Huawei Watch Fit 2 ra mắt khi nào? Giá dự kiến bao nhiêu?

0
1779
huawei watch fit 2 ra mắt
Đánh giá nội dung!

Chiếc đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit 2 ra mắt khi nào? Đây là câu hỏi khá sớm từ những bạn Fan smartwatch của hãng Huawei. Dòng đồng hồ này có thiết kế dạng hình chữ nhật rất đẹp, tạo nên sự nổi bật trên cổ tay của người sử dụng. Nếu bạn quan tâm tới Huawei Watch Fit 2, thì cùng mình đọc xuống phía dưới để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé.

Đồng hồ Huawei Watch Fit 2 ra mắt khi nào?

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc ra mắt chiếc đồng hồ Huawei Watch Fit 2. Tuy nhiên, có một tài khoản trên Weibo, nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, cho rằng Huawei đang phát triển một chiếc Watch Fit mới, và sẽ nâng cấp, cải tiến những công nghệ tốt hơn so với người tiền nhiệm.

Đồng hồ Huawei Watch Fit 2 ra mắt khi nào?

Ngoài thông tin đó ra, thì tài khoản không tiết lộ thêm bất cứ nội dung, hay thông số kỹ thuật nào nữa. Và hiện tại Huawei vẫn chưa xác nhận bất kỳ tin tức nào liên quan tới Huawei Watch Fit 2.

Chính vì vậy, mình nghĩ Huawei Watch Fit 2 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/09/2022, bởi vì dựa trên lần công bố Huawei Watch Fit trước đây.

Huawei Watch Fit 2 giá bán dự kiến bao nhiêu tiền?

Hiện tại, vẫn chưa được xác thực mức giá bán của Huawei Watch Fit 2 là bao nhiêu, nhưng khả năng cao hãng sẽ đẩy mức giá cao đồng hồ thông minh này hơn một chút từ 3.29 triệu đồng lên 3.5 triệu đồng để nâng cấp những phần cứng bên trong thiết bị mạnh mẽ hơn, và cạnh tranh được với những đối thủ khác như Samsung, Apple, Xiaomi,…

Huawei Watch Fit 2 giá bán dự kiến bao nhiêu tiền?

Đánh giá khái quát đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit 2

Khi mà nhìn lại Huawei Watch Fit có hai biến thể tiêu chuẩn, và bản Elegant Edition với chất liệu hoàn thiện bằng thép không gỉ. Cung cấp khá nhiều lựa chọn màu sắc trẻ trung như xanh bạc hà, hồng anh đào, và đen than chì, đặc biệt là phần mặt đồng hồ có kiểu thiết kế dạng hình chữ nhật khá lạ mắt. Vì thế, đã khiến cho nhiều người trở lên yêu thích kiểu dáng đồng hồ mới trên dòng Watch Fit hơn.

Tiềm năng của dòng Watch Fit

Nhìn thấy được sự tiềm năng của sản phẩm này, nên khả năng cao Huawei vẫn sẽ tiếp tục phát triển dòng Watch Fit để thay thế người tiền nhiệm.

Mình mong rằng, chiếc đồng hồ Huawei Watch Fit 2 vẫn sẽ giữ nguyên kích thước màn hình, bởi độ lớn như vậy đã hiển thị đủ rõ các thông tin, mà thay vào đó hãy cải tiến bộ vi xử lý bên trong, mang đến hiệu suất mượt mà hơn, đồng thời bổ sung những tính năng thông minh, tăng tính hữu dụng trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Tiềm năng của dòng Watch Fit

Huawei Watch Fit không chỉ là một chiếc smartwatch thời trang, mà còn giúp bạn đo lường quá trình hoạt động thể dục, thể thao liên tục, với 12 chế độ luyện tập, 44 đo chuyển động, 96 chế độ luyện tập. Chính vì vậy, rất có khả năng chiếc đồng hồ thông minh mới này của nhà Huawei bổ sung thêm nhiều chức năng khác để hỗ trợ người dùng luyện tập thể dục tốt hơn.

Dung lượng pin lớn

Chắc chắn, Huawei Watch Fit 2 sẽ cải tiến thêm về dung lượng pin, để đánh bại hoàn toàn những đối thủ khác. Đây là điểm vượt trội của dòng đồng hồ Huawei Fit, khi mà sử dụng liên tục được trong vòng 10 ngày chỉ với một lần sạc.

Dung lượng pin lớn

Có thể, Huawei vẫn sẽ giữ lại tấm nền màn hình AMOLED, đây cũng là một trong những điểm ăn tiền trên đồng hồ Huawei Watch Fit 2, khả năng hiển thị màu đen rất sâu, tiết kiệm pin rất tốt. Và đặc biệt, độ phân giải cao khả năng sẽ cao hơn người tiền nhiệm, để trải nghiệm hình ảnh, nội dung sắc nét hơn dưới ánh sáng mặt trời.

Tạm kết

Như vậy, Huawei Watch Fit 2 khi được ra mắt sẽ có rất nhiều người quan tâm, bởi vì đây là dòng đồng hồ rất hoàn hảo, toàn diện, nâng cao tinh thần thể thao, thể hiện được phong cách năng động của chính mình.

Mặc dù, Huawei định giá Huawei Watch Fit 2 là dòng đồng hồ thông minh tầm trung, nhưng mình nghĩ sản phẩm này không khác gì một thiết bị cao cấp, có tính toàn diện cao.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Chuột Công Nghệ, Tôi đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam và có niềm đam mê bất tận với công nghệ. Tôi luôn luôn tìm hiểu và cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất và đưa ra những đánh giá khách quan nhất đến cho người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here