Camera hành trình Gopro giá bao nhiêu, có nên mua không

0
2446
camera hành trình gopro
Đánh giá nội dung!

Để lưu giữ được những kỷ niệm đẹp trong mỗi chuyến đi nên việc sở hữu một chiếc camera hành trình là điều nên làm. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera hành trình khác nhau, một trong những thương hiệu cực kì nổi tiếng trên toàn cầu chính là GoPro. Camera hành trình Gopro chính là “người đồng hành” hiện đại cho bạn.

Camera hành trình là gì

Camera hành trình là một thiết bị có chức năng quay lại hình ảnh, âm thanh trong quá trình di chuyển của bạn. Đây là thiết bị rất nhiều nhà thám hiểm, phượt thủ và khách du lịch sử dụng để ghi lại cuộc hành trình của mình.

Camera hành trình Gopro có những ưu điểm gì

Camera hành trình Gopro là sản phẩm vô cùng nổi tiếng của công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện tử tại Mỹ- GoPro. Đây là thương hiệu số 1 tại quê nhà với các sản phẩm về camera hành trình.

Camera hành trình Gopro có những ưu điểm gì

Camera hành trình GoPro có thiết kế nhỏ gọn và linh động, có nhiều loại để cầm, đeo lên đầu hay tay. Ngoài ra, hiện nay GoPro sở hữu những camera hành trình GoPro 4K, cho phép quay video chất lượng cực tốt.

Ngoài ra, camera hành trình GoPro còn sở hữu nhiều tính năng như chống nước, chống bụi bẩn, kết nối dễ dàng với smartphone hay laptop,…

Một số camera hành trình Gopro nổi bật

Gopro Hero 7

Camera hành trình GoPro Hero 7 là một trong những sản phẩm nổi bật của GoPro, chiếc camera hành trình này có trọng lượng chưa đến 100g. Chính vì vậy, đây là lựa chọn tuyệt vời cho những phượt thủ luôn linh động, cần một thiết bị gọn nhẹ.

Camea hành trình gopro hero 7

Ngoài ra, GoPro Hero 7 còn có tính năng điều khiển bằng giọng nói, bạn có thể dễ dàng khởi động bằng âm thanh, thay vì phải thao tác bằng tay. Không chỉ thế, bạn có thể phát trực tiếp những gì camera ghi lại lên Facebook hay Youtube.

Gopro Hero 7 là chiếc camera hành trình GoPro 4K, mang đến hình ảnh vô cùng sắc nét, từng thước phim của bạn sẽ rất chân thực và sống động. Hơn thế nữa, Hero 7 còn được trang bị công nghệ HDR giúp màu sắc hình ảnh luôn tươi sáng.

Giá camera Gopro Hero 7 là khoảng 6.8 triệu đồng.

GoPro Hero 8

Camera hành trình GoPro Hero 8 tiếp tục là một chiếc camera có khả năng quay với chất lượng 4K của GoPro, hình ảnh đạt độ chân thực và sắc nét cao. Không chỉ thế, Hero 8 còn có thể chống nước ở độ sâu 10m.

Camera hành trình GoPro Hero 8

Camera hành trình GoPro Hero 8 còn được trang bị công nghệ chống rung Hyper Smooth 2.0 cùng với khả năng khử nhiễu. Vì thế, dù bạn di chuyển trên những cung đường gập ghềnh hay nhấp nhô thì hình ảnh vẫn ổn định và có độ nét cao.

Gía của chiếc camera GoPro Hero 8 là gần 10.5 triệu đồng.

GoPro Hero 9

Camera hành trình GoPro Hero 9 là một sản phẩm camera hành trình thuộc hàng cao cấp, chiếc camera này có thể chống nước ở độ sâu lên đến 30m. Bạn có thể sử dụng thoải mái với những hoạt động như lặn biển, đi bơi

Camera hành trình GoPro Hero 9

Hero 9 được trang bị công nghệ chống rung Hyper Smooth 3.0 cùng với đó là khả năng quay video với chất lượng lên đến 5K. Mỗi hình ảnh mà bạn ghi lại trên chiếc camera này sẽ vừa đẹp, vừa rõ.

Giá của chiếc camera Hero 9 là khoảng gần 12 triệu đồng.

Có nên mua camera hành trình GoPro không

Nếu bạn cần một chiếc camera hành trình, cho cuộc khám phá các miền đất mới sắp tới của mình thì camera hành trình GoPro chính là sự lựa chọn rất tuyệt vời.

Là một travel blogger, một người thám hiểm, phượt thủ chuyên nghiệp thì camera hành trình GoPro đích thị là sản phẩm rất đáng sở hữu.

Xem thêm:

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here