Huawei Watch Fit giá bao nhiêu, có xứng đáng để nâng cấp

0
2886
Đánh giá nội dung!

Trong năm nay, Huawei vừa giới thiệu một sản phẩm đồng hồ đeo tay mới mang tên Huawei Watch Fit. Đây là thiết bị đeo tay mang nhiều ưu điểm thiết kế lạ mắt, nhiều chế độ tập luyện, thời lượng pin ấn tượng giúp cho Huawei Watch Fit là một sự lựa chọn mới hoàn hảo hơn.

Huawei Watch Fit – Thiết kế nhỏ gọn, dây đeo nhiều màu sắc

Đồng hồ Huawei Watch Fit mang thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 21g cho mặt đồng hồ và 34g cho dây đeo. Qua đó, người dùng dễ dàng mang nó trong một thời gian dài mà không cảm thấy mỏi, hơn nữa, dây đeo được làm từ silicon thân thiện với da tay người dùng và cũng tạo cảm giác dễ chịu khi đeo.

Huawei watch fit thiết kế nhỏ gọn, dây đeo nhiều màu sắc

Điểm khác lạ với những đồng hồ đeo tay khác là ở mặt đồng hồ hình chữ nhật thay vì hình tròn hay hình vuông. Màn hình trên Huawei Watch Fit là màn hình AMOLED có kích thước 1.64 inch, đi kèm với độ phân giải đạt 456 x 280 px cho khả năng hiển thị sắc nét. Bên cạnh đó, mặt kính được làm cong 2,5D hỗ trợ cho người dùng quan sát tốt trong điều kiện ngoài trời.

Watch Fit sở hữu màn hình amoled chữ nhật độc đáo

Gia cố cho thiết bị đeo tay này là bộ khung được hoàn thiện từ chất liệu kim loại, cho khả năng chống sốc rất tốt. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn gây sự thích thú cho người dùng nhiều màu sắc bắt mắt. Có đến tất cả bốn màu sắc: xanh, đen, cam và trắng thoải mái cho người sử dụng lựa chọn.

Chống nước 5 atm, tích hợp nhiều bài tập workout

Huawei Watch Fit được trang bị chuẩn chống nước 5 atm, tức người dùng có thể sử dụng để tập luyện ngăn chặn mồ hôi, hoặc trời mưa nhẹ. Tuy nhiên bạn nên hạn chế mang thiết bị đến hồ bơi vì nó sẽ không đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Chống nước theo dõi nhịp tim tốt trên huawei watch fit

Bên cạnh đó, Huawei Watch Fit còn được tích hợp tất cả những tính năng cần có cơ bản của đồng hồ thông minh như: cảm biến theo dõi nhịp tim, hỗ trợ GPS, khí áp kế và la bàn giúp bạn định vị.

Điểm ấn tượng trên đồng hồ đeo tay Huawei Watch Fit là bao gồm tất cả những bài tập workout: 12 khóa học và 96 chế độ luyện tập, đa dạng các môn thể thao. Tất cả những bài tập đều đi kèm với hướng dẫn chi tiết được mô tả từ huấn luyện viên ảo, trực quan hơn và dễ dàng thực hiện theo.

Nhiều chế độ tập luyện thể thao trên huawei watch fit

Những dữ liệu luyện tập của bạn đều được Huawei Watch Fit ghi nhớ lại, sau đó sẽ tự động đưa ra đánh giá hiệu quả luyện tập và hướng dẫn chuyên môn nhằm cải thiện sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể xem qua dữ liệu kinh nguyện hay theo dõi giấc ngủ.

Đồng hồ Huawei Watch Fit cho thời lượng sử dụng đến 10 ngày

Huawei Watch Fit có thời lượng sử dụng đạt mức xuất sắc, người dùng có thể trải nghiệm đến 10 ngày liên tục với tác vụ thông thường như đo nhịp tim và tập luyện 30 phút/ tuần. Còn với điều kiện sử dụng cao hơn như tập luyện 60 phút/ tuần và đo nhịp tim cả giấc ngủ thì thời lượng pin chỉ còn 7 ngày.

Ngoài ra, Huawei còn ưu ái trang bị cho thiết bị đeo tay của mình công nghệ sạc nhanh độc quyền của hãng giúp sạc nhanh 70% chỉ trong 30 phút. Do đó, người dùng sẽ không còn lo sợ hết pin giữa chừng làm gián đoạn việc luyện tập nữa.

thời gian sử dụng huawei watch fit đến 10 ngày

Tuy chưa có nâng cấp đáng kể về tính năng song dường như hãng cũng chỉ tập trung chủ yếu vào trải nghiệm tập luyện. Qua đó, cũng đủ thấy, Huawei Watch Fit thật sự là chiếc đồng hồ thông minh dành riêng cho dân vận động.

Giá Huawei Watch Fit rơi vào 119 Euro (tương đương với 3.2 triệu đồng). Vậy có nên mua Huawei Watch Fit? So với những người tiền nhiệm, Huawei Watch Fit quả thật là sự nâng cấp đáng giá. Nếu có cơ hội thì đừng bỏ lõ Huawei Watch Fit nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here