Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

0
1632
Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?
Đánh giá nội dung!

Vừa qua chúng ta đã có rất nhiều tin đồn về phiên bản rút gọn của flagship Xiaomi Mi 11 mang tên Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE. Nhiều người đang tò mò với mức giá của điện thoại Xiaomi 11 Lite 5G NE sẽ như thế nào và thời điểm ra mắt của phiên bản rút gọn này. Hãy cùng đi tìm lời giải nhé.

Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE giá bao nhiêu?

Chắc chắn với Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE chúng ta sẽ có mức giá hợp lý hơn rất nhiều so với phiên bản cao cấp của nó là Xiaomi Mi 11. Cụ thể Mi 11 có mức giá bán từ 20 – 22 triệu đồng cho từng phiên bản. Phải nói từ khi ra mắt Xiaomi Mi 11 nhận được không ít lời khen cũng như lời chê vì mức giá đắt hơn những phần còn lại.

Đồng thời, cách đó không lâu, hãng cũng vừa giới thiệu thêm phiên bản mới với hậu tố i đằng sau, như phiên bản rút gọn một số thành phần để giúp người dùng dễ tiếp cận hơn. Cụ thể chiếc Mi 11i có giá bán rơi vào 17 triệu đồng.

Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE giá bao nhiêu?

Bên cạnh đó, một phiên bản khác mang tên gọi Mi 11 Pro được nâng cấp rất tốt về thời lượng pin, camera có mức giá bán rất tốt 17.5 triệu đồng.

Vậy với chiếc Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE bạn mong muốn mức giá như thế nào? Vừa mới đây, giá bán của Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE được công bố tại thị trường châu Âu cụ thể như sau:

  • Phiên bản RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB có mức giá là 369 Euro (khoảng 9.925 triệu đồng)
  • Phiên bản RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB có mức giá là 399 Euro (khoảng 10.732 triệu đồng).

Đây là mức giá tại thị trường Châu Âu nên khi về Việt Nam sẽ có mức chênh lệch. Còn chênh lệch như thế nào thì tùy thuộc vào Xiaomi. Nhưng nhìn chung, giá bán của điện thoại này tại thị trường Việt Nam sẽ không trên 13 triệu.

Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE khi nào ra mắt?

Như đã biết, vào ngày 07/05, chúng ta đã chính thức được cầm trên tay chiếc điện thoại Xiaomi Mi 11 Lite phiên bản 5G tại thị trường Việt Nam và cho phép mở đặt hàng trước từ ngày 07 – 14/05.

Đồng thời, sau hơn 3 tháng, Xiaomi cũng đã nối tiếp công bố chiếc điện thoại Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE đến rộng rãi người hâm mộ qua sự kiện “A New Lite is Coming” của Xiaomi. Cụ thể vào ngày 15/09, phiên bản mới của Xiaomi Mi 11 Lite 5G được công bố đồng thời với Mi Pad 5.

Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE khi nào ra mắt?

Nhưng hiện chúng ta vẫn cần phải đợi một thời gian để hãng lên kế hoạch du nhập về thị trường Việt Nam thông qua chính hãng. Có thể đến cuối năm, các Mifan sẽ được cầm trên tay chiếc flagship rút gọn này.

Về sự kiện “A New Lite is Coming” được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem với những mong đợi cuồng nhiệt từ phía người hâm mộ. Dường như chiếc điện thoại Xiaomi Mi 11 Lite 5G đã làm lu mờ đi tất cả.

Đây là một tín hiệu tốt đến từ phiên bản rút gọn mới toanh này. Sau khi ra mắt chúng ta có thể đón chờ những đơn đặt hàng chồng chất, cũng như tạo một lợi nhuận khổng lồ cho Xiaomi.

Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE khi nào ra mắt?

Khoan vội đánh giá về hiệu năng và thiết kế, những gì tinh túy của Xiaomi ở những phiên bản cao cấp đều sẽ được thể hiện trên chiếc điện thoại này. Đồng thời với hậu tố 5G, sẽ mang đến những trải nghiệm dữ liệu 5G nhanh chóng.

Còn về hậu tố NE thì không rõ đây là viết tắt của từ gì nhưng chắc chắn rằng, đây có thể được cho là phiên bản cao cấp hơn của Mi 11 Lite LTE nhưng vẫn ở phân khúc dưới của Mi 11 Lite 5G.

Bạn cảm thấy như thế nào về chiếc Xiaomi 11 Lite 5G NE mới nhất của Xiaomi. Khi so với bộ series hoành tráng nhất Mi 11 series, liệu nó có đánh bại được những người anh để leo lên vị trí đứng đầu trong danh sách đặt gạch nhiều nhất.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here