Đánh giá Realme Band 2 nhanh: Thiết kế, tính năng, giá bán

0
2119
Có nên mua Realme Band 2 hay không?
Đánh giá nội dung!

Sau sự thành công của Realme Band người dùng lại càng mong đợi hơn về sự nâng cấp trong lần tới. Cùng Thủ thuật Công Nghệ đánh giá Realme Band 2 nhanh để xem có đang để nâng cấp không nhé.

Đồng hồ Realme Band 2 có gì nổi bật

Realme band 2 có gì nổi bật

Đồng hồ thông minh Realme Band 2 sở hữu màn hình chữ nhật TFT LCD 14 inch lớn hơn so với phiên bản cũ 0.96 inch giúp tăng không gian hiển thị. Độ phân giải 167×320, độ sáng màn hình tối đa lên đến 500 nits mang đến độ sáng tốt hiển thị rõ ngay khi dưới ánh sáng mặt trời.

Điểm nổi bật trên Realme Band 2 lần này là nó được tích hợp cảm biến đo nhịp tim và đo nồng độ oxy trong máu Sp02 được cung cấp bởi Goodix, cũng như theo dõi giấc ngủ tiện lợi.

SmartWatch Realme Band 2 hỗ trợ tốt sức khỏe, đồng hồ như một huấn luyện viên cá nhân riêng của bạn với 90 chế độ tập luyện thể dục thể thao như: chạy bộ, đi bộ, bơi lội, đạp xe, hay những chế độ luyện tập thể lực,… Với từng nội dung luyện tập, đồng hồ sẽ ghi nhớ và lưu lại trên hệ thống số thời gian hoạt động, khối lượng vận động để đưa ra kết luận đã đốt cháy bao nhiêu lượng calo từ đó giúp bạn dễ dàng lên lịch luyện tập phù hợp với bản thân nhất.

Realme band 2 hỗ trợ tập luyện thể thao tốt

Ngoài ra, sử dụng nền tảng Realme Link, bạn có thể điều khiển các thiết bị, phụ kiện trong AIoT Realme như điện thoại, loa, tai nghe dễ dàng thông qua đồng hồ thông minh Relame Band 2.

Điều khiển tác dụng dễ dàng trên realme band 2

SmartBand Realme Band 2 còn được hỗ trợ kho dữ liệu mặt đồng hồ đa dạng, có thể tùy chỉnh lên đến 50 mặt hiển thị giúp bạn dễ dàng thay đổi để phù hợp với cá tính bản thân nhất.

Dung lượng pin được đánh giá khá cao lên đến 12 ngày sử dụng. Ngoài ra, Realme Band 2 còn trang bị khả năng chống nước 5ATM giúp bảo vệ đồng hồ tốt hơn, bạn có thể vô tư đi dưới mưa hay tham gia các hoạt động bơi lội hoặc mồ hôi mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

Realme band 2 giá bao nhiêu tiền?

Đồng Realme Band 2 có thể được lên kệ với mức giá 990.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dây đeo có kích thước 18mm phổ biến nên dễ dàng thay đổi dây đeo khác nhau.

Có nên mua đồng hồ Realme Band 2 hay không?

Có nên mua Realme Band 2 hay không?

Với mức giá cực kỳ tốt cùng nhiều tính năng và thông số ấn tượng, chắc chắn đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đáng mua và phù hợp với nhiều phân khúc người tiêu dùng.

Trên đây là một vài thông tin review Realme Band 2, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn có nên mua sản phẩm không nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here