Độ vỏ iPhone X lên 14 Pro và top những điều cần lưu ý mới nhất 2022

0
923
độ vỏ iPhone X lên 14 pro uy tín
Đánh giá nội dung!

Độ vỏ iPhone X lên iPhone 14 Pro là dịch vụ được nhiều người săn đón hiện nay. IPhone 14 là dòng iphone mới ra mắt nên có sức hút cực kỳ lớn. Nếu bạn đang muốn độ vỏ iPhone X lên 14 thì đọc ngay bài viết này để biết những điều cần lưu ý khi độ vỏ iPhone nhé.

Thế nào là độ vỏ iPhone?

Độ vỏ iPhone có nghĩa là bạn thay đổi diện mạo mới cho chiếc điện thoại bằng cách đổi toàn bộ vỏ ngoài của iPhone hiện tại. 

Các thay đổi khi độ vỏ sẽ bao gồm lưng máy, bo viền và màu sắc của vỏ ngoài. Độ vỏ chỉ thay đổi vỏ ngoài của điện thoại còn các linh kiện bên trong vẫn được giữ nguyên hiện trạng.

độ vỏ iPhone X lên 14 là gì?

Độ vỏ iPhone X lên 14 Pro là gì?

Về ngoại hình, điểm khác biệt của iPhone X so với iPhone 14 Pro nằm ở cụm camera.  Dòng iPhone X có hệ thống 2 camera thẳng hàng còn iPhone 14 Pro lại có cụm camera chéo nhau. Vì vậy để iPhone X trở thành iPhone 14 Pro ta chỉ còn cách là thay vỏ mới hay còn gọi là độ vỏ. 

Độ vỏ iPhone X lên 14 Pro là quá trình phức tạp bởi vì nó đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm cao và trang thiết bị hiện đại. Vì vậy khi muốn độ vỏ người dùng nên chọn địa chỉ độ vỏ có độ uy tín cao nhằm tránh nguy cơ làm hư hỏng thiết bị.

Những điều cần lưu ý khi độ vỏ iPhone X lên 14 Pro

Dưới đây là một vài điều cần lưu ý trước khi bạn quyết định độ vỏ iPhone X lên 14 Pro

Những điều cần lưu ý khi độ vỏ iPhone X lên 14 Pro

Lựa chọn nơi uy tín

 • Bạn nên chọn trung tâm độ vỏ đã tồn tại lâu đời. Việc này giúp bạn có thể an tâm vì các trung tâm lâu đời tất nhiên sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc độ vỏ. Nhờ vậy chiếc điện thoại của bạn được đảm bảo an toàn hơn. 

những điều cần lưu ý khi độ vỏ iPhone X lên 14

Những điều cần lưu ý khi độ vỏ iPhone X lên 14 Pro

 • Bạn nên lựa chọn trung tâm được nhiều khách hàng đánh giá tích cực. Hiện nay, trung tâm độ vỏ phát triển ngày càng nhiều và được giới thiệu với nhiều lời hoa mỹ nhưng chưa được kiểm chứng. Việc có đánh giá của khách hàng sẽ tăng được độ uy tín hơn. 

Xem xét điện thoại có tương thích để độ vỏ hay không

 • Thông thường, độ vỏ chỉ thực hiện được khi iPhone của bạn có kích thước tương thích với chiếc vỏ của iPhone mà bạn muốn độ. Được biết iPhone 14 Pro có kích thước màn hình là 6,1 inch và 6,7 inch. Nó tương đồng với các dòng từ iPhone X trở lên. 
 • Để xem điện thoại có tương thích để độ vỏ hay không thì bên cạnh kích thước. Bạn còn cần phải quan tâm và xem xét vị trí của camera, nút nguồn và chốt cắm sạc tương thích. Những yếu tố này sẽ quyết định điện thoại có thể độ vỏ lên iPhone 14 Pro không. 

Bảo quản sau khi độ vỏ

 • Mua ngay một chiếc ốp lưng iPhone 14 Pro để bảo vệ bộ vỏ. Tránh gặp trầy xước hoặc nứt vỡ khi rơi rớt điện thoại. Bạn có thể mua online hoặc trực tiếp đến cửa hàng để sở hữu cho mình một chiếc ốp lưng có mẫu mã đẹp với giá thành chỉ vài chục nghìn. 
 • Sử dụng thêm miếng cường lực để bảo vệ cho điện thoại luôn trong tình trạng mới, không hỏng tróc.
 • Bạn có thể lựa chọn miếng dán PPF thay cho kính cường lực. Miếng dán này chống được khả năng trầy xước cho điện thoại. Ngoài ra nó còn có ưu điểm là  mỏng nhẹ nên rất phù hợp để dán ở mặt sau của iPhone.

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ độ vỏ

Địa chỉ uy tín

 • Chọn địa chỉ uy tín để độ vỏ iPhone X lên 14 Pro sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn có vẻ ngoài đẹp như điện thoại mới. Ngoài ra còn hạn chế được hư hỏng không đáng có.

lưu ý khi lựa chọn địa chỉ độ vỏ

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ độ vỏ

 • Các trung tâm uy tín sẽ đảm bảo được linh kiện thay thế cho máy của bạn là hàng tốt, không hét giá. Đảm bảo không dùng hàng dỏm nên giúp bạn tránh được tình trạng “tiền mất mà tật mang”

Giá cả minh bạch

 • Bạn nên tìm hiểu kỹ về mức giá ở trung tâm trước khi quyết định đến độ vỏ. Bạn có thể tham khảo mức giá ở website của trung tâm. Ban cũng cần xem kỹ để đảm bảo mức giá này đã bao gồm tiền công lắp đặt cộng thời gian bảo hành.
 • Không thiếu những khách hàng gặp phải tình trạng đến độ vỏ thì phát sinh thêm chi phí. Ví dụ như tiền công, bảo hành, phí dịch vụ… Điều đó sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu và không hài lòng với trung tâm. Tốt nhất là cứ nên tham khảo kỹ mới quyết định đến độ vỏ nhé. 

Nhân viên chuyên nghiệp

 • Để biết được nhân viên kỹ thuật của trung tâm đó có chuyên nghiệp hay không. Liệu có thực lành nghề là thắc mắc nhiều người. Để biết được đó có phải là nhân viên kỹ thuật giỏi không. Bạn có thể tham khảo những đánh giá của khách hàng trước đó.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể dùng khả năng quan sát của mình để phỏng đoán. Nếu trong quá trình thay vỏ cho các khách trước bạn mà thao tác của kỹ thuật viên còn vụng về. Thao tác thực hiện chậm thì bạn có thể “suy nghĩ lại” không độ vỏ ở đó nữa.

Máy móc hỗ trợ hiện đại

Bạn có thể quan sát xem những máy móc ở trung tâm có còn mới không? Máy móc có giúp ích được nhiều trong quá trình các kỹ thuật viên thực hiện độ vỏ không?  Qua đó bạn sẽ biết được máy móc ở trung tâm độ vỏ có hiện đại không.

Như vậy bài viết trên đã tổng hợp những mẹo cần thiết giúp bạn biết nên lựa chọn độ vỏ iPhone X lên iPhone 14 Pro ở trung tâm nào? Hy vọng bạn sẽ có được chiếc điện thoại ưng ý sau khi độ vỏ xong nhé.

Xem thêm dịch vụ độ vỏ iPhone 14 mới nhất:

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here