Thay màn hình điện thoại Oppo A9 2020 giá bao nhiêu tiền?

0
8136
Khởi động lại điện thoại của bạn trước khi thay mới màn hình
Đánh giá nội dung!

Oppo A9 2020 được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế tinh tế, màn hình cực lớn mà còn bởi cấu hình khá mạnh. Đây là chiếc smartphone nổi bật trong phân khúc tầm trung và được đông đảo giới trẻ hiện nay yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng những va chạm hoặc sơ xuất khiến cho Oppo A9 2020 của bạn bạn hỏng màn hình. Lúc này việc thay thế màn hình mới là điều cần thiết mà bạn không thể trì trệ. Vậy thay màn hình Oppo A9 2020 giá bao nhiêu? Dưới đây là những thông tin cơ bản và vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Các cách khắc phục sơ bộ trước khi thay màn hình điện thoại Oppo A9 2020

Oppo A9 2020 là chiếc điện thoại được thiết kế khá tinh tế và được bảo vệ khá tốt bởi lớp kính cường lực nhưng nếu trong trường hợp va đập mạnh thì chắc hẳn màn hình của điện thoại cũng không tránh khỏi nứt, vỡ. Dưới đây là những nguyên nhân gây ra hư hỏng màn hình mà bạn thường hay gặp phải.

Cách khắc phục sơ bộ trước khi thay màn hình điện thoại Oppo A9 2020

Điện thoại Oppo A9 2020 của bạn bị va chạm với những vật nhọn, vật cứng dẫn đến bể kính ngoài nhưng khả năng hiển thị vẫn đầy đủ những nội dung bên trong, những thao tác chạm, vuốt cảm ứng vẫn nhạy.

Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính của điện thoại là có thể khắc phục được rồi.

>>Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình Oppo F9 uy tín giá rẻ tại đây!

Khắc phục sơ bộ trước khi thay màn hình điện thoại Oppo A9 2020

Chiếc Oppo A9 bị tê liệt hoàn toàn phần cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bị tối đen, sọc màn hình, hiển thị các đốm trắng, đốm đen. Lúc này bạn cần phải thay màn hình mới có thể khắc phục được tình trạng cho điện thoại.

Tuy nhiên, trước khi mang điện thoại đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín thì bạn có thể thực hiện một số mẹo tại nhà để khắc phục tình trạng của máy.

Khởi động lại điện thoại của bạn, nhiều khi do lỗi phần mềm khiến cho máy của bạn bị lỗi màn hình. Lúc này khởi động lại hay bạn tiến hành khôi phục lại máy để loại bỏ những lỗi từ phần mềm.

Khởi động lại điện thoại của bạn trước khi thay mới màn hình

Kiểm tra kỹ điện thoại nếu bạn đang dán màn hình, hãy tháo bỏ lớp miếng dán đó ra và vuốt chạm lại xem có bị lỗi nữa không.

Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay để gõ nhẹ lên màn hình, đây chỉ là mẹo nhỏ và không khuyến khích các bạn thực hiện nhiều lần.

Thay màn hình điện thoại Oppo A9 2020 giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều loại màn hình Oppo A9 2020 khác nhau được cung cấp bởi các đơn vị khác nhau. Chính vì thế rất khó để đưa ra câu trả lời màn hình Oppo A9 2020 giá bao nhiêu. Thông thường đến cửa hàng các bạn sẽ được tư vấn các loại màn hình bao gồm:

Màn hình zin chính hãng

Là loại màn hình được chính hãng được Samsung ủy quyền và chuyển giao công nghệ sản xuất. Loại màn hình này có chất lượng tương đương với màn hình trên máy đồng nghĩa với việc giá thành cũng khá cao.

Là loại màn hình được chính hãng được Samsung ủy quyền và chuyển giao công nghệ sản xuất

Màn hình zin bóc máy

Là những loại màn hình chính hãng được tách từ một chiếc máy Oppo A9 khác bị hỏng linh kiện, phụ kiện nào đó. Loại này chất lượng cũng ổn và có giá thành mát hơn.

Màn hình linh kiện

Đây là loại màn hình do bên thứ ba cung cấp, không được kiểm định chất lượng. Màn hình này cũng khá “hên xui” do từng thương hiệu gia công. Tuy nhiên, giá thành của chúng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Dưới đây là tổng hợp bảng giá thay màn hình Oppo A9 để các bạn tham khảo:

  • 650.000 vnđ
  • 500.000 vnđ
  • 950.000 vnđ
  • 850.000 vnđ
  • 750.000 vnđ
  • 700.000 vnđ
  • 800.000 vnđ
  • 540.000 vnđ
  • 550.000 vnđ
  • 650.000 vnđ

Tuy có mức giá không thuộc diện đắt đỏ nhưng các bạn cũng nên lựa chọn kỹ những địa chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hinh Oppo A9 2020 để đảm bảo yên tâm về chất lượng, loại màn hình cũng như chế độ bảo hành. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình Oppo A9 2020 Điện Thoại Vui với chất lượng dịch vụ, giá cả đã được khẳng định trên thị trường và được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn.

Mong rằng những thủ thuật Android này hữu ích dành cho bạn

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here