Galaxy Z Fold 2 giá bao nhiêu? Khi nào bán tại Việt Nam

0
2840
Ưu nhược điểm của Z Fold 2 xách tay và chính hãng
Đánh giá nội dung!

Bạn là một Samfan thực thụ và bạn đang mong muốn chiếc Galaxy Z Fold 2 được ra mắt để có thể trải nghiệm và cũng như là tậu một chiếc về để sử dụng. Tuy nhiên, các thông tin trên mạng hiện nay đang rất lộn xộn và bạn khó có thể xác định được tất cả các thông tin cùng với nhau. Nay với bài viết này sẽ tổng hơp tất tần tật các thông tin chi tiết về chiếc Samsung Galaxy Z Fold 2 cũng như là ngày ra mắt chúng.

Tất tần tật các thông tin về Galaxy Z Fold 2

Samsung Galaxy Z Fold 2 có thể nói là một trong những dòng điện thoại có công nghệ đột phá và dẫn đầu xu thế nhất hiện nay. Với một màn hình gập mở linh hoạt cùng hàng loạt công nghệ phần mềm hỗ trợ kèm theo, giúp cho chiếc Samsung Galaxy Z Fold 2 có được sự quan tâm nhất định trong cộng đồng người dùng ngày nay:

Những điểm mới của Galaxy Z Fold 2 so với Galaxy Fold

Để có thể nêu vài điểm nổi bật của Z Fold 2 thì ta nói về cấu hình đầu tiên, Galaxy Z Fold 2 sẽ được trang bị một cấu hình siêu khủng với con chip Snapdragon 865+ nhằm giúp tăng luồng xử lý đa nhiệm cho chiếc Galaxy Z Fold 2. Bên cạnh đó, chúng còn có thêm một sự nâng cấp về tốc độ ghi và mở ứng dụng bằng công nghệ UFS 3.1 so với 3.0 đời trước. 

Những điểm mới của Galaxy Z Fold 2 so với Galaxy Fold

Ngoài ra, việc Galaxy Z Fold 2 thay đổi lớn nhất và có thể thấy rõ ràng nhất là phần màn hình ngoài và trong. Phần màn hình người được thiết kế tràn viền có độ phủ lên đến hơn 80% phần mặt trước của chiếc Galaxy Z Fold 2. Phần màn hình gập bên trong cũng được tăng lên từ 7.3 inches lên 7.6 inches là nhờ vào sự linh hoạt trong việc cắt giảm phần camera trong. Và một điều người dùng quan tâm hơn nữa là độ làm mới màn hình sẽ là 120Hz mượt mà.

Cải tiến tiếp theo là về phần camera, nay camera của chiếc Galaxy Z Fold 2 đã được bố trí một cách hợp lý và có logic hơn. Điều này góp phần làm cho tổng thể của chiếc điện thoại trở nên liền mạch và tinh tế hơn.

Những điểm mới của Galaxy Z Fold 2 so với Galaxy Fold - Ảnh 2

Có lẽ phải nói rằng Galaxy Z Fold 2 là một trong những thế hệ điện thoại tiếp theo mang kế thừa của dòng Note cao cấp có trang bị kết nối 5G hiện đại. Chúng sẽ giúp mang mọi người gần với nhau hơn bằng cách tăng tốc độ kết nối cũng như mở rộng băng thông phục vụ.

Dung lượng pin trên Galaxy Z Fold 2 cũng được nâng từ 4380 mAh lên 4500 mAh cho thời gian sử dụng bền bỉ hơn. Điều này giúp bạn có thể sử dụng chiếc Galaxy Z Fold 2 trong cả ngày mà không sợ việc hết pin hay sạc liên tục chiếc điện thoại của mình.

Ngày mở bán Galaxy Z Fold 2 dự kiến tại Việt Nam

Việc mở bán chiếc Galaxy Z Fold 2 cũng đang được Samsung cân nhắc và cuối cùng thì ngày ra mắt của chiếc Galaxy Z Fold 2 cũng được định vào ngày 5/8/2020. Và có thể trong tháng 9 tới đây Samsung sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước mẫu sản phẩm điện thoại Galaxy Z Fold 2. Có thể là trong thời gian tới Samsung sẽ cho biết thêm các thông tin chi tiết về ngày được đặt hàng và số lượng được đặt mua là bao nhiêu người một cách rõ ràng hơn.

Ngày mở bán Galaxy Z Fold 2 dự kiến tại Việt Nam

Mua Samsung Galaxy Z Fold 2 ở đâu

Vậy cuối cùng thì chiếc Galaxy Z Fold 2 giá bao nhiêu? Cũng như việc mua Z Fold 2 ở đâu sẽ là một câu hỏi mà người dùng Samfan đang thắc mắc rất nhiều. Về câu hỏi này thì việc mức giá của chiếc Galaxy Z Fold 2 dự kiến sẽ vẫn ở mức cũ đúng với mức mà Galaxy Fold thế hệ trước đã có là 50 triệu đồng. Cùng với đó việc mua chiếc Galaxy Z Fold 2 cũng sẽ được đặt trước tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, cùng nhau đón chờ thêm nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here