Thay màn hình Oppo F5 Youth giá bao nhiêu? Bảng giá

0
2264
Khi nào nên thay màn hình Oppo F5 Youth?
Đánh giá nội dung!

Nhu cầu sửa chữa cho chiếc Oppo F5 Youth đang nhiều hơn, song chi phí lại là thứ khiến người dùng trăn trở, băn khoăn chưa quyết định được việc thay màn hình mới cho chiếc điện thoại Oppo F5 Youth của mình. Do đó, bài viết này sẽ chia sẻ về thay màn hình Oppo F5 Youth giá bao nhiêu, khi nào cần thay mới màn hình.

Thay mới màn hình Oppo F5 Youth giá bao nhiêu

Có một thực trạng mà bạn nên biết, nhiều trung tâm sửa chữa sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Có nơi nhỏ lẻ đưa ra mức giá rẻ vì muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn nhưng lại giảm đi mức độ bảo hành cùng phong cách làm việc. Còn có những nơi lớn hơn đưa mức giá tương đối cao thì lại tăng cường các dịch vụ bổ trợ, đồng thời đưa hạn mức bảo hành lâu hơn. Nhưng đó là chỉ những nơi làm ăn uy tín.

Giá màn hình Oppo F5 Youth

Đối với những trung tâm làm việc kém chuyên nghiệp, có thể họ sẽ đưa ra một mức giá hợp lý nhưng lại sửa chữa cẩu thả, gây lỗi vặt cho chiếc máy của người dùng, thậm chí là thay linh kiện màn hình giả cho khách. Đó là những trường hợp mà bạn thường thấy trên các trang báo mạng. Tuy nhiên, hãy tham khảo bảng giá của màn hình Oppo F5 Youth bên dưới đây:

  • Giá thay mới màn hình Oppo F5 Youth: từ 390.000 VNĐ đến 850.000 VNĐ
  • Giá thay mặt kính Oppo F5 Youth:dao động từ 250.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ

Khi nào nên thay mới màn hình Oppo F5 Youth?

Vậy là chúng ta đã biết được dịch vụ thay màn hình Oppo F5 Youth giá bao nhiêu? Để củng cố thêm quyết định có nên thay màn hình cho chiếc Oppo F5 Youth hay không hãy xem qua nội dung dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng của dế yêu của bạn nhé.

  • Điện thoại gặp va đập mạnh khiến cho màn hình đã bị nứt, vỡ và không thể hiển thị được, hoặc chỉ hiển thị có một phần màn hình
  • Sử dụng điện thoại trong môi trường ẩm hoặc quá nóng khiến cho linh kiện gặp trục trặc và không thể hoạt động theo ý muốn
  • Màn hình xuất hiện lỗi sọc ngang, sọc dọc hay màu sắc hiển thị đã không còn chính xác,
  • Cảm ứng bị đơ, liệt, hiện không thể thực hiện được các tác vụ.

Khi nào nên thay màn hình Oppo F5 Youth?

Lưu ý nếu như màn hình bị lỗi nhưng mặt kính bị vỡ, nứt thì bạn không cần thiết phải thay cả bộ màn hình mà chỉ cần thay đúng bộ phận mặt kính thôi, giúp bạn giảm bớt được chi phí không cần thiết. 

Và thêm một điểm lưu ý nữa sau khi đã thực hiện thay màn hình một lần thì bạn chú ý cách sử dụng vào lần sau như trang bị một chiếc ốp lưng chẳng hạn, hoặc dán một tấm kính cường lực và nhớ không nên để điện thoại vào túi quần hay dưới gối kê đầu giường.

Thay màn hình Oppo F5 Youth chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm kiếm được một trung tâm nhận thay màn hình Oppo F5 Youth thật sự tốt và đảm bảo linh kiện chính hãng thì hãy nhanh đến ngay Điện Thoại Vui. Tại đây, cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại nói chung, đảm bảo chất lượng của máy về trạng thái ban đầu sau khi thay.

Bên cạnh đó, dịch vụ tại Điện Thoại Vui chỉ vỏn vẹn trong vòng vài giờ, không giam máy qua đêm, giúp bạn cảm giác an tâm hơn rất nhiều. Nếu gặp khó khăn với chiếc máy của mình hãy mang đến ngay trunng tâm sửa chữa điện thoại gần nhất nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here