Huawei Watch GT 2 Pro bao giờ ra mắt, giá bao nhiêu tiền

0
1794
dong-ho-huawei-watch-gt-2-pro
Đánh giá nội dung!

Huawei hiện đang là một trong những hãng nằm trong top đầu sản xuất ra các chiếc đồng hồ thông minh trên thế giới. Huawei Watch GT 2 Pro là một trong những siêu phẩm của hãng trong năm 2020. Đánh dấu tên tuổi hãng trên dòng sản phẩm đồng hồ thông minh được nhiều người chờ đợi.

Những điểm nổi bật của Huawei Watch GT 2 Pro

Là phiên bản cao cấp được nâng cấp với dòng điện thoại Huawei Watch GT2, đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 Pro đã thay đổi không chỉ vẻ ngoài bắt mắt hơn mà còn mang đến hiện năng sử dụng cũng như nhiều tiện ích dành cho bạn.

  1. Chất liệu thiết kế cao cấp

Huawei đã trang bị cho chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 Pro vật liệu chủ yếu trên chiếc đồng hồ này đó là gốm và Titan. Với 2 chất liệu cao cấp này chiếc GT 2 Pro không thua kém các phiên bản đồng hồ của các hãng khác.

Chất liệu thiết kế trên Huawei Watch GT 2 Pro

Mặt kính trên đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 Pro cũng là loại cao cấp cho khả năng chống va đập rất tốt và tạo vẻ ngoài sang trọng.

  1. Trang bị nhiều chế độ sử dụng

Đã có hơn 100 chế độ thể thao được trang bị trên chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 Pro. Mang đến cảm giác sử dụng ưu thích hơn và tiện lợi hơn cho người dùng khi sử dụng chiếc đồng hồ này hằng ngày.

Trang bị nhiều chế đố độc đáo trên Huawei GT 2 Pro

Đặc biệt GT 2 Pro cũng được trang bị đầy đủ các tính năng sức khỏe, cảm biến đo lường hiện đại nhất hiện nay như: cảm biến đo nhịp tim, đo phong vũ biểu, đo số lượng bước chân, chất đoán sức khỏe cơ thế,…

  1. Cung cấp nhiều ứng dụng thiết thực

Cũng giống như các chiếc đồng hồ khác chiếc Huawei Watch GT 2 Pro cũng được trang bị các tính năng như GPS. Nhưng điều đặc biệt trên chiếc đồng hồ này đó là các ứng dụng được làm mới trở nên chính xác hơn.

Nhiều ứng dụng thiết thực trên Watch GT 2 Pro

Cụ thể ứng dụng thời tiết được cập nhật liên tục hằng ngày mang đến khả năng đo lường thời tiết đến vị trí sử dụng một cách chính xác. Ứng dụng này cũng có thể cảnh báo thủy triều, bão hay gió lớn tại địa điểm của bạn.

  1. Mặt đồng hồ sang trọng cân đối

Khác với các dòng đồng hồ thông minh của các hãng khác Huawei Watch GT 2 Pro vẫn giữ nguyên thiết kế dạng tròn như đồng hồ truyền thống như bố cục vị trí của đồng hồ rất cân đối và bắt mắt tạo nên vẻ đẹp tinh tế hơn.

Mặt đồng hồ sang trọng cân đối sở hữu mặt đồng hồ cân đối

Ngoài ra màn hình của đồng hồ còn được trang bị nhiều giao diện hiển thị hơn mang đến một cái nhìn chân thực và hoàn hảo nhất đến cho người dùng khi sử dụng đeo trên tay, thay đổi giao diện dễ dàng.

  1. Pin sử dụng lâu hơn

Huawei Watch GT 2 Pro được trang bị viên pin có dung lượng khá cao lên đến 455mAh cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến hơn 14 ngày liên tục mà không hết pin khi sử dụng cho các nhu cầu cơ bản của người dùng.

GT 2 Pro sở hữu pin trâu

Khả năng sạc trên chiếc đồng hồ 2 Pro này cũng được tăng nhanh đáng kể khi sử dụng sạc không dây công suất khá lớn. Kèm theo đó chiếc đồng hồ này cũng được trang bị nhiều công nghệ sạc tốt nhất hiện tại.

Huawei Watch GT 2 Pro bao giờ ra mắt? Giá bao nhiêu

Như thường lệ chiếc Huawei Watch GT 2 được ra mắt vào tháng 10 năm 2019 và phiên bản Huawei Watch GT 2E được ra mắt vào tháng tháng 4 năm 2020 vì vậy phiên bản cao cấp lần này chắc chắn cũng sẽ ra đúng lịch.

Nhiều đồn đoán chiếc Huawei Watch GT 2 Pro cũng sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm 2020 tại tất cả các thị trường trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam và được bán ra chỉ sau 1 tuần ra mắt.

Vào thời điểm ra mắt chiếc dồng hồ Huawei Watch GT 2 Pro sẽ có mức giá cao hơn các dòng khác những vẫn nằm ở mức ổn định vừa phải phù hợp với những gì nó mang lại với khoảng giá $380 cho phiên bản chuẩn nhất.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here