Gimbal Hohem iSteady X2 giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

0
1330
Gimbal Hohem iSteady X2 giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?
Đánh giá nội dung!

Thương hiệu Hohem mới đây đã cho ra mắt sản phẩm tay cầm chống rung mới mang tên Gimbal Hohem iSteady X2, với nhiều cải tiến giúp tăng tính tiện ích trong quá trình quay video. Hãy cùng tìm hiểu Gimbal Hohem iSteady X2 giá bao nhiêu hoặc những điểm nổi bật nhé.

Tay cầm chống rung Hohem iSteady X2 có gì nổi bật?

So với thế hệ trước là iSteady X, thì tay cầm chống rung Hohem iSteady X2 được nâng cấp rất nhiều về tính năng và trình điều khiển nhằm gia tăng khả năng quay video linh hoạt. Những nâng cấp đáng chú ý trên tay cầm chống rung Hohem X2 có những điểm nổi bật sau:

Thiết kế ba trục – điều khiển từ xa

Tính năng chống rung ba trục iSteady 4.0, kết hợp cùng thuật toán chống rung lắc hiện đại, giúp cho từng đoạn phim ghi lại rõ nét hơn và chuyển đổi góc quay đến 320° mượt mà hơn. Khả năng chuyển đổi góc quay 320° áp dụng cho phần trục tay cầm, đế dựng xoay vòng và đế dựng xoay nghiêng điện thoại,

Điều khiển từ xa thông qua remote đi kèm với sản phẩm với khoảng cách lên đến 10 mét. Remote này giúp điều khiển hướng camera, tính năng chụp ảnh, bắt đầu / dừng quay video theo ý muốn.

Thiết kế ba trục - điều khiển từ xa

Nhận diện khuôn mặt, cử chỉ người và vật thể với thuật toán thông minh Smart Tracking 4.0. Qua đó quá trình quay video sẽ tiện lợi hơn và linh hoạt hơn. Người dùng có thể kích hoạt tính năng nhận diện thông minh qua ứng dụng điện thoại Hohem Pro.

Chế độ Moment giúp quay những thước phim không thua gì “bom tấn” Hollywood hiện nay, với hàng loạt template khác nhau cho người dùng sáng tạo thước phim. Những template nổi bật của chế độ Momen có thể kể đến Inception, Hitchcock, Movement Delay, Panoramic,…

Trong đó, chế độ Inception sẽ tạo hiệu ứng xoay vòng đầy mê hoặc lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên. Chế độ Hitchcock tạo hiệu ứng vô thực (surreal) đầy ấn tượng. Chế độ Movement Delay sẽ tập trung vào một chủ thể và tạo hiện tượng timelapse ấn tượng. Và chế độ quay góc siêu rộng Panoramic gần như không thể thiếu trong bộ công cụ quay video của giới chuyên nghiệp.

Tay cầm chống rung Hohem iSteady X2 có gì nổi bật?

Pin dung lượng lớn, hỗ trợ sạc ngược

Thời lượng pin được nâng cấp lớn với viên pin mới và khả năng sạc ngược cho smartphone. Viên pin mới trang bị cho Hohem iSteady X2 chứa dung lượng 2800mAh và sẽ cung cấp cho tay cầm chống rung hơn 10 giờ hoạt động và quay video với những tính năng của thiết bị.

Ngoài ra, tay cầm chống rung Gimbal Hohem iSteady X2 nay hỗ trợ cả tính năng sạc ngược cho smartphone. Trang bị cổng sạc USB-C trên thân tay cầm, Hohem iSteady X2 nay đóng cả vai trò nguồn năng lượng dự trữ cho điện thoại, giúp tiếp nạp pin cho điện thoại và kéo dài quá trình thực hiện video.

Khả năng chụp ảnh linh hoạt và thú vị. Không chỉ hỗ trợ quay video, tay cầm chống rung Hohem iSteady X2 nay còn được cải tiến để cho khả năng chụp ảnh đa dạng. Những bức ảnh chụp góc thấp hoặc chụp ngang đều sẽ trở nên tiện lợi hơn nhờ remote điều khiển từ xa kết hợp cùng trục xoay 320° của Hohem iSteady X2.

Đặc biệt, tay cầm chống rung Hohem iSteady X2 còn hỗ trợ cả những ứng dụng làm đẹp. Nên nếu không thích chụp camera thường, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo bức ảnh thông qua nhiều app chụp khác nhau.

Tay cầm chống rung Hohem iSteady X2 có gì nổi bật?

Thiết kế linh hoạt và gọn nhẹ. Về tính linh hoạt, Hohem iSteady X2 được trang bị cổng vít tải mở rộng giúp người dùng dễ dàng lắp đặt thêm phụ kiện quay video. Bản thân Hohem iSteady X2 cũng chỉ có trọng lượng 259g – phù hợp cho nhu cầu sáng tạo video ở bất kỳ thời điểm.

Gimbal Hohem iSteady X2 giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Tay cầm chống rung Gimbal Hohem iSteady X2 hiện nay có giá bán chính thức tại Việt Nam là 1.800.000 VNĐ. Bạn có thể tìm mua Gimbal iSteady X2 chính hãng tại hệ thống phân phối uy tín CellphoneS khắp TP.HCM và Hà Nội. Hãy sở hữu tay cầm chống rung Gimbal iSteady X2 và thỏa sức sáng tạo nên những video đầy thu hút nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here