Những vị trí tốt để lắp đặt camera cho nhà của bạn

0
2427
Đánh giá nội dung!

Camera quan sát hiện nay đã không còn xa lạ gì với mỗi căn nhà. Tuy nhiên trước khi mua bạn cần phải xác định vị trí mà mình sắp lắp đặt. Và dưới đây là hướng dẫn đầy đủ giúp bạn xác định được nơi mà bạn cần lắp đặt camera quan sát cho căn nhà của mình để đảm bảo tính hiệu quả cao hơn.

Lắp đặt camera bên ngoài ngôi nhà

  • Cửa trước

Theo thống kê cho thấy có đến 34% kẻ trộm là lẻn vào nhà bằng cửa trước. Bên cạnh đó, vẫn có khả năng kẻ trộm vào nhà bằng cửa sổ và thoát ra bằng cửa trước. Nhưng nhìn chung, cửa trước là nơi mà trộm thường đi lại. Do đó, lắp đặt camera chống trộm ở cửa trước sẽ giúp kiểm soát được người đi ra và vào căn nhà, kể cả thành viên trong gia đình, người giao hàng.

Lắp đặt camera ở bên ngoài

  • Cửa sau và cửa bên hông

Thông thường kẻ trộm sẽ nghĩ cửa sau và cửa hông là nơi khuất nhất và dễ dàng tiếp cận để lẻn vào nhà, thật vậy, với cách xây dựng đây đều là những góc khuất và khó bị phát hiện. Vì vậy, một camera ở cửa sau hoặc cửa bên hông (nếu có) sẽ giúp quan sát được chuyển động của kẻ trộm. Tuy nhiên bạn cần một camera có khả năng xoay nếu khu vực này quá rộng.

  • Sân nhà

Nếu nhà bạn có sân thì hẳn là một cơ hội lớn với bọn trộm bởi vì chúng có thể nấp sau những lùm cây. Giám sát an ninh ở sân trước và sau sẽ giúp bạn theo dõi được những chuyển động của bất cứ ai ra và vào căn nhà. Ngoài ra, bạn còn có thể giám sát hoạt động vui chơi của lũ trẻ.

Lắp đặt camera ở sân ngoài

Lắp đặt camera bên trong ngôi nhà

  • Khu vực chung

Bao gồm những điểm tập trung đông thường là ở khu vực bếp, phòng khách để giám sát hoạt động thành viên trong gia đình. Và nếu có trộm thì thường sẽ lục lọi ở những khu vực này để tìm tài sản. Tùy vào độ rộng của phòng mà sử dụng thiết bị camera khác nhau. Nhưng lưu ý cần trang bị camera có hồng ngoại để quan sát vào ban đêm.

Lắp đặt camera ở những khu vực chung

  • Cầu thang hoặc hành lang

Đây là nơi ít được chú ý nhất trong căn nhà. Trộm có thể ẩn nấu bên dưới gầm cầu thang và chờ cơ hội tiếp cận. Ngoài tác dụng chống trộm, camera giám sát ở vị trí này còn có tác dụng phòng tránh được tai nạn trẻ em hoặc người lớn tuổi.

  • Phòng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em

Trẻ em thường hiếu động, nghịch ngợm nhất là khi không ở gần ba mẹ thì xuất hiện nhiều nguy hiểm tiềm tàng. Nhất là vào ban đêm khi ba mẹ ngủ thì đâu biết được có điều gì xảy ra với bé. Vì thế một camera giám sát ở đây sẽ giúp kiểm soát hoạt động của bé, giúp ba mẹ phản ứng kịp thời nếu có chuyện xảy ra.

lắp đặt camera ở Phòng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em

  • Nơi chứa tài sản quan trọng

Khu vực cuối cùng cần có camera giám sát là nơi chứa tài sản đắt tiền hoặc những tài liệu quan trọng mà bạn muốn lưu giữ. Thông thường đây sẽ là phòng ngủ cá nhân và hầu hết bọn trộm đều biết điều đó.

Ngoài ra, cần lưu ý lắp đặt camera ở góc trên cao. Điều này nhằm che giấu được camera để nó có thể hoạt động dễ dàng mà không bị phát hiện, đồng thời nó có thể quan sát được toàn bộ khu vực mà bạn muốn quan sát.

Có thể thấy ngày nay, nhu cầu lắp đặt camera quan sát là nhu cầu cần thiết của nhiều người. Sử dụng camera quan sát là giúp bảo vệ an toàn cho tài sản và cả bản thân bạn. Vậy lắp đặt camera giá rẻ ở đâu? Hãy thử tham khảo tại CellphoneS, đây là cửa hàng chuyên lắp đặt camera quan sát tại tphcm chuyên nghiệp nhanh chóng, và nhiều ưu đãi đang chờ.

Qua những thông tin trên hi vọng các bạn đã xây dựng cho mình những vị trí để lắp đặt camera sao cho chuyên nghiệp và bảo đảm độ an toàn cao nhất.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here