Đánh giá khẩu trang LG puricare 2, giá bao nhiêu, có nên mua?

0
1682
Đánh giá khẩu trang LG puricare 2, giá bao nhiêu, có nên mua?
Đánh giá nội dung!

Trước tình trạng ô nhiễm không khí ngày một nâng cao cũng như tình hình dịch bệnh Covid phức tạp. Lúc này những khẩu trang như khẩu trang LG puricare 2 sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng. Vậy LG puricare 2 có nên mua không, giá bán bao nhiêu?

Đánh giá chi tiết khẩu trang LG puricare 2

Trước khi quyết định có nên mua LG puricare 2 hay không hãy tìm hiểu bài đánh giá khẩu trang LG puricare 2 sau đây:

Thiết kế công thái học, thoải mái sử dụng

LG puricare 2 được trang bị một thiết kế công thái học, nhờ đó khẩu trang có thể ôm sát vào khuôn mặt. Thiết kế này giuos người dùng có thể thoải mái khi sử dụng, không gây cản trở khi giao tiếp, di chuyển. LG puricare 2 với sắc trắng sang trọng cùng dây đeo tiện lợi, quen thuộc. Tổng thể, khẩu trang sở hữu một thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng chỉ khoảng 94g.

Đánh giá chi tiết khẩu trang LG puricare 2

Khẩu trang lọc khí LG còn được trang bị màng lọc HEPA giúp lọc khi toàn diện mang lại không khí trong sạch trong từng nhịp thở. Thiết bị với khả năng lọc tối đa 10~55 LPM không khí mỗi phút. Đảm bảo cung cấp oxy cho người dùng.

Để mang lại chất lượng tốt nhất, người dùng nên thay mới sau một tháng sử dụng nếu sử dụng với tần số lớn (6 tiếng/ ngày).

Trò truyện thoải mái với công nghệ VoiceON

LG puricare 2 với công nghệ công nghệ VoiceON nhờ đó mọi người có thể nghe được rõ ràng bạn đang nói gì.

Đặc biệt, khẩu trang lọc khí với thiết kế quạt kép DUAL fans giúp tự động điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với nhịp độ hít thở của người dùng.

Đánh giá chi tiết khẩu trang LG puricare 2

Khẩu trang với độ ồn thấp, chỉ khoảng 35dB(Min) ~ 52dB(Max), nhờ đó không ảnh hưởng đến người dùng trong quá trình sử dụng.

An toàn sử dụng với vật liệu chuẩn ý tế

Khẩu trang được hoàn thiện từ vật liệu silicone được y tế kiểm định, khẩu trang LG puricare 2 giúp bảo vệ người dùng cả trong lẫn ngoài. Ngoài ra, khẩu trang với hộp dựng được trang bị đèn Uvnano giúp loại bỏ khẩu trang lên đến 99,99% chỉ trong vòng 30 phút.

An toàn sử dụng với vật liệu chuẩn ý tế

Pin dung lượng lớn, sử dụng liên lục nhiều giờ

LG puricare 2 được tích hợp viên pin dung lượng lớn, khoảng 1000 mAH, chỉ mất 2 tiếng để sạc đầy, Và mỗi lần sạc đầy thiết bị cho tới 8 tiếng sử dụng.

Pin dung lượng lớn, sử dụng liên lục nhiều giờ

LG puricare 2 được trang bị kết nối Bluetooth thông minh có thể kết nối với app điện thoại. Qua đó người dùng có thể theo dõi hoạt động hít thở cũng như tình trạng khẩu trang để có những biện pháp bảo dưỡng kịp thời. Với khả năng thay thế, khẩu trang có thể sử dụng liên tục nhiều lần.

Pin dung lượng lớn, sử dụng liên lục nhiều giờ

Khẩu trang LG Puricare 2 giá bao nhiêu?

LG puricare 2 với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng lọc không khí chất lượng. Hiện mẫu khẩu trang chất lượng này được bán với giá khoảng hơn 4 triệu đồng. Tuy nhiên, khẩu trang với khả năng bảo trì cùng chất lượng lọc tốt, rất đáng để trải nghiệm.

Khẩu trang LG Puricare 2 giá bao nhiêu?

Có nên mua khẩu trang LG Puricare 2 không?

Vậy có nên mua LG puricare 2 không thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Với một mức giá khá cao, nếu đủ điều kiện thì việc sử dụng LG puricare 2 là rất tốt nhưng nếu bạn cảm thấy mức giá này quá cao thì có thể tham khảo nhiều mẫu khẩu trang y tế khác trên thị trường.

LG puricare 2 chất lượng lượng lọc cao có thể sử dụng ở khu vực ô nhiễm cao hoặc những nhân viên tuyến đầu chống dịch Covid.

Nếu quan tâm đến LG puricare 2, có thể tham khảo tại hệ thống bán lẻ CellphoneS. Khẩu trang LG puricare 2 chính hãng được bán tại đây với giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Mọi thắc mắc mua hàng, gọi ngay hotline 18002097 để được tư vấn chi tiết nhất.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here