Home Sim số đẹp

Sim số đẹp

Cách chọn sim số đẹp như thế nào? Sở hữu sim số đẹp để làm gì? Tất cả các thông tin liên quan đến sim số đẹp được nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến sự may mắn và thành công của người sở hữu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những “bí kíp” để sở hữu được một số điện thoại hợp với mình nhất.

Sim số đẹp là gì?

Với thời đại công nghệ hiện nay, nhu cầu sử dụng sim để liên lạc là rất lớn. Và những con số điện thoại trên sim luôn ẩn chứa những điều bí mật có thể ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Sim số đẹp là gì?

Sim số đẹp có thể được hiểu đơn giản là những cụm số cuối cùng được sắp xếp theo một logic nào đó và biểu thị cho một ý nghĩa nào đó. Các số này sẽ mang những giá trị tinh thần tương ứng với từng chủ sở hữu, ví dụ như hợp với ngũ hành, hợp phong thủy, hợp vận mệnh,…

Các kiểu sim số đẹp thường gặp

Có rất nhiều kiểu sim đẹp khác nhau nhưng đầu tiên bạn phải xác định được các số đẹp trung tâm. Đó là số 6 (lộc), số 8 (phát), số 9 (cửu) và các số phụ trợ gồm số 1 (nhất), số 2 (dễ), số 3 (tài), số 7 (thần).

Các kiểu sim số đẹp thường gặp

Từ các số này bạn có thể phân loại sim thành nhiều loại khác nhau:

 • Số gánh đơn: Trong dãy 3 số cuối tạo thành kiểu aba hoặc ab ba. Ví dụ: 097 xxxx 383.
 • Số gánh kép bằng: Có dạng ab-c-ab (trong đó giá trị của ab phải bằng nhau). Ví dụ: 096 xx 13613.
 • Số gánh kép tiến: Có dạng ab-c-ba (trong đó giá trị ab phải nhỏ hơn ba). Ví dụ: 098 xx 12421.
 • Số gánh kép lùi: Tương tự như số gánh kép tiến nhưng giá trị ab sẽ lớn hơn ba.
 • Số gánh tam: Bộ 7 số cuối có 3 số giống nhau đối xứng qua một số. Tương tự như số kép thì ta cũng có số gánh tam tiến và số gánh tam lùi.
 • Số gánh tứ: Dạng này rất hiếm gặp, có dạng abcd-e-abcd và cũng chia thành số gánh tiến và số gánh lùi.

Ngoài ra, ta còn có các loại số khác như số thần tài bé (39), thần tài lớn (79), sim lộc phát (68), phúc tài lộc (569), ông địa lớn (78),…

Tại sao bạn nên sở hữu sim số đẹp phong thủy

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau, vậy nên việc chọn sim số đẹp cho mình cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tài vận và may mắn của gia chủ. Không chỉ vậy, sim còn mang ý nghĩa đặc biệt trong kinh doanh. Số sim đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng hay đối tác của bạn, giúp doanh nghiệp phát triển thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến.

Tại sao bạn nên sở hữu sim số đẹp phong thủy

Cách chọn sim số đẹp phong thủy ưng ý

Có nhiều cách để bạn chọn được sim số đẹp phù hợp với bạn. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí lựa chọn sim số đẹp dưới đây.

Dựa trên thuyết ngũ hành sinh – khắc

Để sử dụng cách này bạn cần phải biết mình thuộc mệnh gì từ đó mới biết các con số nào tương sinh, tương khắc với bạn. Dưới đây là các con số tương ứng với từng mệnh:

 • Mệnh Kim: Hợp với số 2, 5, 6, 7, 8, nên tránh số 9.
 • Mệnh Mộc: Hợp với số 0, 1, 3, 4, nên tránh số 6,7.
 • Mệnh Thủy: Hợp với số 0, 1, 6, 7, nên tránh số 2, 5, 8.
 • Mệnh Hỏa: Hợp với số 9, 3, 4, nên tránh số 0, 1.
 • Mệnh Thổ: Hợp với số 2, 5, 8, 9, nên tránh số 3, 4.

Dựa trên âm dương tương phối

Âm dương tương phối được thể hiện qua sự hài hòa giữa các số trong sim. Để đảm bảo được yếu tố này trong sim phải có 5 số âm (số lẻ: 1, 3, 5, 7, 9) và 5 số dương (số chẵn: 0, 2, 4, 6, 8). Nếu thỏa mãn được điều kiện này thì số điện thoại của bạn cực kỳ tốt.

Dựa trên âm dương tương phối

Dựa trên số nút của sim

Nút sim là tổng các số trên sim cộng lại với nhau. Nếu kết quả cuối cùng là 2 số thì đây là số nút của sim. Sau đó, bạn căn cứ theo quy luật phong thủy mà xem số nút này là tốt hay xấu.

Dựa trên phong thuỷ các con số 0-9

Mỗi con số từ 0 đến 9 đều mang một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy. Bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của các con số này trước khi quyết định mua sim. Ví dụ như số 0 là đại diện cho sự mở đầu, số 1 là thể hiện vị trí độc tôn, số 3 là tiền tài may mắn, số 6 là phúc lộc đem đến may mắn,…

Mua sim số đẹp ở đâu giá rẻ, may mắn

Để có được một sim số đẹp phong thủy như ý bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về sim và lựa chọn được một nơi bán sim uy tín, chất lượng. CellphoneS chính là một nơi bạn có thể tìm mua các sim số đẹp dễ dàng và nhanh chóng. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sim cũng như mức giá sẽ vô cùng hợp lý.

Mua sim số đẹp ở đâu giá rẻ, may mắn

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được cách chọn sim số đẹp ưng ý và phù hợp với mình. Chúc bạn sớm tìm được số sim như ý cho mình nhé!