Lý do robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mop 2 Pro luôn cháy hàng

0
1863
Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro
Đánh giá nội dung!

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mop 2 Pro của nhà Xiaomi sẽ là giải pháp lý tưởng nếu như bạn quá bận rộn trong việc dọn dẹp nhà cửa. Vậy thì hãy để robot hút bụi nhà Xiaomi Mop 2 Pro giúp bạn làm điều đó. Đây là phụ kiện thông minh với thiết kế nhỏ gọn, lực hút cực lớn và có thể dọn dẹp trong không gian lớn.

Đánh giá về robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mop 2 Pro

Dưới đây sẽ là đánh giá chi tiết về máy hút bụi của nhà Xiaomi Mop 2 Pro, về thiết kế, cấu hình và hiệu năng như thế nào mà luôn bị cháy hàng khi được ra mắt.

Thiết kế khá nhỏ gọn, dọn dẹp được nhiều không gian phòng

Xiaomi Mop 2 Pro được sở hữu thiết nhỏ gọn, dạng tròn truyền thống. Độ cao vừa phải, robot hút bụi Xiaomi này có thể làm sạch được nhiều không gian hẹp như gầm giường,… Xiaomi 2 Pro tháo lắp và vệ sinh cực dễ dàng.

Xiaomi Mop 2 Pro thiết kế nhỏ gọn
Xiaomi Mop 2 Pro thiết kế nhỏ gọn

Lực hút làm sạch sạch lớn, viên pin sử dụng lâu dài

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mop 2 Pro còn được trang bị động cơ mạnh mẽ lực hút lên đến 3000Pa có thể làm sàn sạch sẽ. Bên cạnh đó là hộp đựng bụi có dung tích lớn có thể giúp làm sạch nhà với không gian lớn.

Robot hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro lực hút lớn, pin sử dụng lâu
Robot hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro lực hút lớn, pin sử dụng lâu

Máy hút bụi Xiaomi này còn được sở hữu thời gian hoạt động được lâu dài cùng với viên pin 5200mah có thể giúp mang lại được thời gian hoạt động lâu dài hơn. Nếu như phát hiện hết pin trong quá trình dọn dẹp, thì Xiaomi Mop 2 Pro sẽ tự động quay trở lại trạm sạc rồi mới tiếp tục dọn dẹp.

Được trang bị 12 cảm biến đa hướng cực tốt

Máy hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro được trang bị công nghệ 12 cảm biến như là: chống rơi rớt, chống va chạm và được hỗ trợ vượt chướng ngại vật cực tốt, giữ được an toàn cho thiết bị và đồ dùng khi đang làm việc.

Máy hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro trang bị 12 cảm biến
Máy hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro trang bị 12 cảm biến

Cùng với đó là công nghệ điều hướng cực thông minh LDS LiDAS được thiết lập tường ảo nhanh, xa, chính xác, robot được thiết lập ở khoảng cách an toàn đối với vật cản, ghi nhớ vị trí tốt với hệ thống cảm biến đo độ cao, cảm biến khoảng cách, cảm biến siêu âm, cảm biến dốc, cảm biến tường cảm biến rơi.

Vì sao robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mop 2 Pro luôn bị cháy hàng?

Máy robot hút bụi quét nhà Xiaomi Mop 2 Pro, này từ khi được cho ra mắt là luôn bị cháy hàng. Bởi vì tính năng của máy này rất đặc biệt, từ thiết kế khá nhỏ gọn, dọn dẹp được khá nhiều không gian phòng.

Lực hút làm sạch sạch thì lớn và mạnh mẽ, viên pin được sử dụng lâu dài có thể sử dụng được gần 1 tuần trong 1 lần sạc. Còn được trang bị công nghệ 12 cảm biến đa hướng cực tốt, nó có thể giúp bạn được dọn dẹp mọi ngóc ngách, từ gầm giường, đến hóc ghê,… nó có thể dọn dẹp sạch sẽ.

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro
Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro

Robot hút bụi này rất tiện ích cho những ai có công việc bận rộn, mà không có thời gian dọn dẹp nhà cửa thì việc sắm cho mình chiếc robot hút bụi lau sàn Xiaomi Mop 2 Pro này thì rất là tiện lợi đó nhé.

Mua máy hút bụi lau nhà Xiaomi Mop 2 Pro ở đâu chính hãng, chất lượng?

Mua thiết bị nhà thông minh Robot hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro chính hãng, uy tại cửa hàng hệ thống CellphoneS. Đây là phụ kiện dọn dẹp nhà thông minh, máy robot lau sàn Xiaomi Mop 2 Pro sẽ duy trì được không gian phòng luôn được sạch sẽ.

Hiện các sản phẩm Xiaomi Mop 2 Pro đã được bán tại hệ thống CellphoneS cùng với mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn đến xem trực tiếp.

Bài viết trên đã nêu khá chi tiết về robot hút bụi Xiaomi Vamcuum Mop 2 Pro cùng với nhiều tiện ích. CellphoneS hy vọng là sau khi bạn đọc được bài viết này thì bạn tậu về cho mình một con để chia sẻ công việc nhà với bạn nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here