Đánh giá OPPO Reno8 T: có tốt không? Giá bao nhiêu?

0
1068
oppo reno8 t
Đánh giá nội dung!

Ngoài các sản phẩm OPPO Reno9 Series sẽ ra mắt trong quý 1 năm 2023, OPPO sẽ còn đồng thời thêm chiếc Reno8 T. Reno8 T có tốt không khi được tung ra thị trường? Điều này đã được chứng minh thông qua các chứng nhận mới được công bố trước thềm ra mắt. Liệu OPPO Reno 8T có tốt không? Cùng đánh giá OPPO Reno8 T kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Đánh giá OPPO Reno8 T – Liệu có tốt không?

Có thể đánh giá OPPO Reno8 T là phiên bản điện thoại được nâng cấp nhiều về phần mềm, khả năng kết nối và khả năng hiển thị so với các phiên bản OPPO Reno8 4G hay OPPO Reno8 Z 5G. Nhưng những nâng cấp này là gì? Hãy tìm hiểu những thông tin đó thông qua bài review dưới đây.

Không gian giải trí lớn hơn

OPPO Reno8 T vẫn sử dụng tấm nền AMOLED tương tự như trên OPPO Reno8 và Reno8 Z. Tấm nền này sẽ đảm bảo được khả năng tái tạo màu sắc rực rỡ cùng độ tương phản cao và khả năng lọc ánh sáng xanh để bảo vệ cho đôi mắt của bạn.

Đánh giá OPPO Reno8 T

Tuy nhiên, về kích thước thì OPPO Reno8 T lại có sự thay đổi đáng kể. Cụ thể,kích thước màn hình thiết bị sẽ được nâng cấp lên ngang bằng với Reno8 Pro, ở mức 6,7 inch. Nhờ đó mà Reno 8 T sẽ sở hữu một không gian hiển thị lớn hơn để đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí của người dùng.

Hiệu năng không có quá nhiều sự thay đổi

Thay vì sử dụng chip Snapdragon, OPPO Reno8 T sẽ được trang bị vi xử lý Dimensity 1080. Bộ vi xử lý 8 nhân mới của MediaTek này hứa hẹn sẽ mang tới một hiệu năng tốt hơn để xử lý tốt các công việc hàng ngày cũng như nhu cầu chơi game, giải trí của người dùng.

Hiệu năng không có quá nhiều sự thay đổi

Điện thoại vẫn sẽ sở hữu 8GB RAM đi kèm hai lựa chọn bộ nhớ là 128GB và 256GB. Đồng thời, Reno8 T cũng sẽ có được khả năng mở rộng dung lượng RAM ảo để mang tới khả năng hoạt động đa nhiệm mượt mà, nhanh chóng. Phiên bản Reno8 tiếp theo này cũng sẽ có viên pin 4500mAh được trang bị công nghệ sạc VOOC 33W.

Nâng cấp hệ điều hành và khả năng kết nối

Điều khiến cho người dùng có thể chắc chắn rằng thiết bị sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây chính là bởi chứng nhận kết nối mới được công bố của sản phẩm. OPPO Reno8 T sẽ được tích hợp công nghệ kết nối Bluetooth 5.3 mới nhất để có được sự ổn định, độ trễ cực thấp khi kết nối với các phụ kiện như tai nghe, đồng hồ thông minh,…

Nâng cấp hệ điều hành và khả năng kết nối

Không chỉ Bluetooth mà hệ điều hành của OPPO Reno 8T cũng có sự nâng cấp lớn. Thay vì tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android 11, điện thoại sẽ sử dụng hệ điều hành Android 13 mới nhất, được tuỳ biến trên giao diện ColorOS 13 của hãng.

OPPO Reno8 T giá bán bao nhiêu? Ra mắt khi nào?

Hiện tại, OPPO Reno 8T vẫn chưa có giá bán chính thức. Nhưng với sự nâng cấp chủ yếu về khả năng hiển thị, khả năng kết nối và hệ điều hành, giá bán của điện thoại Reno8 T sẽ không quá cao so với phiên bản Reno8 Z, trong khoảng từ 11 – 13 triệu đồng.

OPPO Reno8 T giá bán bao nhiêu?

Với các chứng nhận được công bố vào cuối tháng 11, OPPO Reno8 T có khả năng cao sẽ được giới thiệu trong khoảng cuối tháng 12 năm 2022 hoặc tháng 1 năm 2023, trước sự kiện ra mắt OPPO Reno9 Series. Reno8 T sẽ được ra mắt ở ba thị trường là Đông Nam Á, Ấn Độ và Châu Âu,

Tạm kết

Trên đây là đánh giá OPPO Reno8 T để bạn có thể biết được chi tiết những thay đổi trên phiên bản OPPO Reno8 mới nhất này. Liệu với những nâng cấp này, theo bạn OPPO Reno8 T tốt và đáng để sở hữu không?

Khi được chính thức mở bán, sản phẩm sẽ được phân phối sớm nhất thông qua hệ thống CellphoneS để bạn có thể tới, trải nghiệm trực tiếp và nhanh chóng sở hữu. Ngoài ra, CellphoneS cũng áp dụng hình thức đặt mua online tại website cellphones.com.vn để bạn dễ dàng sở hữu OPPO Reno8 T ngay tại nhà.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here