Ngày ra mắt Huawei Watch GT3 Pro? Giá dự kiến bao nhiêu?

0
1596
Ngày ra mắt Huawei Watch GT3 Pro? Giá dự kiến bao nhiêu?
Đánh giá nội dung!

Ra mắt Huawei Watch GT3 Pro là ngày nào, bạn đã biết chưa? Đọc bài viết này để biết rõ về thông tin mới nhất của sản phẩm này, từ hiệu năng cho đến giá dự kiến sau khi tung ra thị trường, để xem đây có là đối thủ mạnh trên thị trường điện thoại không.

Đánh giá điểm nổi bật của Huawei Watch GT3 Pro

Người dùng sẽ quan tâm các ưu điểm mà sản phẩm hiện có, có điểm gì đáng để bỏ tiền ra mua? Tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Thiết kế ấn tượng

Thiết kế sang trọng và không kém phần hiện đại, với bề mặt Huawei Watch GT3 Pro bóng loáng, vỏ thiết bị được tạo thành bởi các vật liệu cứng cáp. Với kiểu dáng đã được thay đổi ít nhiều, màn hình đồng hồ được điều chỉnh dễ dàng nhờ thao tác chạm của người dùng, tạo cảm giác nhanh nhạy, có các núm vặn để điều chỉnh giờ. Không chỉ dừng lại ở đó, người dùng dễ dàng phóng lên hay thu nhỏ lại đơn giản, dễ dàng.

Đánh giá điểm nổi bật của Huawei Watch GT3 Pro

Với mặt giao diện thay đổi khác nhau, mỗi ngày người dùng có thể thay mới để tạo sự khác biệt, không nhàm chán khi sử dụng. Tạo cảm hứng cho một ngày làm việc, học tập trở nên thú vị hơn. Người dùng còn có thể, tự tay tạo hình nền động, quá tuyệt vời khi điều chỉnh theo ý thích của bản thân. Bạn có thể thấy các ứng dụng khác nhau được sắp xếp có logic theo dạng lưới, tạo cảm giác dễ nhìn, dễ xem.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ, mà còn tích hợp với các tính năng nổi bật, đầu tiên, người dùng dễ dàng gọi điện, nghe nhạc, để người dùng luôn thư giãn mọi lúc mọi nơi chỉ cần chiếc đồng hồ nhỏ gọn. Chiêc Huawei Watch GT3 Pro còn giúp người dùng tương tác với bạn bè, gia đình bằng các cuộc gọi video nhờ có camera trên máy, chỉ đơn giản thông qua thao tác gõ nhẹ lên màn hình.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Ngoài ra, các thông báo quan trọng sẽ được cập nhật thường xuyên trên đồng hồ, cuộc gọi đến, chế độ tập thể dục, và nhiều thông báo khác, lối sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều khi sở hữu sản phẩm này. Với trợ lý ảo Cella, sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện các tác vụ, chỉ cần thông qua giọng nói của người sử dụng.

Bạn có thể sử dụng tính năng Remote Shutter để có thể chụp hình từ xa mà không cần lo phải chụp mà không tạo dáng canh thời gian được, những bức ảnh chụp, chất lượng, rõ nét, không sợ vỡ hình, gây khó chịu cho người dùng.

Huawei Watch GT3 Pro còn có thể theo dõi sức khỏe người dùng, và nhiều tính năng bảo vệ người dùng khác nữa. Từ đó mới thấy, sản phẩm được cải thiện trong quá trình sản xuất nhờ công nghệ hiện đại, để phục vụ tốt nhất cho người dùng.

Ngày ra mắt Huawei Watch GT3 Pro? Giá dự kiến bao nhiêu?

Tin đồn của nhiều bài báo cho biết rằng ngày ra mắt của Huawei Watch GT3 Pro 28/4, chắc chắn sẽ bán ra với số lượng đáng kinh ngạc, khi một số lượng lớn khách hàng quan tâm, tìm kiếm sản phẩm này. Bên cạnh đó, giá dự kiến của sản phẩm Huawei Watch GT3 Pro (khoảng 8.6 triệu đồng) cho phiên bản 43mm trong khi đó phiên bản 46mm sẽ có giá bán là 2688 NDT (khoảng 9.3 triệu đồng).

Ngày ra mắt Huawei Watch GT3 Pro? Giá dự kiến bao nhiêu?

Mua Huawei Watch GT3 Pro tại đâu thì uy tín?

Bạn vẫn chưa biết nơi để mua sản phẩm khi được ra mắt, sợ các trường hợp lừa đảo, hay hàng giả. Đến ngày CellphoneS để mua Huawei Watch GT3 Pro, giá tốt, chất lượng lại cao, nhiều khách hàng tin dùng bởi độ nổi tiếng trên thị trường công nghệ.

Vậy là bạn đã biết ngày ra mắt Huawei Watch GT3 Pro, giá cả và hiệu năng mà sản phẩm mang lại, tìm hiểu thêm nhiều bài viết trên Website để biết thêm về các thiết bị công nghệ khác nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Chuột Công Nghệ, Tôi đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam và có niềm đam mê bất tận với công nghệ. Tôi luôn luôn tìm hiểu và cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất và đưa ra những đánh giá khách quan nhất đến cho người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here