SEA GAMES 32 Tốc Chiến có lịch thi đấu chính thức chưa?

0
447
sea games 32 tốc chiến
Đánh giá nội dung!

SEA Games 32 Tốc Chiến chắc chắn đang là giải đấu được người hâm mộ mong đợi nhất hiện nay. Giải giao hữu này sẽ là nơi để các đội tuyển eSports Đông Nam Á tranh tài và chứng minh thực lực của mình. Vậy Tốc Chiến ở SEA Games 32 đã có lịch đấu chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Lịch thi đấu SEA Games 32 Tốc Chiến chính thức đã có chưa?

Tốc Chiến là một trong số 5 bộ môn thể thao điện tử được góp mặt. Ngoài tựa game này thì còn có AK2, PUBG Mobile, Mobile Legends – Bang Bang và Đột Kích. Đây đều là những bộ môn Esports đang rất phổ biến hiện nay.

Lịch thi đấu SEA Games 32 Tốc Chiến

Tuy vậy lịch thi đấu Tốc Chiến SEA Games 32 vẫn chưa được công bố chính thức vào thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi và cập nhật thông tin nhanh chóng từ ban tổ chức SEA Games.

Việt Nam có tham gia SEA Games 32 Tốc Chiến hay không?

Năm nay là năm thứ 2 mà Tốc Chiến có mặt tại SEA Games với tư cách một môn thi đấu chính thức. Không ngoại lệ, Việt Nam cũng có đội tuyển đại diện tham gia thi đấu bộ môn này. Vào SEA Games 31, đội tuyển Việt Nam là Team Flash đã tham gia và giành về Huy Chương Vàng.

Việt Nam có tham gia SEA Games 32 Tốc Chiến hay không

Trong lần này, Cerberus eSports sẽ là đội tuyển tiếp nối để tới với sự kiện lớn này. Đội tuyển bao gồm 7 thành viên đã được lựa chọn kỹ lưỡng bởi Hội đồng huấn luyện Quốc gia bộ môn Thể thao điện tử. Đây được cho là cơ hội để đội tuyển Việt Nam có thể biểu hiện tài năng sau khi thua 0-3 trước đội Philippines tại trận chung kết giao hữu tiền SEA Games 32.

Những quốc gia sẽ tham gia thi đấu

Một điều đáng chú ý là đội tuyển Thái Lan vừa tuyên bố vào thời gian gần đây việc sẽ không tham gia SEA Games 32 Tốc Chiến. Đây là thông tin chính thức được công bố và khiến cho nhiều người dự đoán nguyên nhân. Tuy nhiên, vẫn chưa có lý do nào được đưa ra trước sự việc bỏ giải đấu này của Thái Lan.

Đội tuyển Thái Lan công bố không tham gia

Bởi vì đội tuyển Thái Lan không tham gia thi đấu nên chiến thắng cùng với huy chương trong bộ môn thể thao điện tử Tốc Chiến sẽ được 5 quốc gia tranh giành. Những quốc gia này bao gồm: Việt Nam, Singapore. Philippines, Lào cùng với nước chủ nhà Campuchia.

Một vài thông tin liên quan tới SEA Games 32

Sau đây là một vài thông tin về SEA Games 32 dành cho những bạn nào chưa nắm rõ được về sự kiện này.

SEA Games là gì?

Trước khi đến với những thông tin về SEA Games 32 Tốc Chiến, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sự kiện này là gì. SEA Games – viết đầy đủ là Southeast Asian Games hay còn được gọi là Đại hội thể thao Đông Nam Á.

SEA Games là gì?

Sự kiện SEA Games được tổ chức vào khoảng thời gian hai năm một lần và có sự tham gia của đại diện của 11 nước khu vực Đông Nam Á. Những môn thể thao thi đấu thường rất đa dạng và cũng không loại trừ Esports.

SEA Games 32 diễn ra lúc nào và ở đâu? 

Theo như thông tin mới nhất, sự kiện SEA Games 32 sẽ được tổ chức vào ngày 05/05/2023 và kết thúc ngày 16/05/2023. Sự kiện sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là 12 ngày – tương đương với gần 2 tuần thi đấu.

SEA Games 32 diễn ra lúc nào và ở đâu? 

Ngoài ra, SEA Games năm nay được quyết định sẽ diễn ra ở Campuchia với 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự như mọi lần. Trong 39 môn thể thao đã được lựa chọn, thể thao điện tử cũng chiếm được một vị trí.

Trên đây là một vài thông tin liên quan tới lịch thi đấu SEA Games 32 Tốc Chiến và những chia sẻ xoay quanh sự kiện này. Chỉ còn vài tuần nữa là thời điểm diễn ra sự kiện, hy vọng rằng người hâm mộ có thể nắm rõ lịch trình cũng như cập nhật thông tin về đội tuyển mà mình yêu thích một cách chính xác nhất.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here