Đánh giá Garmin Instinct 3: Thiết kế, màn hình, giá bán

0
741
Đánh giá Garmin Instinct 3 tổng quan
Đánh giá nội dung!

Chủ đề liên quan tới đánh giá Garmin Instinct 3 hiện đang rất được người hâm mộ của dòng sản phẩm đồng hồ này quan tâm. Bởi lẽ, những chiếc đồng hồ tới từ Garmin đối với những người yêu thể thao là món đồ khó có thể thiếu. Để nhìn nhận rõ hơn về Garmin Instinct 3, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Đôi nét về đồng hồ Garmin

Garmin là thương hiệu tới từ Mỹ rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Lúc đầu, thương hiệu này lấy tên là ProNav, sau đó đã đổi thành Garmin và hiện đang có nhà máy trên nhiều quốc gia khác nhau.

Đôi nét về đồng hồ Garmin

Các sản phẩm đồng hồ của Garmin đều có bảo hành theo quy định chính hãng từ nhà sản xuất. Thêm vào đó, các sản phẩm đều sở hữu thiết kế, tính năng, công nghệ cũng như những đặc điểm nổi trội so với những dòng đồng hồ khác. Vì vậy, khách hàng rất ưa chuộng những sản phẩm tới từ Garmin.

Đánh giá Garmin Instinct 3 tổng quan

Tuy rằng chưa được ấn định thời gian ra mắt chính thức nhưng Garmin Instinct 3 thực sự khiến cho người dùng hào hứng khi có những tin tức rò rỉ về nó. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì đồng hồ thể thao từ Garmin luôn là dòng sản phẩm bán chạy.

Thiết kế của đồng hồ

Vẫn được biết đến bởi chất lượng cao, đồng hồ Garmin luôn sở hữu thiết kế chắc chắn và làm từ vật liệu mang tính bền bỉ. Đối với Garmin Instinct 3, người dùng có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp với cá tính của mình.

Đánh giá Garmin Instinct 3 tổng quan

So với những sản phẩm đi trước, có lẽ Garmin Instinct 3 sẽ không thay đổi quá nhiều về vẻ ngoài. Thay vào đó, người hâm mộ hy vọng sản phẩm sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc và kích cỡ khác nhau.

>>> Xem thêm Review đồng hồ mới nhất tại đây.

Màn hình và tính năng

Garmin Instinct 3 được rò rỉ là sẽ có màn hình AMOLED với kích thước 0.9 inch. Thêm vào đó, nó cũng được trang bị tính năng đo nhịp tim, đo oxy trong máu, la bàn, GPS, chống nước… Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải xuống các ứng dụng thể thao trên đồng hồ qua app riêng của Garmin.

Đánh giá Garmin Instinct 3 tổng quan

Thời lượng pin của sản phẩm khi sử dụng bình thường có thể lên tới 28 ngày, vì vậy người sử dụng có thể yên tâm khi trải nghiệm. Tuy vậy, một số người dùng đã mong muốn Garmin Instinct 3 có thể tích hợp thêm một số tính năng khác như báo thức hay tiết kiệm pin.

Mức giá của Garmin Instinct 3

Về mức giá hay ngày ra mắt của Garmin Instinct 3 vẫn chưa được ấn định. Tuy nhiên, đã có rất nhiều dự đoán về ngày phát hành dựa theo những phiên bản đồng hồ trước đó.

Đánh giá Garmin Instinct 3 tổng quan

Sản phẩm đầu tiên đã có ngày ra mắt là tháng 10 năm 2018 và sản phẩm thứ 2 là vào tháng 2 năm 2022. Vì thế cho nên, nhiều người dùng đã dự đoán chu kỳ ra mắt giữa các sản phẩm là khoảng 4 năm. Do vậy, Garmin Instinct 3 có thể phát hành vào 2026. Tuy nhiên, điều này vẫn chỉ là suy đoán và sẽ có thay đổi trong tương lai.

Đặt trước Garmin Instinct 3 chính hãng tại CellphoneS

Mặc dù chưa được ấn định ngày ra mắt nhưng bạn có thể đăng ký nhận thông tin hoặc đặt trước Garmin Instinct 3 tại trang web chính thức của CellphoneS. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các tin tức mới nhất của sản phẩm.

đặt trước sản phẩm

Thêm vào đó, nếu như bạn không muốn chờ đợi quá lâu thì có thể xem xét Garmin Instinct 2, đây cũng là dòng sản phẩm chất lượng cao tới từ cùng một nhà sản xuất. CellphoneS luôn cam kết phân phối những thiết bị công nghệ chính hãng với mức giá ưu đãi cùng bảo hàng chất lượng tới quý khách hàng.

Trên đây là đánh giá Garmin Instinct 3 dành cho những người đang rất háo hức về thông tin rò rỉ của sản phẩm. Để được cung cấp thêm tin tức mới về dòng đồng hồ này, hãy nhấn đăng ký ở website CellphoneS nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here