Code Reaper 2 mới nhất 2023, cách nhập code

0
207
Code Reaper 2 mới nhất 2023, cách nhập code
Đánh giá nội dung!

Những code Reaper 2 mới nhất nào có thể sử dụng trong năm 2023 này? Làm sao để có thể sử dụng những mã quà tặng này trong tựa game Reaper 2? Và khi sử dụng các mã quà tặng trong game Reaper 2, bạn sẽ cần lưu ý những gì? Cùng cập nhật thêm những thông tin về code game Reaper 2 trong bài viết dưới đây.

Cập nhật code Reaper 2 mới nhất 2023

Dưới đây là những code mới nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng để nhận những phần quà hấp dẫn trong trò chơi này. Các mã quà tặng này sẽ thường chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy nên bạn cần liên tục cập nhật cũng như sử dụng ngay các code quà tặng ngay khi có được.

Cập nhật code Reaper 2 mới nhất 2023

Và đây là tổng hợp các mã quà tặng mới nhất bạn cần biết trong game Reaper 2:

Mã codeQuà tặng
Reaper35 spins
MINAZUKI1.5K cash
MONIEPLS5K cash
APOLOGY!!3 legendary spins, 10 regular spins, 20k cash
JOEBEARD10k cash
xaxis?1 legendary spin
LEGENDARYSPINPLS1 legendary spin
PARTYSTUNFIX1 pet spin
DxLikesWomen5 spins
UNRANKED25k cash
Spin2win5 spins
NEWSPINNER?5 spin
NEWRACEPLS2Race Reroll
NEWSKILLTREESkill Points Reset
NEWFB?1Secondary Reroll

Hướng dẫn cách nhập và sử dụng code Reaper 2 

Làm thế nào để có thể sử dụng được những mã quà tặng này? Nếu là một người chơi mới, cách nhập code Reaper 2 dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhận được những phần quà mà nhà phát triển đã dành cho bạn trong game.

  • Bước 1: Tìm và mở trò chơi Reaper 2 trên Roblox lên sau đó đăng nhập vào tài khoản game của bạn

Hướng dẫn cách nhập và sử dụng code Reaper 2 bước 1

  • Bước 2: Tìm tới vị trí Menu ở phía góc dưới, bên phải màn hình và nhấn vào

Hướng dẫn cách nhập và sử dụng code Reaper 2 bước 2

  • Bước 3: Tại Menu của Reaper 2, bạn hãy tìm và chọn vào phần Codes để đi đến cửa sổ tiếp theo

Hướng dẫn cách nhập và sử dụng code Reaper 2 bước 3

  • Bước 4: Khi cửa sổ code xuất hiện, bạn hãy copy và nhập mã quà tặng mà bạn đã sưu tầm được. Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút “Submit” để phần thưởng được lưu vào mục trang bị của tài khoản

Hướng dẫn cách nhập và sử dụng code Reaper 2 bước 4

Cần lưu ý gì khi sử dụng code Reaper 2

Khi sử dụng code Reaper 2, liệu bạn có cần phải lưu ý điều gì không? Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý để có thể sử dụng cũng như cập nhật được các mã quà tặng mới trong Reaper 2 một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Thời gian và số lần sử dụng

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý về mã quà tặng trong trò chơi Reaper 2 đó là thời gian và số lần sử dụng của các code này. Thông thường, các mã quà tặng trong Reaper 2 sẽ có một khoảng thời gian sử dụng giới hạn. Thời gian sử dụng của các code quà tặng sẽ kéo dài từ vài giờ, vài ngày hay thậm chí là vài tuần, vài tháng tuỳ vào sự kiện trong game.

Ngoài các mã quà tặng này, Reaper 2 vẫn sẽ có những mã quà tặng không có thời hạn sử dụng. Đây thường là những mã quà tặng mừng trò chơi được ra mắt hay chào đón người chơi mới.

Cần lưu ý gì khi sử dụng code Reaper 2 về thời gian

Còn về số lần sử dụng. Bất kể đó là các mã quà tặng cơ bản dành cho tân thủ hay các code sự kiện đặc biệt, người chơi cũng sẽ chỉ nhận được những phần quà trong game một lần duy nhất mà thôi.

Cập nhật code Reaper 2 mới ở đâu?

Hiện tại, có hai cách để bạn có thể cập nhật các code Reaper 2 mới nhất. Cách đầu tiên đó là thông trang tài khoản Twitter 123imnotmomo của nhà phát hành game. Cách thứ hai mà bạn có thể cập nhật những code game mới nhất đó là tham gia vào nhóm Discord của Reaper 2 để trò chuyện và biết được các quà tặng, sự kiện mới nhất sắp diễn ra.

Tạm kết về code Reaper 2 mới nhất 2023

Trên đây là chi tiết các code Reaper 2 mới nhất 2023 cùng hướng dẫn cách sử dụng, một số lưu ý mà người chơi cần biết khi nhập các mã quà tặng trong tựa game trên nền tảng Roblox này. Hy vọng bài viết này đã cập nhật đủ thông tin để bạn có thể dễ dàng sử dụng mã quà tặng cũng như nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn trong Reaper 2.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here