Review Garmin Forerunner 965 Solar có xứng đáng mua?

0
827
review garmin forerunner 965 solar
Đánh giá nội dung!

Review Garmin Forerunner 965 Solar để bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này có gì nổi bật, từ đó đưa ra quyết định mua hàng cho mình. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm đồng hồ thông minh này thông qua bài viết sau nhé!

Đồng hồ Garmin Forerunner 965 Solar có gì đặc biệt?

Dự kiến rằng, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Garmin vào thời gian tới đây. Dựa trên nhiều tin đồn cũng như sự ra mắt của sản phẩm tiền nhiệm, Garmin Forerunner 965 Solar sẽ có những đặc điểm nổi bật như:

Thiết kế ngoại hình 

Với thiết kế mặt đồng hồ hình tròn quen thuộc cùng với dây đeo vô cùng êm ái. Giúp cho người dùng vô cùng thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Với rất nhiều lựa chọn cho màu sắc của dây đeo, giúp cho bạn có thể thể hiện cá tính riêng cho mình.

Đồng hồ Garmin Forerunner 965 Solar có gì đặc biệt?

Màn hình cảm ứng vô cùng hiện đại giúp người dùng có thể thao tác trực tiếp với đồng hồ. Ngoài ra Garmin Forerunner 965 Solar vẫn sẽ có những nút bấm vật lý, giúp bạn điều chỉnh một cách linh hoạt hơn.Đây là sản phẩm đáng cho bạn mua và trải nghiệm, đặc biệt với người dùng thường xuyên hoạt động thể thao.

Màn hình đồng hồ

Màn hình cảm ứng được cải tiến mới hơn với độ siêu nhạy giúp cho người dùng dễ dàng thao tác trên bản đồ cũng như những số liệu thống kê. Giúp bạn có thể theo dõi được nhanh nhất những thông tin mà không bị bỏ lỡ.

Dung lượng pin

Bạn có thể được trải nghiệm sử dụng vô cùng mới mẻ trên sản phẩm này khi dung lượng pin siêu khủng lên đến 20 ngày. Sau một lần sạc đầy pin, Garmin Forerunner 965 Solar đã trở thành người bạn đồng hành của bạn suốt thời gian dài.

Đồng hồ Garmin Forerunner 965 Solar có gì đặc biệt?

Sản phẩm đồng hồ thông minh này còn được hỗ trợ tính năng sử dụng được năng lượng của mặt trời. Vậy là Garmin Forerunner đã có thể nạp đầy pin một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Đây sẽ là một ưu điểm tốt cho nhiều người dùng thường xuyên hoạt động ngoài trời.

Tính năng tích hợp

Đồng hồ được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh và hiện đại khác nhau như định vị GPS – đây là tính năng rất phù hợp cho những người dùng có sự yêu thích về hoạt động ngoài trời, leo núi, …

Đồng hồ còn ghi lại được hiệu suất luyện tập, chỉ số sức khỏe của người dùng 24/7 kể cả lúc bạn đang ngủ. Từ đó có thể đưa ra những khuyến cáo về sức khỏe của bạn, điều chỉnh lại chế độ luyện tập hợp lý hơn.

Garmin Forerunner 965 Solar sẽ ra mắt khi nào?

Theo nhìn nguồn tin, có thể sản phẩm mới của Garmin sẽ được ra mắt vào quý I của năm 2023, cụ thể là ngày 16 tháng 3. Nhưng đây là thông tin cho sản phẩm Garmin Forerunner 965, còn với phiên bản Solar này, hy vọng chúng ta có thể thấy được trong cùng ngày ra mắt.

Garmin Forerunner 965 Solar sẽ ra mắt khi nào?

Với hy vọng luôn mang lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao cùng nhiều tiện ích. Garmin luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình là tốt nhất, cùng nhiều phân khúc giá giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận.

Garmin Forerunner 965 Solar có giá bán là bao nhiêu?

Vào thời gian sắp tới, Garmin Forerunner 965 chính thức mở bán với người dùng trên toàn thế giới với 3 phiên bản màu sắc khác nhau. Với biến thể tốt hơn là Solar thì ta vẫn chưa có thông tin cụ thể nào cho các phiên bản được ra mắt.

Với phiên bản tiền nhiệm là Forerunner 955 Solar đã có mức giá phân khúc cao cấp là 15.290.000 Đồng. Có thể tại phiên bản mới là Garmin Forerunner 965 Solar sẽ có chút chênh lệch với phiên bản cũ tùy thuộc vào khu vực bán ra của sản phẩm.

giá bán là bao nhiêu

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin về Garmin Forerunner 965 Solar và đưa ra được quyết định mua hàng cho mình. Hãy theo dõi tiếp những bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin công nghệ nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here