3.

Cập nhật code Genshin Impact tháng 3 mới nhất

Trong tháng 3 này, nhà sản xuất của game Genshin Impact đã cập nhật những code quà tặng nào mới cho người chơi? Dưới đây là những code Genshin Impact mới nhất tháng 3 này để bạn có thể sử dụng và nhận những phần quà hấp dẫn trong game:

Mã codeQuà tặng
LA9C3RHPPHQH60 nguyên thạch + 5 sách kinh nghiệm
GENSHINGIFT50 nguyên thạch + 3 sách kinh nghiệm
XBRSDNF6BP4R60 nguyên thạch + 5 kinh nghiệm nhà mạo hiểm
2T9AUV3YPV4910000 vàng + 10 kinh nghiệm nhà mạo hiểm + 5 khoáng thạch + 5 gà nấu hoa ngọt + 5 bánh xốp
8ARAU6FNBNPV100 nguyên thạch + 10 ma khoáng tinh đúc
ET9SUPENB765100 nguyên thạch + 50000 Mora
NT8SU92DKFRZ60 nguyên thạch + 5 sách kinh nghiệm
DTNVKAWBWSF5/ 3TPUKSV8C5X9Quà ngẫu nhiên
AB7VIJC9EGDAZ100 nguyên thạch + 5 sách kinh nghiệm
FANRONGCHANGSHENG8 sách kinh nghiệm + 10 quặng + 18000 Mora
9BPCJCQGHAWZ60 nguyên thạch + 5 sách kinh nghiệm
ETNU2DN5NZRR/ BSPD3ZRXU98560 nguyên thạch
DSPVUN2BKH5M/ CB7UU6KT2H59/ NTPVU7JTJYPD100 nguyên thạch
AS7CJDP4NG7H/ KB6DKDNM7H49/ BSNDJC747Z7DNguyên thạch ngẫu nhiên

Để sử dụng được những code Genshin Impact mới nhất trên đây, cấp độ du hành tối thiểu mà nhân vật của bạn cần phải đạt được là từ level 10 trở lên.

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact

Việc nhập code Genshin Impact và nhận các phần quà tới từ nhà phát hành game cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn chi tiết dưới đây là có thể sử dụng code Genshin Impact mới nhất một cách nhanh chóng, dễ dàng.

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường dẫn genshi.hoyoverse.com/vi/gift sau đó nhấn vào nút đăng nhập để truy cập vào tài khoản trong game

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact bước 1

  • Bước 2: Nhập các thông tin được yêu cầu để đăng nhập vào tài khoản trong game của

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact bước 2

  • Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các trường thông tin tên máy chủ, tên nhân vật và code Genshin Impact mới nhất. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, bạn hãy nhấn vào nút “xác nhận đổi” để quà tặng được gửi về tài khoản trong game của bạn

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact bước 3

Các câu hỏi thường gặp liên quan tới code Genshin Impact

Dù là người chơi lâu năm hoặc các tân thủ, khi sử dụng code Genshin Impact, vẫn sẽ có khả năng bạn gặp các vấn đề như không biết làm sao để có được những code quà tặng này hay nhập code nhưng không nhận được quà,…Dưới đây là các giải đáp chi tiết để giúp bạn xử lý những băn khoăn này một cách dễ dàng hơn.

Nhận code Genshin Impact mới nhất ở đâu?

Code Genshin Impact mới nhất thường được tung ra với số lượng lớn tại những buổi livestream ra mắt các phiên bản game mới được cập nhật. Theo thông lệ, nhà phát hành miHoYo sẽ tung ra tối đa 3 giftcode trong mỗi buổi livestream. Những giftcode này sẽ thường chứa quà tặng là khoảng 100 nguyên thạch.

nhập code genshin impact mới nhất ở đâu?

Ngoài các phiên livestream, bạn còn có thể cập nhật liên tục các thông tin trên website, fanpage Facebook, tài khoản Twitter, tài khoản Instagram chính thức của Gensin Impact. Khác với giftcode trên các phiên livestream, giftcode trên các trang mạng xã hội và website của Genshin Impact sẽ liên tục thay đổi quà tặng tuỳ vào sự kiện được công bố.

Vì sao nhập code Genshin Impact nhưng không nhận được quà?

Do giftcode của game bị giới hạn về cả số lượng và cả thời gian sử dụng. Vậy nên rất có thể khi bạn sử dụng code Genshin Impact nhưng không nhận được quà, giftcode đó đã hết hạn hoặc hết số lượt sử dụng. Ngoài ra, giftcode của game là một dãy tổ hợp các số, chữ nên cũng có khả năng bạn đã nhập sai các ký tự dẫn tới không thể nhận được quà.

Tạm kết về code Genshin Impact

Trên đây là cập nhật các code Genshin Impact mới nhất tháng 3 để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin tổng hợp cùng hướng dẫn sử dụng giftcode chi tiết trên đây, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng, vật phẩm hấp dẫn trong game tới từ nhà phát hành miHoYo.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here