Code King Legacy mới nhất, cách nhập code

0
454
Code King Legacy mới nhất
Đánh giá nội dung!

Code King Legacy đang được nhà phát hành liên tục cập nhật, cung cấp những phần quà thú vị để thu hút người chơi. Do đó, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã giftcode mới nhất của King Legacy và cách nhập code, nên hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin chung về code King Legacy

Trong quá trình nhận và nhập các mã code King Legacy, chắc hẳn nhiều người sẽ có những thắc mắc khác nhau. Do đó, trước khi đi đến tổng hợp full code mới nhất thì mời mọi người cùng xem qua một vài thông tin chung cơ bản của code King Piece (King Legacy).

King Legacy là game gì?

King Legacy thuộc thể loại game nhập vai với cốt truyện được lấy từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản – One Piece. Trong khi tham gia trò chơi, các game thủ sẽ có thể mua được nhiều loại trang bị vũ khí khác nhau mà các nhân vật trong truyện đã sở hữu như Hắc Kiếm Kokuto, các trái ác quỷ hay Chùy Kanabo,….

Thông tin chung về code King Legacy

Code King Legacy là gì?

Code King Legacy sẽ thường xuất hiện dưới dạng một dãy ký tự in hoa hoặc in thường, bao gồm cả chữ và chữ số. Mỗi mã code sẽ tương ứng với một phần thưởng khác nhau do nhà phát hành game quy định. Chẳng hạn như tiền beli, trái ác quỷ, số lần reset lại, gem,…

Thông tin chung về code King Legacy

Nhà phát hành sẽ tung ra những mã giftcode King Legacy này một cách thường xuyên nhưng không có thời gian cụ thể. Do đó, việc của các game thủ là nên theo dõi những hội nhóm hay fanpage chính thức trò chơi để lấy được các mã này nhanh nhất.

Bởi lẽ, thay vì dành thời gian để hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để nâng level nhân vật thì giờ đây, với gem hoặc beli được nhận từ code, người chơi đã có thể tăng cấp nhanh hơn.

Vì sao code không dùng được?

Trong quá trình thực hiện nhập code King Legacy để nhận quà sẽ rất dễ xảy ra một số trường hợp không hợp lệ hoặc lỗi đổi không thành công, điều đó chủ yếu là do:

  • Nhập sai: hầu hết các mã code đều được sắp xếp với các dãy chữ và chữ số riêng, nếu bạn nhập sai 1 ký tự, hệ thống sẽ báo lỗi ngay.
  • Hệ thống lỗi: trong quá trình bạn nhập mã, hệ thống đang bị quá tải thì cũng không thể đổi thành công.
  • Hết hạn sử dụng: mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng riêng, nhưng phổ biến là trong vòng 48 giờ đồng hồ. Do đó, nếu bạn dùng code hết hạn thì sẽ không thể đổi được quà.
  • Đã được sử dụng trước đó: mỗi mã code King Legacy chỉ dùng được cho một tài khoản game mà thôi, nên nếu bạn đã đổi thành công mà sử dụng lại mã cũ thì hệ thống sẽ báo lỗi ngay.

Code King Legacy mới nhất

Sau đây là bảng tổng hợp code mới nhất. Tuy nhiên, mọi người nên lưu ý về tình trạng mã code, nó sẽ được thay đổi thường xuyên do thời hạn nhà phát hành game quy định.

Code King Legacy mới nhất

Mã codePhần thưởngTình trạng
ExperienceDoublingx2 Exp 30 phútMới nhất
10KYZX-4LPQ8-WFJReset Stats chỉ sốMới
UPDATE55 Copper KeysMới
YT10Kx2 Exp 30 phútMới
shutdownhotfix2 Gold KeysMới
UPDATE4.0.25 GemCòn hạn sử dụng
HYDRAGLYPHICS50 GemCòn hạn sử dụng
20235 GemCòn hạn sử dụng
UPDATE45 GemCòn hạn sử dụng
Peodiz100k CashCòn hạn sử dụng
DinoxLive100k CashCòn hạn sử dụng
UPDATE3.5GemCòn hạn sử dụng
3xilescha1r15 GemCòn hạn sử dụng
500KFAV100.000 BeliCòn hạn sử dụng
800KFAV100.000 BeliCòn hạn sử dụng
600KFAV1 GemCòn hạn sử dụng
Thx4Waiting1 lần resetCòn hạn sử dụng
2BVisits10 Gem và x2 EXPCòn hạn sử dụng
1MLikes10 GemCòn hạn sử dụng
950KLIKES1 lần resetCòn hạn sử dụng

Cách nhập code King Legacy

Để nhập code đúng cách và nhận được quà tặng nhanh chóng, bạn nên thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Roblox > chọn King Legacy (King Piece).

Truy cập vào Roblox

  • Bước 2: Chọn Menu và chọn vào biểu tượng bánh răng cưa (Cài đặt) trên màn hình.

Cách nhập code King Legacy

  • Bước 3: Tại Enter code, sao chép và dán code vào > ấn Enter là xong.

Tại Enter code, sao chép và dán

Trên đây là toàn bộ full code King Legacy mới nhất được cập nhật liên tục. Do đó, mọi người hãy nhanh chóng xem qua cách nhập để nhận được quà trước khi các mã giftcode hết hạn nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here