Nên mua Samsung Galaxy Z Fold 2 chính hãng hay xách tay

0
5862
Nên mua Samsung Galaxy Z Fold 2 chính hãng hay xách tay
Đánh giá nội dung!

Bạn đang có nhu cầu mua sắm một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 2 mà không biết là nên mua hàng chính hãng hay đồ xách tay. Để có thể giúp bạn ra được quyết định mua sắm chính xác nhất và cũng như tiết kiệm nhất cho bản thân thì mời bạn tham khảo bài viết bên dưới. Bài viết này sẽ cho bạn biết về ưu và nhược điểm của việc mua đồ xách tay và chính hãng cũng như nơi phân phối Z Fold 2 ở cả hai phiên bản chính hãng và xách tay.

Ưu nhược điểm của Z Fold 2 chính hãng và xách tay

Khi mua bất kỳ một chiếc điện thoại mới nào bạn cũng đều nên cân nhắc kỹ rằng liệu mua sắm một loạt sản phẩm chính hãng hay xách tay là khôn ngoan? Điều này thì cần phải xem xét lại vì mỗi loại sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng cho từng dòng:

Ưu nhược điểm của Z Fold 2 chính hãng và xách tay

Samsung Galaxy Z Fold 2 xách tay

Ưu điểm

 • Mức giá rẻ hơn
 • Hỗ trợ công nghệ 5G

Nhược điểm

 • Không bảo hành chính hãng tại Việt Nam
 • Không được mở hộp trực tiếp
 • Không sử dụng được Galaxy Gift tại Việt Nam
 • Không sử dụng được tính năng thanh toán Samsung Pay tại Việt Nam
 • Không được tặng quà tặng đi kèm

Samsung Galaxy Z Fold 2 chính hãng

Ưu điểm

 • Được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp của Samsung
 • Được mở hộp máy chính hãng
 • Sử dụng được các tính năng thanh toán, quà tặng Galaxy
 • Được tặng thêm quà tặng đi kèm khi mua máy

Nhược điểm

 • Mức giá đắt hơn nhiều lần
 • Không hỗ trợ công nghệ 5G

Ưu nhược điểm của Z Fold 2 xách tay và chính hãng

Nên mua Galaxy Z Fold 2 chính hãng hay xách tay

Nếu xét về việc sử dụng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 2 chỉ để trải nghiệm các tính năng gập mở, tính năng đa nhiệm trên chiếc điện thoại này thì với một mức giá xách tay là quá phù hợp. Tuy nhiên, điểm đổi lại là bạn sẽ không được hưởng các chính sách bảo trợ cũng như quà tặng đi kèm mỗi khi bạn mua máy.

Cùng với đó, việc các ứng dụng rác bên thứ 3 cần phài cài rom lại để xoá đi là điều hiển nhiên, vì khi mua về là mua của nhà mạng nào đó bên nước ngoài kèm theo gói cước để được mức giá rẻ hơn và nhằm tạo được điều kiện thuận lợi để mang về Việt Nam. Đối lại thì các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất như 5G sẽ được xuất hiện trên Samsung Galaxy Z Fold 2 xách tay mà trên mẫu máy chính hãng vần chưa có.

Nên mua Galaxy Z Fold 2 chính hãng hay xách tay

Còn về máy Samsung Galaxy Z Fold 2 chính hãng, thì dĩ nhiên 100% bạn sẽ nhận được toàn bộ các chế độ từ A – Z các gói bảo hành, các ưu đãi đi kèm và song song với nó là một mức giá không hề dễ chịu như phiên bản xách tay. Tuy nhiên, nếu xảy ra lỗi cho chiếc Samsung Galaxy Z Fold 2 thì bạn cũng sẽ được bảo hành ưu tiên tại Việt Nam một cách nhanh chóng so với việc chiếc Samsung Galaxy Z Fold 2 xách tay của bạn phải đợi chờ lâu hơn. Việc trải nghiệm đầy đủ hơn các tính năng Samsung Galaxy Z Fold 2 tại Việt Nam như thanh toán Samsung Pay, Galaxy Gift hay thậm chí là các đặc quyền thương gia mà chỉ có hàng chính hãng tại Việt Nam mới có.

Vậy chốt lại, nếu bạn là một người thích trải nghiệm cái mới, chấp nhận việc đánh đổi các đặc quyền mà Samsung đề ra để đánh đổi lấy mức giá rẻ hơn, dễ chịu hơn với nhiều công nghệ tiên tiến hơn thì bạn nên chọn hàng xách tay. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại đời mới nhất với nhiều tính năng bổ trợ để sử dụng lâu dài và cả một hệ thống bảo hành bậc nhất tại Việt Nam thì Samsung Galaxy Z Fold 2 chính hãng là một lựa chọn sáng suốt nhất.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here