Danh sách code World of Stands mới nhất 2023 nhận quà khủng

0
104
code World of Stands
Đánh giá nội dung!

Code World of Stands là mã chứa quà tặng miễn phí của tựa game Roblox với các tặng phẩm hấp dẫn để nhân bật của bạn trở nên nổi bật và thu hút giữa đám đông. Nếu bạn đang cần danh sách code World of Stand mới nhất năm 2023, hãy cùng CellphoneS cập nhật ngay trong bài chia sẻ dưới đây. Hãy lưu và sao chép ngay để sử dụng cho nhân vật trong Roblox của bạn.

Game World of Stands là gì?

World of Stands là một tựa game hành động RPG của Roblox. Đây là nơi mà người chơi có thể xây dựng nhân vật của riêng mình, săn và phát triển sức mạnh, đồng thời tiêu diệt kẻ thù để có thể thu về chiến lợi phẩm.

Game World of Stands là gì?

Game lấy ý tưởng từ bộ anime nổi tiếng Jojo’s Bizarre Adventure được giới thiệu từ tháng 4, năm 2021. World of Stans là một trò chơi không chỉ giải trí mà còn có tính cạnh tranh lành mạnh, bạn có thể thể chiến đấu với những người dùng khác để trở thành chiến binh tối thượng.

Code World of Stands là gì trong game?

Mã code World of Stands là nội dung mà nhà phát hành game dành tặng người chơi nhằm tạo hứng thú bằng việc trao thưởng theo cách dễ dàng và không mất phí. Dù là người mới hay đã tham gia game lâu thì các phần thường từ mã code đều có sức hút hấp dẫn.

Cập nhật code Word of Stand năm 2023 nhận quà khủng

CellphoneS xin được chia sẻ tới bạn danh sách code World of Stands mới nhất kèm theo hướng dẫn và lưu ý khi quy đổi mã. Hãy copy các mã này và làm theo từng bước trong bài để đổi lấy các phần quà hấp dẫn.

Danh sách code World of Stands hấp dẫn mới nhất 

Dưới đây là các code World of Stands mới, còn hạn sử dụng. Lưu ý, các mã này có thời gian hoạt động ngắn, tình trạng có thể thay đổi khi hết hạn.

Code World of Stand Phần thưởng trong game Tình trạng code
195K Arrows and Roka Mới nhất (Yêu cầu level 20 trở lên)
100M Arrows and Roka Mới nhất (Yêu cầu level 10 trở lên)
190K Arrows & fruit Mới nhất (Yêu cầu level 15 trở lên)
IMSSPECIAL Mũi tên và Roka Mới nhất (Yêu cầu level 15 trở lên)

Cách nhập code World of Stands đơn giản, nhanh gọn

Cách đổi mã code World of Stand khá giống với các tựa game phổ biến khác của Roblox. Nếu bạn mới làm quen với trò chơi này, hãy theo dõi và thực hiện theo các bước dưới đây để có thể nhập code World of Stand và nhận quà miễn phí:

  • Bước 1: Khởi động game World of Stand
  • Bước 2: Click chọn vào nút có ký hiệu 3 dòng kẻ ở góc phía dưới bên phải màn hình > chọn Settings/Cài đặt.
  • Bước 3: Ấn chọn hộp Enter Code và dán code World of Stands đã sao chép từ danh sách trên.

Ấn chọn hộp Enter Code và dán code

  • Bước 4: Click chọn Redeem/Quy đổi để hoàn thành quá trình đổi mã lấy quà.

Lưu ý khi nhập code World of Stand mới nhất 

Phiên bản mới nhất của các code World of Stands mang đến cho bạn nhiều phần thưởng có giá trị. Khi sử dụng, hãy lưu ý các hướng dẫn sau để quá trình nhập mã thành công:

  • Nhập chính xác: Đảm bảo rằng bạn nhập mã code World of Stands đầy đủ và chính xác, tránh bỏ sót bất kỳ ký tự nào, bao gồm cả chữ hoa, ký tự đặc biệt và dấu. Chỉ khi bạn nhập đúng mã code, bạn mới có thể nhận được phần thưởng xứng đáng.
  • Đáp ứng yêu cầu cấp độ: Mỗi mã code có thể yêu cầu level hoặc thời gian cụ thể để sử dụng. Đảm bảo bạn đáp ứng các điều kiện này trước khi cố gắng đổi thưởng.
  • Sử dụng mã code từ nguồn tin cậy: Luôn luôn đảm bảo rằng mã code World of Stands 2023 mà bạn sử dụng được xác minh và không chứa virus, để tránh ảnh hưởng đến tài khoản game của bạn.
  • Đảm bảo kết nối Internet ổn định: Để việc nhập mã diễn ra một cách mượt mà và nhanh chóng, việc có một kết nối Internet ổn định là điều vô cùng quan trọng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị và duy trì một kết nối tốt trong suốt quá trình trải nghiệm game của mình.

Tạm kết về Code World of Stand

Code World of Stand mang tới cho người chơi những phần quà hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh việc tham gia các cộng đồng game thủ Roblox hay theo dõi mạng xã hội chính thức của nhà phát hành game, bạn có thể cập nhật mã code từ các bài viết của CellphoneS. Trên đây là danh sách code World of Stands mới nhất 2023, tặng quà khủng, rất mong sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm khi chơi game.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here