Tai nghe Soundpeats H1 khi nào ra mắt, giá bán bao nhiêu

0
2146
Đánh giá nội dung!

Soundpeats là một hãng khá nổi tiếng trên thị trường. Gần đây, sự kiện soundpeats h1 ra mắt đang được bàn tán khá nhiều trên các trang thông tin. Cùng Thủ Thuật Công Nghệ tìm hiểu nhanh về chiếc tai nghe sắp làm mưa làm gió này nhé.

Đặc điểm nổi bật của Soundpeats H1

Điểm nổi bật nhất của chiếc Soundpeats H1 đó là chất lượng âm thanh mà nó phát ra, có thể đánh gục được tất cả các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Đầu tiên, chất lượng âm thanh cực tốt, không bị méo tiếng treble hay rè âm bass dù cho bạn có mở max âm lượng.

Một công thức kỳ diệu của tai nghe Soundpeats H1 đó là hệ thống bộ điều khiển độc đáo giữa sự kết hợp phần cứng cân bằng Knowles, bộ điều khiển được tinh chỉnh và bộ phân tần được cấp bằng sáng chế. Bộ điều khiển BA đến từ Knowles – công ty hàng dàu trong lĩnh vực giải pháp âm thanh tiên tiếng và là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả nhạc sĩ.

Nó giúp tái tạo chính xác âm bổng, không kéo quá mức khiến cho bạn bị chói tai. Hay hầu hết những chiếc tai nghe khác đều lạm dụng vào âm trầm và triệt tiêu đi chi phí của âm trung và những dải tần khác.

đặc điểm nổi bật cua tai nhe soundpeats h1

Ngược lại chiếc Soundpeats H1 tạo ra sự cân bằng độ sâu của âm trầm và sự phong phú của âm trung. Bộ điều khiển tương đối lớn giúp ổn định nhịp điệu của âm nhạc và độ mỏng đến từ màng loa giúp âm thanh sống động hơn, bạn có thể nghe rõ tiếng bước chân của đối thủ.

Ngoài ra sức mạnh dồi dào từ âm thanh của tai nghe Soundpeats H1 không hẳn đến từ bộ điều khiển chuyên nghiệp mà từ công nghệ codec âm thanh tốt nhất trên thế giới. Phải kể đến sự bùng nổ của hai codec SBC và AAC hỗ trợ trên các thiết bị iOS và sự tham gia của Qualcomn aptX Adaptive – codec tự động điều chỉnh tốc độ bit dựa trên chất lượng nguồn, môi trường xung quanh để đảm bảo được chất lượng chân thực nhất xung quanh bạn.

Soundpeats trang bị đến 3 codec âm thanh

Đồng thời phải kể đến chất lượng âm thanh đã được tối ưu hóa nhằm cung cấp viên pin với thời lượng sử dụng tốt hơn, tới 50% khi so sánh với thế hệ tai nghe trước đây của hãng.

Soundpeats H1 khi nào ra mắt

Hiện hãng cũng đã có timline trong quá trình công bố sản phẩm. Khoảng thời gian từ tháng 7/10 là thời gian bắt đầu sản xuất hàng loạt. Mãi cho đến 11/2020 là thời gian hãng sản xuất và đóng gói sản phẩm trong quy mô lớn.

Nhanh chóng hơn chỉ sau 1 tháng đã hoàn tất quy trình đóng gói và đã sẵn sàng cho quá trình ship toàn khu vực trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Giá bán của Soundpeats H1

Trong số tất cả các thiết bị tai nghe không dây, chắc chắc tai nghe H1 chưa phải là sản phẩm rẻ nhất, và chính hãng cũng tự tin vỗ ngực rằng sản phẩm của Soundpeats hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung, tức không phải sản phẩm giá rẻ mà bán tràn lan.

Giá bán soundpeats h1

Vậy cụ thể Soundpeats H1 giá bán bao nhiêu? Hiện vẫn chưa có giá bán chính thức từ các đại lý nhưng theo hãng đã đề ra mức giá của chiếc Soundpeats H1 cũng chỉ tầm 1 triệu đồng hơn cho cả bộ sản phẩm.

Soundpeats thật sự là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị tương lai. Trong đó, Soundpeats H1 chính xác được ra mắt vào thời điểm chín mùi nhất, thời điểm mà Soundpeats đã có tên tuổi, đầy đủ những công nghệ khiến cho sản phẩm trở thành một sản phẩm tai nghe bom tấn. Đồng thời động thái gắn mức giá rẻ cho sản phẩm cũng giúp nó tiếp cận dễ dàng đến người dùng hơn. Hiện tại bạn đã có thể đặt mua sản phẩm trên các hệ thống rồi nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here