HomePod mini có mấy phiên bản, giá bán bao nhiêu

0
3142
homepod mini giá bán bao nhiêu
Đánh giá nội dung!

Vừa qua Apple đã cho ra mắt dòng sản phẩm loa thông minh mới mang tên HomePod mini – một phiên bản thu nhỏ của loa thông minh HomePod. Các thông số kỹ thuật, chất lượng âm thanh cùng giá bán của mẫu loa thông minh này đã được Apple giới thiệu vào sự kiện Hi, Speed vừa qua và sẽ được tóm tắt trong bài viết dưới đây.

HomePod mini có mấy phiên bản

Tính đến thời điểm tháng 10/2020, Apple đã ra mắt hai dòng sản phẩm loa thông minh, đó là HomePods và loa HomePods mini. Và HomePods mini chỉ có duy nhất một phiên bản, đó là phiên bản vừa được Apple ra mắt tại sự kiện Hi, Speed vừa qua.

Một số điểm nổi bật của loa thông minh HomePods mini

Hãng Apple cho biết chiếc loa thông minh mới nhất của hãng, tức HomePods mini, có thể đóng vai trò như một “thiết bị đầu não trong smarthome của bạn”, mang lại cho người dùng tính năng riêng tư và bảo mật, mang nâng cấp đáng kể cho Siri để giúp người dùng ra lệnh giọng nói & tương tác dễ dàng hơn với hệ sinh thái Apple. Do đó, không chỉ phát âm thanh chất lượng, HomePods mini còn là một thiết bị thông minh đúng chuẩn cho các hộ gia đình hiện nay.

Đầu tiên có thể kể đến kích thước thu nhỏ nhưng mang lại âm thanh tuyệt vời trong nhà. Là một phiên bản “mini” của HomePod, hiển nhiên chiếc loa này mang thiết kế nhỏ hơn nhưng cũng gọn gàng hơn, người dùng có thể thoải mái đặt loa tại bất kỳ vị trí nào trong nhà & tận hưởng âm nhạc sống động. Bề mặt chạm cảm ứng cũng được bố trí phía trên nắp loa, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng theo ý muốn.

loa homepod mini có kích thước nhỏ gọn

HomePod mini tích hợp tính năng mới mang tên Intercom. Đây là một tính năng cho phép người dùng liên lạc với toàn bộ hệ sinh thái Apple (bao gồm các thiết bị iPhone, iPad, máy Mac, MacBook, Apple Watch, CarPlay). Người dùng chỉ cần ra lệnh giọng nói đến HomePod mini, và loa sẽ tự động gửi mệnh lệnh của người dùng đến toàn bộ thiết bị Apple đã được kết nối.

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng nhiều loa HomePod mini để tạo nên một hệ thống âm thanh vòm và tận hưởng kho phim bất tận trên Apple TV+. Bố trí nhiều thiết bị HomePods mini xung quanh tivi hoặc màn hình chiếu, chọn một bộ phim ưa thích trên Apple TV+, và người dùng sẽ có được trải nghiệm điện ảnh không thua gì rạp chiếu.

Homepod mini tích hợp đủ hệ sinh thái apple

HomePod mini có dải băng tần siêu rộng nhờ vào chip U1 của Apple. Với dải băng tần siêu rộng, chiếc loa thông minh này có thể phát âm thanh chất lượng cao với mức tiêu thụ năng lượng thấp, hoạt động tốt trong dải ngắn. Ngoài ra vi xử lý U1 của Apple còn cho phép người dùng điều chỉnh nhạc cho HomePods mini thông qua iPhone hoặc iPad.

Homepod mini trang bị vi xử lý U1

Tương tự như “người anh” HomePods, loa thông minh HomePods mini nhận lệnh phát nhạc thông qua Siri. Với Siri, hệ thống có thể nhận diện giọng nói của một người và đề xuất bài hát phù hợp dựa trên thông tin về người đó. Bạn không phải lo lắng về vấn đề riêng tư bởi Apple đã mã hóa lệnh giọng nói Siri nhằm tăng tính bảo mật. Ngoài ra mệnh lệnh không hề liên kết với Apple ID và hãng cũng khẳng định không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba.

Giá bán chính thức của loa thông minh HomePodsmini

Apple cho biết giá bán chính thức của loa thông minh HomePod mini sẽ là 99 đô-la Mỹ (tương đương 2,3 triệu đồng) và sẽ ra mắt với hai màu sắc là xám và trắng. Người dùng hiện có thể đặt loa vào ngày 6/11 và sản phẩm sẽ lên kệ vào ngày 16/11 tại các nước: Úc, Canada, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan và Mexico.

Homepod mini sẽ được lên kệ vào 16/11 sắp tới

Apple cũng cho biết HomePod mini sẽ tương thích với các dòng máy như: iPhone 6s trở lên, iPhone SE, iPod touch thế hệ 7 chạy iOS 14, iPad Pro, iPad 5 trở lên, iPad Air 2 trở lên, và iPad mini 4. Với tính năng sử dụng chip U1, người dùng cần điện thoại iPhone 11 trở lên để tương thích với loa.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here