Đánh giá pin iPhone X/Xs/Xs Max, loại nào tốt nhất

0
3100
Đánh giá pin iPhone X/Xs/Xs max loại nào tốt nhất
Đánh giá nội dung!

Thay pin iPhone X/Xs/Xs Max loại nào để an tâm tin tưởng, không lo xuống cấp thiết bị, cháy nổ chập choạng? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng chuộng iPhone thắc mắc. Cùng xem bài đánh giá các loại pin iPhone X/Xs/Xs Max chính hãng Apple dưới đây nhé!

Đánh giá, so sánh pin chính hãng, pin linh kiện và pin lô

Về dung lượng

Pin chính hãng, pin zin

Pin chính hãng, pin zin là pin đi theo máy được sản xuất đồng bộ cùng iPhone X/Xs/Xs Max. Được chế tạo với công nghệ kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn khắt khe.

Dung lượng của pin zin, pin chính hãng bằng với thông số được đưa ra của iPhone, có thời gian sử dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Pin linh kiện

Pin linh kiện là pin được sản xuất từ bên thứ 3, đáp ứng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đạt kiểm duyệt về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có độ bền cao.

Đánh giá, so sánh pin chính hãng, pin linh kiện và pin lô

Dung lượng của pin linh kiện có thể bằng hoặc cao hơn nhiều so với dung lượng pin chính hãng. Đáp ứng thời gian sử dụng tối ưu  nhất cho iPhone nên được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Pin linh kiện chính hãng nổi tiếng nhất là pin Pisen.

Pin lô, pin fake

Pin lô, pin fake là loại pin không rõ nguồn gốc xuất xứ, đa chủng loại từ bình dân đến cao cấp. Dung lượng của loại pin này cũng rất đa dạng, khó lòng có thể kiểm tra bởi không có bất cứ cơ quan nào kiểm định.

Về độ an toàn

Pin chính hãng, pin zin

Pin chính hãng, pin zin của iPhone X/Xs/Xs Max được chính hãng Apple kiểm định qua hàng loạt thử nghiệm. Đảm bảo pin đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ, hoàn toàn an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Pin linh kiện

Pin linh kiện chính hãng dù đến từ bên thứ 3 những cũng được kiểm định rất nghiêm ngặt. Đảm bảo không xuất hiện những triệu chứng như sập nguồn, đơ cảm ứng, cháy nổ,…

Ví dụ thay pin iPhone Xr như pin Pisen do nhà sản xuất Pisen cung cấp, đây là ông lớn có tiếng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao.

Đánh giá, so sánh pin chính hãng, pin linh kiện và pin lô

Pin lô, pin fake

Pin lô, pin fake không có bất cứ cơ quan nào kiểm định. Do đó mức độ an toàn khi sử dụng sẽ không thể đong đếm được. Nhưng chắc chắn độ an toàn của loại pin này không bằng 2 loại pin trên.

Về giá thành 

Pin chính hãng, pin zin

Pin chính hãng, pin zin chắc chắn sẽ có giá cao nhất bởi độ tin cậy của loại pin cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Chế độ bảo hành của Apple dành cho khách hàng cũng rất đặc biệt, luôn tốt hơn so với những đơn vị khác.

Pin linh kiện

Pin linh kiện chính hãng sẽ có giá thấp hơn pin zin thì mới có đất để dụng võ. Với chất lượng tương đương hàng chính hãng, bảo hành tốt mà giá cả phải chăng rất nhiều người đều vui vẻ lựa chọn loại pin này.

Pin lô, pin fake

Pin lô, pin fake có giá thành thấp nhất. Khi mua loại pin này bạn thường chẳng nhận được bất cứ loại bảo hành uy tín nào cả.

Ưu điểm duy nhất khi thay pin iPhone Xs loại này chính là giá thành rẻ, cũng có nhiều người ham rẻ tìm mua. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng đến iPhone X/Xs/Xs Max thì chẳng tội gì lại bỏ tiền ra mua một chiếc pin không an toàn cả.

Về giá thành 

Thay pin iPhone X loại nào tốt nhất?

Nếu bạn đang cần thay pin iPhone X, thay pin iPhone Xs Max, trước hết hãy cứ nghĩ đến pin chính hãng Apple trước. Đây là loại pin đảm bảo nhất danh cho bạn và được nhiều người tin tưởng.

Nếu sử dụng một loại pin bạn không tin tưởng sẽ không đem lại cảm giác thoải mái. Nhưng nếu bạn gặp vấn đề về tiền, hãy lựa chọn pin Pisen. Pin Pisen là ứng cử viên số một vừa có giá tốt, chất lượng cao, bảo hành lại cực đỉnh.

Tốt nhất đừng bao giờ chọn pin lô, pin fake không ai biết được xui rủi khi nào sẽ tìm đến tới mình. Cứ cẩn tắc vô áy náy là trên hết! Lời khuyên cho bạn nên chọn địa chỉ cung cấp pin Pisen chính hãng chất lượng, thường xuyên có hỗ trợ giá như Điện Thoại Vui, CellphoneS. Chúc bạn sớm tìm được chiếc pin chất lượng để thay thế cho iPhone X.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here