iPhone 12 giá bao nhiêu, có mấy phiên bản sẽ được ra mắt

0
2200
iPhone 12 giá bao nhiêu, có mấy phiên bản sẽ được ra mắt
Đánh giá nội dung!

Bạn là một trong những tín đồ đam mê các sản phẩm iPhone hay đơn giản bạn luôn là người yêu thích mọi sự mượt mà, nhanh nhạy và đặc biệt là hữu ích mà Apple mang lại.

Năm nào cũng thế, cứ đến mỗi dịp tháng 9, 10 là cư dân mạng lại sôi sục tìm kiếm thông tin về chiếc iPhone thế hệ mới nhất. Hầu như ai cũng thắc mắc không biết iPhone 12 giá bao nhiêu, sẽ ra mắt với bao nhiêu phiên bản và có những điểm mới nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả cho bạn.

iPhone 12 ra mắt với mấy phiên bản

Theo các thông tin rò rỉ từ các trang mạng xã hội thì iPhone 12 series năm nay sẽ có đến 4 phiên bản: iPhone 12 với màn hình 5.4 inch, iPhone 12 Plus có màn hình 6.1 inch, iPhone 12 Pro có màn hình 6.1 – 5G, iPhone 12 Pro Max có màn hình 6.7 inch – 5G. 

Tham khảo thêm:

iPhone 12 ra mắt với mấy phiên bản

Có thể thấy rằng, nhằm đánh vào các phân khúc khách hàng cao cấp nhưng với mức giá rẻ hơn, thì buộc Apple năm nay đã phải cho ra mắt thêm một dòng hạ cấp của iPhone 12. Và theo như dự báo thì năm nay iPhone 12 series sẽ có mức ram 6GB và bộ nhớ trong mặc định lên đến 128GB.

iPhone 12 giá bao nhiêu

Để có thể trả lời được câu hỏi này thì phải đợi đến ngày iPhone 12 ra mắt thì chúng ta mới có thể biết chính xác. Tuy nhiên, với một số thông tin thu thập được từ cộng đồng iFan thì giá bán dự kiến của iPhone 12 series lần lượt là:

  • iPhone 12: từ 15 triệu đồng,
  • iPhone 12 Plus: từ 17.5 triệu đồng
  • iPhone 12 Pro: 23.3 triệu đồng
  • iPhone 12 Pro Max: 25.6 triệu đồng

Với mức giá dự báo như trên, cao nhất là điện thoại iPhone 12 Pro Max cũng chỉ có giá bán chưa tới 26 triệu. Có thể nói Apple đang dần muốn các sản phẩm của mình có thể được hợp lý hoá về giá và mở rộng thêm thị trường nhằm cạnh tranh với các đối thủ giá rẻ cấu hình cao cấp khác.

Người dùng có thể lựa chọn hàng xách tay sẽ có mức giá thấp hơn, nhận máy sớm nhưng sẽ không được bảo hành tại Việt Nam. Còn để yên tâm sử dụng hơn, khách hàng có thể mua iPhone 12 VN/A để được bảo hành 1 năm tại trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam.

iPhone 12 giá bao nhiêu

Những điểm mới trên iPhone 12 series

Apple lâu nay luôn làm sản phẩm của họ trở nên mượt mà trong từng thao tác vuốt chạm. Đặc biệt với iPhone 11 series vừa mới ra mắt hồi tháng 9 năm ngoái, Apple đã tích cực cải tiến thêm nữa về hiệu năng của chiếc iPhone 11 series này với chip A13 Bionic. Hơn thế nữa, vào năm 2020 này, Apple đã sẵn sàng mọi thứ để tiến hành một con chip được cho là mạnh mẽ hơn, hầm hố hơn, chính xác hơn, tiết kiệm điện hơn nữa và đặc biệt được sản xuất trên tiến trình 5nm. 

Những cái mới trên iPhone 12 mà chúng ta cần phải điểm tin sơ qua đó là khả năng hỗ trợ 5G hiện đại ngay cả trên sản phẩm dòng thấp nhất. Tiếp theo sẽ là chỗ dành cho nâng cấp về camera, có thể nói camera trên iPhone 11 series đã được tinh chỉnh khá tốt và hiện đại hết mức có thể cũng như luôn đảm bảo tính mượt mà cho người dùng trong chuyển cận và xa cảnh. Nâng cấp về máy quét LiDAR mới trên iPhone 12 series là một điểm có thể xảy ra, vì công nghệ 3D và 4D ngày nay càng phát triển kéo theo sự ứng dụng trong các ngành công nghiệp đồ hoạ cao.

Những điểm mới trên iPhone 12 series

Tiếp đến có thể sẽ là một nâng cấp đáng giá hơn nữa đó chính là phần màn hình. Bạn sẽ bắt gặp được các tiêu chuẩn màn hình có tần số quét lên đến 120Hz hoặc hơn được trang bị trên dòng iPhone 12 series. Cùng với đó, Apple hứa hẹn sẽ ra mắt một công nghệ tương tác nhanh hơn nữa thông qua màn hình và cảm biến tiệm cận giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here