iPhone 14 (Pro, Pro Max) giá bao nhiêu, bao giờ ra mắt?

0
12002
iPhone 14 (Pro, Pro Max) giá bao nhiêu, bao giờ ra mắt?
5/5 - (1 bình chọn)

Tiếp nối sự thành công của dòng iPhone 13 ra mắt năm 2021 thì điện thoại iPhone 14 cũng là siêu phẩm được rất nhiều người dùng mong chờ trong năm nay. Với những cải tiến hấp dẫn cả về hiệu năng lẫn thiết kế, hãy cùng tìm hiểu và dự đoán về sản phẩm ở bài viết ngay sau đây nhé.

Điện thoại iPhone 14 (Pro, Pro Max) giá bao nhiêu

Nhà sản xuất Apple luôn tìm một mức giá cố định và giữ nguyên nó trong nhiều năm cho các dòng sản phẩm. Thị trường toàn cầu luôn có ảnh hưởng đến mức giá của những chiếc iPhone.

Điện thoại iPhone 14 (Pro, Pro Max) giá bao nhiêu

Và theo chu kỳ này, thế hệ iPhone 14 sẽ vẫn có mức giá gần tương đồng với iPhone 12. Với phiên bản iphone 14 mini có giá thấp nhất vào khoảng 699$ và phiên bản iPhone 14 pro có giá khởi điểm là 999$. Ngoài ra trong tương lai, phiên bản 1TB của dòng sản phẩm này sẽ có mức giá lên đến 1,599$.

  • Xem thêm: Bảng giá iPhone 14 cũ chính hãng Apple mới 100% | Sale giảm giá mạnh 50% tại đây!

Điện thoại iPhone 14 (Pro, Pro Max) khi nào ra mắt

Ngày ra mắt của dòng iPhone 14 vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên dựa vào lịch trình ra mắt sản phẩm định kỳ của Apple, thì chúng ta có thể mong chờ dòng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2022 và mở bán trên toàn cầu vào tháng 10.

Tuy nhiên do tình hình đại dịch đã gây ra sự ảnh hưởng nguồn cung với dòng iPhone 12, có thể thấy rằng nhiều khả năng iPhone 14 cũng sẽ có thể bị ảnh hưởng do nguồn cung chip và bộ nhớ cũng như tình hình đại dịch vẫn diễn biến phức tạp, khó dự đoán.

Cấu hình dự kiến iPhone 14

Ngoài mức giá cũng như thời điểm ra mắt, cấu hình sản phẩm của iPhone 14 luôn là điều người dùng quan tâm khi nhắc đến các dòng điện thoại đến từ Apple. Sau đây là một số dự đoán về những nâng cấp cấu hình trên iPhone 14.

  • Cải tiến về màn hình với thiết kế không tai thỏ

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, thế hệ iPhone trong năm 2022 nhiều khả năng sẽ loại bỏ đi phần tai thỏ vốn là đặc trưng của các thế hệ iPhone từ năm 2018.  Tai thỏ chứa các cảm biến giúp thực hiện mở khoá FaceID vốn là bảo mật duy nhất trên các dòng iPhone hiện nay.

Cải tiến về màn hình với thiết kế không tai thỏ

Màn hình trên iPhone 14 sẽ sử dụng một camera đục lỗ giữa màn hình để giúp tăng khả năng hiển thị, và rất có thể FaceID sẽ được thay thế bằng cảm biến vân tay trong màn hình TouchID một lần nữa.

Cải tiến về màn hình với thiết kế không tai thỏ

Tần số quét cao 120Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300Hz, hiển thị 1 tỷ màu, hỗ trợ các công nghệ hình ảnh là những gì sẽ được cập nhật cho dòng iPhone 14 để giúp tăng trải nghiệm hình ảnh của dùng dù là chơi game, xem phim hay lướt web.

  • Camera cải thiện vượt trội

iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có thể được trang bị cảm biến lớn 48MP thay cho 12MP với các dòng iPhone hiện tại giúp hình ảnh được chi tiết, giảm tình trạng nhiễu hạt đi, hỗ trợ quay phim lên đến 8K.

Camera cải thiện vượt trội

Với iPhone 14 và iPhone 14 mini sự cải tiến camera nằm ở camera trước khi được tăng khả năng lấy nét tự động và thông minh, từ đó rút ngắn khoảng cách chất lượng giữa camera trước và sau.

  • Vi xử lý mới

Sự ra mắt của tin tức iPhone mới cũng sẽ đánh dấu thiết bị đó lần đầu tiên được trang bị vi xử lý mới từ Apple. iPhone 14 nhiều khả năng sẽ được trang bị con chip A15 Bionic hoặc chip Apple M1 từ các mẫu Macbook.

Vi xử lý mới

Dù là vi xử lý nào, thì nhiều khả năng hiệu năng trên iPhone 14 lại lần nữa bỏ xa các đố thủ Android, giúp máy xử lý đa nhiệm, chơi game tốt hơn bao giờ hết.

  • Thiết kế không cổng sạc

iPhone 12 đã trình diễn tính năng sạc không dây Magsafe, ở thế hệ iPhone 14 nhiều khả năng Apple sẽ chỉ còn sử dụng Magsafe là sạc chính cho máy thay cho sạc có dây truyền thống.

Thiết kế không cổng sạc

Nhờ đó, thiết kế trên iPhone 14 sẽ được trau truốt và hoàn thiện hơn. Không còn lỗ sạc sẽ giúp cho máy được bảo vệ tốt hơn trước bụi bẩn, nước trong quá trình sử dụng.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here