Đánh giá chi tiết đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 Pro

0
5273
Huawei Watch GT 2 Pro thiết kế cao cấp hơn
Đánh giá nội dung!

Huawei Watch GT 2 Pro là phiên bản nâng cấp của đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 với việc được trang bị thêm tính năng sạc không dây, cùng với đó là cấu tạo trên vật liệu cao cấp hơn. Hãy cùng Thủ Thuật Công Nghệ đánh giá chiếc đồng hồ thông minh này nhé.

Đánh giá đồng hồ Huawei Watch GT2 Pro chi tiết

Về thiết kế và cảm giác đeo

Không như ở 2 phiên bản GT2 và GTe sử dụng viền nhôm và lớp kính cường lực. Phiên bản GT2 Pro sử dụng cho mình phần khung titanium, được bọc xung quanh bởi lớp Ceramic, cùng với đó là mặt kính Sapphire vô cùng chắc chắn.

Huawei Watch GT 2 Pro thiết kế cao cấp hơn

Với việc sử dụng các loại vật liệu cao cấp như trên, Huawei Watch GT2 Pro mang đến cảm giác cao cấp, và sang trọng hơn cho người dùng. Đồng thời cũng giúp cho chiếc đồng hồ thông minh này được bảo vệ tốt hơn khi va chạm hay làm rơi.

Huawei Watch GT2 Pro sở hữu chất liệu cao cấp mang lại vẻ sang trọng

Dây đeo được làm bằng cao su, cho khả năng đeo thoải mái, khả năng lau chùi, vệ sinh dễ dàng. Trong quá sử dụng, nếu như không thích bạn có thể mua và lựa chọn các loại dây đeo với chất liệu khác nhau.

Dây đeo GT 2 Pro bằng cao su dễ vệ sinh

Về phần cứng, tính năng hỗ trợ

Huawei Watch GT2 Pro có tích hợp NFC như các tính năng như sử dụng đồng hồ để mở khóa, thanh toán điện tử lại chỉ có thể sử dụng được ở thị trường nội địa. Còn đối với phiên bản quốc tế hiện tại chưa hỗ trợ.

Loa ngoài trên Huawei Watch GT2 Pro là điểm sáng của sản phẩm này, khi chất lượng loa tương đối tốt cho việc đàm thoại. Bạn có thể nhận hay từ chối cuộc gọi, điều khiển bài hát và kết nối với tai nghe không dây nhanh chóng với kết nối Bluetooth 5.1 mới nhất.

Huawei watch gt 2 pro sở hữu bluetooth 5.1 mới nhất

Dung lượng bộ nhớ 4GB của đồng hồ trong quá trình sử dụng thực tế, chỉ cho phép bạn lưu trữ tầm khoảng 2GB để chứ các bài hát ưu thích của mình.

Tính năng sạc không dây và thời lượng pin

Mất khoảng 2 giờ đồng hồ để sạc đầy cho Huawei Watch GT2 Pro với dung lượng pin 455mAh được tích hợp bên trong. Với khả năng sạc không dây, bạn có thể sử dụng chung với các doc sạc không dây có ở nhà, hoặc tận dụng các dòng điện thoại có hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây.

Huawei watch gt2 pro sử dụng bluetooth 5.1 mới nhất

Về thời lượng pin, trong quá trình sử dụng 2 tuần của người viết. Đồng hồ GT2 mỗi ngày mất khoảng 10% pin. Tức chỉ có thể trụ được 10 ngày so với nhà sản xuất công bố là 14 ngày. Tuy nhiên với thời gian sử dụng trên cũng là tương đối tốt so với mặt bằng cho các đồng hồ có trên thị trường.

Xem thêm:

Phần mềm trên Huawei Watch GT2 Pro

Huawei Lite OS là giao diện được tùy biến riêng cho các thiết bị đeo của Huawei, được thiết kế để tối ưu khả năng tiết kiệm pin trên đồng hồ thông minh của hãng. Giao diện của phần mềm dễ sử dụng với các thao tác điều hướng thông minh.

Tuy nhiên nếu so với các giao diện trên các đồng hồ thông minh đến từ thương hiệu khác, khi Huawei Watch GT2 Pro thiếu một số các tính năng chuyên sâu, và đặc biệt là hỗ trợ ứng dụng bên thứ 3.

GT2 Pro hỗ trợ người viết rất tốt về khả năng theo dõi các hoạt động thể thao và sức khỏe. Hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim, mức độ căng thẳng một cách liên tục, và bạn có thể tắt bất cứ tính nào để tăng thời gian sử dụng của đồng hồ.

Khả năng đo nồng độ oxy SpO2 cũng rất hiệu quả để đánh giá sức khỏe. Tuy vậy hiện tại chức năng này chưa hỗ trợ đo liên tục 24/7 ở bản phần mềm hiện tại nên cũng là một thiếu sót về tính năng của sản phẩm.khả năng đo nồng độ oxy SpO2 trên gt 2 pro cũng được đánh giá cao

Về theo dõi hoạt động thể thao, Huawei Watch GT2 Pro hỗ trợ tới 19 hoạt động thể thao (12 hoạt động ngoài trời, 7 hoạt động trong nhà). Các cảm biến trên đồng hồ hoạt động tương đối chính xác để nắm bắt các hoạt động khi người viết thực hiện.

Giá bán Huawei Watch GT2 Pro

Huawei Watch GT2 Pro đang được bán trên thị thường với mức giá trên 9 triệu đồng . Với mức giá này Huawei Watch GT2 Pro sẽ là đổi thủ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm của Samsung như Samsung Watch hay Apple Watch.

Giá bán Huawei Watch GT2 Pro

Ưu và nhược điểm trên chiếc Huawei Watch GT2 Pro

Như vậy qua đánh giá sau 2 tuần sử dụng. Người viết xin tổng kết lại ưu và nhược điểm của chiếc đồng hồ sau đây:

Ưu điểm:

  • Thời lượng pin 2 tuần.
  • Vật liệu cấu tạo cao cấp, thiết kế sang trọng, cổ điển.
  • Hỗ trợ sạc không dây
  • Theo dõi hoạt động tốt

Nhược điểm:

  • Một số tính năng chỉ tương thích khi sử dụng điện thoại Huawei.
  • Không hỗ trợ ứng dụng bên thứ 3.
  • Rất ít các tính năng nâng cao.

Như vậy Huawei Watch GT2 Pro sẽ là chiếc đồng hồ phù hợp với người sử dụng cần tìm một chiếc đồng hồ với có thiết kế cổ điển, sang trọng những vẫn đi kèm tính năng thông minh cùng thời lượng pin dài.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here