Cách tải Facebook về máy tính laptop miễn phí nhanh chóng

0
1071
Đánh giá nội dung!

Tải Facebook về máy tính sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi thế nhất là khi Facebook đang là mạng xã hội được người dùng sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Theo dõi bài viết để biết hơn về những ưu điểm và tính năng mà facebook danh cho máy tính mang lại, đồng thời cũng sẽ giúp bạn biết cách tải Facebook về máy tính miễn phí một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tại sao nên tải Facebook về máy tính?

Tải Facebook về máy tính sẽ mang đến cho người dùng những ưu điểm nhất định. Điển hình, bạn sẽ nhận được những lợi ích tiêu biểu như:

 • Với ứng dụng Facebook trên máy tính, bạn có thể dễ dàng truy cập, cập nhật thông tin mà không cần thông qua trình duyệt web. Cạnh đó ứng dụng còn giúp bạn bảo mật thông tin được tốt hơn so với sử dụng trực tiếp trên website.
 • Ứng dụng sẽ cho phép bạn truy cập vào Facebook với đầy đủ các tính năng giống như phiên bản web, thậm chí còn có phần thiết lập, cài đặt nhanh và bạn có thể nhận được thông báo trực tiếp trên nền Window mà không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

Tại sao nên tải Facebook về máy tính

 • Các tính năng phần mềm được cải tiến, xử lý và sắp xếp giúp mang lại giao diện màn hình đẹp và dễ sử dụng hơn. Bạn hoàn toàn có thể chát với nhiều người, xem danh sách bạn bè hoặc hoạt động nhiều việc cùng lúc nhưng vẫn nắm được mọi thông tin diễn ra trên Facebook một cách nhanh chóng.
 • Việc truy cập Facebook bằng ứng dụng được cài đặt trên máy tính sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được tài nguyên Internet và load được nhanh hơn.
 • Ứng dụng cũng hỗ trợ bạn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt và cài đặt làm ứng dụng mặc định trên máy tính của bạn.

Trải qua nhiều bản cập nhật và cải tiến, đến nay, tải ứng dụng Facebook về máy tính hoàn có thể giúp cho người dùng yên tâm hơn khi sử dụng về khả năng bảo mật, truy cập an toàn, … Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều tính năng khác giúp tối ưu hóa và mang đến một ứng dụng Facebook hoạt động tốt nhất.

Tính năng khi sử dụng Facebook cho laptop

Ứng dụng Facebook được cài đặt trên máy tính sẽ được tích hợp những tính năng mà tin chắc người dùng Facebook nào cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Bên cạnh giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được tài nguyên, dữ liệu thì tải Facebook về máy tính còn mang đến nhiều tính năng vượt trội như là:

 • Người dùng có thể dễ dàng đăng ký hay đăng nhập tài khoản bất cứ khi nào và sử dụng Facebook một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi.
 • Ứng dụng cũng cho phép bạn cập nhật những thông tin cá nhân, đăng tải bài viết, livestream, chia sẻ group,… hoặc thiết lập bảo mật bảo vệ tài khoản cá nhân.

Tính năng của Facebook cho máy tính

 • Cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng tính năng có trên ứng dụng Facebook để  quảng bá thương hiệu, bán hàng, viết ứng dụng tích hợp,..
 • Tải Facebook về máy tính bạn cũng sẽ dễ dàng cập nhật tin tức, thông tin từ bạn bè, các trang thông tin và những thông báo khi ai đó đang quan tâm, comment hoặc bày tỏ cảm xúc bởi những gì mà bạn đang chia sẻ. 
 • Các tính năng trên ứng dụng Facebook còn cho phép bạn có thể cập nhật bộ sticker, icon và gif với nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thỏa thích bài tỏ cảm xúc kể cả trên bài viết và tin nhắn.
 • Và với Facebook sẵn có trên máy tính bạn sẽ có thể nhắn tin với Messenger được tích hợp sẵn mà không cần cài thêm ứng dụng Messenger bên ngoài.

Cách tải Facebook về máy tính miễn phí

Có nhiều cách để bạn có thể tải ứng dụng Facebook về máy tính nhanh chóng nhưng phổ biến là cách tải Facebook về máy tính bằng Microsoft Store. Với Microsoft Store, bạn sẽ được phép tải Facebook về máy tính trực tiếp trên máy tính của mình mà không cần thông qua bất kỳ phần mềm giả lập nào. 

Để tải ứng dụng Facebook về máy tính miễn phí và dễ dàng bằng cách này, bạn chỉ cần thực hiện theo mẹo Facebook này với 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1:  Truy cập vào Microsoft Store bằng cách gõ tên tìm kiếm trên máy tính hoặc bấm trực tiếp vào link https://apps.microsoft.com/store/apps

Bước 2: Tại giao diện của website Microsoft Store, bạn hãy gõ Facebook vào ô tìm kiếm và sau đó nhấn enter.

Cách tải Facebook về máy tính miễn phí

Bước 3: Bạn hãy bấm chọn vào ứng dụng Facebook, thường sẽ xuất hiện đầu tiên sau khi tìm kiếm và nhất Get để tải.

Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị từ Get thành Open khi đã tải và cài đặt thành công trên máy tính. Bạn chỉ cần bấm vào và mở ứng dụng, sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân là có thể trải nghiệm ngay.

Ngoài cách tải Facebook về máy tính bằng Microsoft Store thì bạn còn có thể thực hiện các tải nhờ vào trình giả lập Android. Tuy nhiên cách này buộc bạn phải đặt thêm một phần mềm khác hỗ trợ, vì vậy chúng sẽ phức tạp hơn nhiều. Vậy nên, để nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn chỉ cần thực hiện tải Facebook bằng Microsoft Store, cách tải này được nhiều người áp dụng và tải thành công.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách tải Facebook về máy tính laptop miễn phí nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều người bị những kẻ xấu lợi dụng cố đánh cắp tài khoản Facebook để thực hiện những hành vi xấu. Nếu bạn đang bị rơi vào trường hợp đó, đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị hack cực đơn giản không cần đến đội IT. Chúc bạn thành công!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here