Thay màn hình Oppo A53 giá bao nhiêu? Bảng giá mới

0
10102
Thay màn hình Oppo A53 giá bao nhiêu? Bảng giá mới
Đánh giá nội dung!

Thay màn hình oppo a53 là dịch vụ thường được nhiều người dùng quan tâm mỗi khi màn oppo a53 của người dùng gặp lỗi. Nhận biết được mối quan tâm đó, ở bài viết này người viết xin đưa ra bảng giá thay cũng như những lưu ý khi thay màn hình oppo a53 tại các trung tâm sửa chữa.

Thay màn hình Oppo a53 giá bao nhiêu, bảng giá chi tiết.

Sau đây là bảng giá màn oppo a53 được người viết cập nhật tại các trung tâm sửa chữa. Lưu ý rằng giá màn oppo a53 có thể thay đổi tùy vào thời gian cũng như nguồn cung của linh kiện.

Thay màn hình Oppo a53 giá bao nhiêu, bảng giá chi tiết.

  • Giá màn hình oppo a53 chính hãng: 1.530.000VND – Bảo hành 3 tháng.
  • Giá màn oppo a53 linh kiện loại 1: 1.100.000VND – Bảo hành từ 3 đến 6 tháng.
  • Giá màn hình hình oppo a53 2020 bốc máy: 950.000VND – Bảo hành 3 đếng 6 tháng.

Giải thích các loại màn hình oppo a53

Hiện nay trên thị trường người dùng sẽ có thể lựa chọn 3 loại màn hình phổ biến để thay thế trên chiếc máy oppo a53 của mình.

Màn hình chính hãng

Đây là màn hình mà chỉ có thể thay thế tại các trung tâm bảo hành ủy quyền của Oppo tại Việt Nam. Ưu điểm của loại màn hình này nằm ở chất lượng tấm nền tương đồng với màn hình nguyên bản, đảm bảo chất lượng cũng như tính năng, được bảo hành 3 tháng với linh kiện được thay thế.

Màn hình chính hãng

Nhược điểm của màn hình nằm ở mức giá vẫn khác cao và khó có thể tìm được địa chỉ thay thế nếu người dùng không ở gần các trung tâm sửa chữa ủy quyền của Oppo tại nơi sinh sống.

Màn hình linh kiện loại 1

Đây là loại màn hình phổ biến nhất mà người dùng có thể tìm mua và thay thế tại các trung tâm, hệ thống sửa chữa tại nơi mình sinh sống. Màn hình có chất lượng hiển thị đạt khoảng 80 – 90% màn hình chính hãng.

linh kiện loại 1

Ưu điểm của loại màn hình này là mức giá thay thế có phần dễ chịu hơn cũng như người dùng có thể tìm mua và thay thế ở nhiều cơ sở sửa chữa khác nhau. Nhược điểm là loại màn hình này có thể bị tráo với hàng kém chất lượng hơn nên người dùng cần lưu ý khi lựa chọn nơi sửa chữa.

Màn hình bóc máy

Màn hình bốc máy để chỉ linh kiện màn hình được nhà cung cấp lấy ra từ những chiếc điện thoại oppo a53 bị hư hỏng nhưng có phần màn hình vẫn sử dụng bình thường. Màn hình bốc máy thường có chất lượng hiển thị tương đồng với màn hình nguyên bản cũng như có mức giá dễ chịu hơn so với 2 loại màn hình ở trên.

Màn hình bóc máy

Nhược điểm của màn hình này nằm ở chất lượng và độ bền do tuổi thọ của tấm nền không được bên sửa chữa đảm bảo cũng như các vấn đề về trầy xước trên mặt kính gây mất thẩm mỹ cũng là điều người dùng nên biết trước khi chọn loại màn này.

Các lưu ý khi thay màn hình oppo a53

Sau khi đã trả lời được cho câu hỏi màn hình oppo a53 giá bao nhiêu, thì việc tiếp theo bạn nên lưu ý một số điều sau đây trước khi mang máy đến các cơ sở sửa chữa để sử dụng dịch vụ.

  • Sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng trên máy và tiến hành khôi phục cài đặt góc nếu cần thiết để đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn.

Sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng

  • Kiểm tra các tính năng của máy trước và sau khi sửa chữa tại cửa hàng. Nếu không biết cách kiểm tra bạn có thể cùng kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra cho bạn.

Kiểm tra các tính năng

  • Đề cập về chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau khi sửa để tránh gặp rắc rối trong quá trình bảo hành thiết bị.
  • Ký tên, chụp ảnh linh kiện bên trong máy nhằm đảm bảo linh kiện không bị đánh tráo trong quá trình sửa chữa máy.

Lời kết

Qua bài viết trên đây, mong rằng bạn đọc đã có thể lựa chọn được loại màn hình phù hợp để thay thế cho chiếc oppo a53 của mình khi gặp vấn đề lỗi.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui là một trong những đơn vị sửa chữa điện thoại, máy tính bảng và laptop uy tín. Truy cập ngay vào website dienthoaivui.com.vn hoặc gọi vào số hotline 1800.2064 để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ sửa chữa cho thiết bị của bạn.

Mong rằng những thủ thuật Android này hữu ích dành cho bạn

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here