Những điểm đáng mong đợi trên đồng hồ Amazfit Bip S

0
1982
Mua đồng hồ huami Amazfit Bip S chính hãng ở đâu
Đánh giá nội dung!

Việc theo dõi sức khỏe luôn được quan tâm trên những chiếc đồng hồ thông minh. Theo nhiều thông tin rò rỉ, đồng hồ Huami Amazfit Bip S sẽ được nâng cấp nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe hơn cũng như thiết kế. Hãy cùng Thủ Thuật Công Nghệ tìm hiểu xem những điểm nào khác đáng mong đợi trên Amazfit Bip S này nhé.

Về cấu hình phần cứng trên Huami Amazfit Bip S

– Thiết kế gọn nhẹ: Mang trong mình một thiết kế gọn nhẹ chỉ ở mức 30g thì có thể nói chiếc Amazfit Bip S có một trọng lượng nhẹ nhất trong tất cả các loại đồng hồ thông minh hiện nay. Cùng với đó, chiếc Amazfit Bip S còn có thiết kế lần lượt là Dài 3.2 cm – Rộng 3.1 cm – Dày 1.1 cm.

thiết kế đồng hồ huami amazfit bip s

– Màn hình transflective: Giúp cho chiếc đồng hồ Amazfit Bip S có khả năng sử dụng dưới trời nắng hay ở một môi trường có độ sáng cao và hiện thị rõ ràng nội dung. Chiếc màn hình này có một khả năng sử dụng khá tốt, chúng giống như màn hình của một chiếc ebook, nhưng có điều chúng còn có thể chống bám vân tay và trầy xước khá tốt.

Màn hình transflective trên Amazfit Bip S

– CPU 1.2 GHz Dual Core – M200S: Giúp cho chiếc Amazfit Bip S có khả năng vận hành và điều khiển thao tác một cách mượt mà nhất có thể. Có thể nói đây là một điểm mạnh của Amazfit Bip S khi chúng có cải tiến mạnh mẽ về cấu hình chip xử lý.

– Dây silicone mềm mịn dễ dàng thay thế: Khi bạn sử dụng chiếc Amazfit Bip S thì chúng có trang bị một loại dây silicone có kích thước 20mm. Bạn có thể thay thế chúng một cách dễ dàng chỉ với một nút bật ở bên dưới dây.

Về các tính năng bổ trợ trên Amazfit Bip S

– Đo nhịp tim thế hệ mới: Chiếc Amazfit Bip S có một cải tiến mạnh mẽ về cách mà chúng đo nhịp tim người tập thể dục. Với một mắt đọc nhịp tim nhanh và chính xác gấp 7 lần thế hệ cũ. Amazfit Bip S mang lại cho người dùng một độ chính xác nhất về nhịp tim để tiện việc quan sát.

Đo nhịp tim thế hệ mới trên đồng hồ Bip S

– Theo dõi thông tin người luyện tập: Các tính năng mới trên Amazfit Bip S là tính năng quản lý các bài tập và hồ sơ tập luyện của người dùng. Giúp họ có thể quan sát và cải thiện bản thân trong từng bài tập mỗi ngày.

– Kết nối GPS và Bluetooth 5.0: Một trang bị mới nữa trên chiếc Amazfit Bip S là một trang bị GPS giúp người dùng có thể quan sát được quãng đường mình đã chạy hay tập luyện. Cùng với đó, với Bluetooth 5.0 giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc Amazfit Bip S mà không sợ bị mất kết nối.

Kết nối bluetooth 5.0 ổn định trên Huami Amazfit

– Khả năng chống nước 5ATM: Với một công nghệ chống nước 5ATM trên chiếc Amazfit Bip S giúp bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng và chuẩn chỉnh hơn không sợ bị vô nước hay gián đoạn quá trình tập luyện của bạn.

Thời lượng pin trên đồng hồ thông minh Amazfit Bip S

Viên pin của chiếc Amazfit Bip S có dung lượng 200 mAh, mặc dù nghe rằng chúng có dung lượng khá ít ỏi. Tuy nhiên, việc trang bị pin 200 mAh cho chiếc là quá dư khi chúng có hiệu năng sử dụng từ 30 – 40 ngày, thậm chí là khi bạn bật liên tục chức năng GPS để hoạt động thì chúng có thời lượng lên đến 21 giờ liên tục. Có thể nói chỉ 200 mAh nhưng những gì mà Amazfit Bip S mang lại là quá đủ cho một người luyện tập chuyên nghiệp.

Thời lượng pin trên huami Amazfit Bip S

Bên cạnh đó, việc sạc lại chiếc đồng hồ thông minh Amazfit Bip S cũng sẽ qua một cổng sạc nam châm 2 chấu và thời gian để sạc cho chúng chỉ trong 2.5 giờ. Bạn có thể để chiếc Amazfit Bip S của mình qua một bên để sạc và làm những việc khác mà không cần lo đến chúng khi chúng đang trong quá trình sạc.

Giá bán và nơi mua sắm của chiếc Amazfit Bip S chính hãng

Mua đồng hồ huami Amazfit Bip S chính hãng ở đâu

Chiếc Amazfit Bip S hiện đang được mở bán tại các cửa hàng của CellphoneS tại HN và HCM. Sở hữu ngay một chiếc Amazfit Bip S có đầy đủ chức năng luyện tập, theo dõi sức khỏe để bảo vệ cho bạn hoặc gia đình của bạn tốt hơn.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here