Loopsie: AI Art Generator – Ứng dụng chuyển ảnh thành anime

0
289
Loopsie: AI Art Generator - Ứng dụng chuyển ảnh thành anime
Đánh giá nội dung!

Thời gian quan, Loopsie đã tạo nên cơn sốt chuyển ảnh thành anime nhờ sức mạnh của AI Art Generator, cho phép người dùng tạo ra những tác phẩm độc đáo. Giờ đây, việc hiện thực hóa giấc mơ hóa thân thành nhân vật hoạt hình không còn quá khó khăn với ứng dụng Loopsie. Vậy cách sử dụng ứng dụng này này như thế nào? Hãy cùng CellphoneS khám phá Loopsie ngay trong bài chia sẻ sau.

Loopsie: AI Art Generator là ứng dụng gì?

Loopsie là một ứng dụng chỉnh sửa trên điện thoại thông minh ra mắt từ năm 2018, cho phép người dùng tạo và chia sẻ những thước phim, hình ảnh độc đáo. Ứng dụng sử dụng thuật toán thị giác tiên tiến để ổn định cảnh quay. Sau đó, người dùng có thể chọn các phân cảnh cụ thể của đoạn video mà họ muốn tạo hoạt ảnh trong khi vẫn giữ nguyên phần còn lại.

Loopsie: AI Art Generator là ứng dụng gì?

Nhờ vậy, Loopsie tạo ra những hiệu ứng nổi bật như chuyển động trên nền tĩnh, tạo cảm giác thu hút về mặt thị giác. Ngoài ra, Loopsie cũng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa, bao gồm bộ lọc và hiệu ứng, nổi bật trong thời gian quan đó là tính năng chuyển ảnh thành anime nhờ AI Art Generator.

Cách chuyển ảnh anime bằng Loopsie

Để chuyển ảnh selfie hãy các bức ảnh thực sang phong cách anime, bạn cần tải ứng dụng Loopsie tại App Store. Lưu ý, hiện ứng dụng chỉ đang hỗ trợ cho hệ điều hành iOS nên người dùng Android sẽ chưa thể trải nghiệm ứng Loopsie trên các dòng máy này.

Các bước chuyển ảnh sang anime với Loopsie

 • Bước 1: Từ màn hình điện thoại, mở ứng dụng Loopsie > bấm next để tiếp tục.
 • Bước 2: Click vào biểu tượng X ở góc màn hình để bỏ qua gợi ý nâng cấp và trải nghiệm phiên bản miễn phí.

Bỏ qua gợi ý nâng cấp

 • Bước 3: Trên giao diện chính của Loopsie, hãy khám phá và lựa chọn phong cách anime yêu thích cho hình ảnh hay thước phim mà bạn sắp chỉnh sửa.
 • Bước 4: Chọn nút Import > Cho phép Loopsie truy cập vào hình ảnh trên iPhone > Chọn bức hình mà bạn muốn chuyển sang phong cách anime.

Chọn nút Import

 • Bước 5: Khi đã nhập ảnh thành công, bạn hãy đợi ứng dụng xử lý hình ảnh. Quá trình hoàn thành khi trạng thái chuyển từ Starting sang Processing và cuối cùng là Ready.

Đợi ứng dụng xử lý

 • Bước 6: Khi trạng thái đã chuyển sang Ready/Sẵn sàng, bạn ấn chọn hình và đợi xuất hình tại giao diện chỉnh sửa. Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được tự động lưu vào thư viện trên iPhone.

Từ giao diện sau khi đã hoàn thành chuyển ảnh sang anime, bạn có thể chia sẻ thành phẩm ngay lập tức lên các mạng xã hội khác như Instagram, Zalo,… để bạn bè, người thân có thể cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh AI độc đáo.

Cách mở khóa trọn bộ tính năng trên app Loopsie

Nếu bạn vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn với những tính năng cơ bản miễn phí, hãy tham khảo nâng cấp lên tài khoản Loopsie Pro để mở khóa mọi công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng. Dưới đây là các bước nâng cấp gói Pro chi tiết:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Loopsie từ màn hình chính điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi mở ứng dụng sẽ xuất hiện quảng cáo gợi ý gói Loopsie Pro, bạn có thể chọn gói Weekly – 3 days free để trải nghiệm các tính năng Pro hoàn toàn miễn phí trong 3 ngày. Nếu bạn muốn đăng ký thành viên cao cấp ngay lập tức, hãy chọn nút One time payment và tiếp tục quá trình nâng cấp.
 • Bước 3: Sau khi lựa chọn đăng ký Pro, màn hình thanh toán của App Store sẽ hiển thị để bạn xác thực đăng ký.

Đăng ký bản Pro

 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, hãy cấp quyền cho Loopsie để nhận thông báo bằng cách chọn Remind Me nếu bạn không muốn bỏ lỡ những thông tin và ưu đãi hấp dẫn của ứng dụng này.

Các tính năng nổi bật khác của ứng dụng Loopsie

Bên cạnh hiệu ứng chuyển ảnh thành anime chỉ trong vài giây cùng thao tác đơn giản, Loopsie còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng tiện lợi khác:

 • Hiệu ứng AI ảo diệu: Loopsie ứng dụng trí tuệ nhân tạo để cho ra những bức ảnh động (GIF) chân thực và sống động.
 • Gắn nhạc cho ảnh GIF: ứng dụng cho phép bạn lồng nhạc và âm thanh vào ảnh GIF để tác phẩm thêm phần thu hút cả về thính giác và thị giác.

Gắn nhạc cho ảnh GIF

 • Bộ lọc đa dạng: Với các filter phong phú, bạn có thể thay đổi không khí của các bức ảnh với nhiều phong các khác nhau tùy theo ý thích.
 • Tạo GIF từ video: Tự động biến video thành file định dạng GIF thú vị, mang tới trải nghiệm đa dạng hơn.

Tạm kết

Loopsie không chỉ là công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản, ứng dụng còn giúp bạn tạo ra những tác phẩm anime từ chính đời thực. Trên đây là những thông tin thú vị về ứng dụng Loopsie cũng như các bước chi tiết để chuyển ảnh thành anime và cách đăng ký tài khoản Loopsie Pro. CellphoneS mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm lựa chọn để tạo ra những bức ảnh bắt mắt.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here