Cách đăng ký gói cước V120 của Viettel vô cùng đơn giản

0
2116
Đánh giá nội dung!

Bạn đang là một khách hàng của nhà mạng Viettel và tìm kiếm một gói cước phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Biết được nhu cầu đó, nhà mạng Viettel đã cho ra đời gói V120 đầy ưu đãi. Vậy bài viết sau đây sẽ giúp cho người sử dụng cách đăng ký gói cước V120 của Viettel vô cùng đơn giản.

Gói cước V120 – Gọi thoại lẫn data phủ phê

Gói cước V120 của Viettel là một trong những chương trình khuyến mãi mới ra mắt đầy hấp dẫn dành tặng cho khách hàng. Nó không chỉ mang lại ưu đãi khủng về đàm thoại cho bạn mà còn cả nhu cầu sử dụng data.

Để giúp cho người sử dụng có thể hiểu rõ hơn về gói cước ưu đãi khủng V120 này. Sau đây sẽ giới thiệu gói cước V120 viettel một cách chi tiết hơn.

Đến với gói cước V120 bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng mà có thời lượng dưới 20 phút đối với mỗi cuộc gọi. Vì vậy giờ đây bạn có thể thả ga trò chuyện mà không cần phải ngần ngại về chi phí.

Không chỉ được ưu đãi về các cuộc gọi nội mạng. Người sử dụng còn được sở hữu thêm 50 phút gọi ngoại mạng sử dụng trong vòng tháng đăng ký gói cước này.

Một điều đặc biệt hấp dẫn thu hút người sử dụng nữa chính là dung lượng data mà gói cước mang đến. Bạn sẽ có tối đa 2GB data với tốc độ truy cập cao mỗi ngày để sử dụng thỏa thích.

Vậy là mỗi tháng người sử dụng sẽ có tổng là 60GB data tốc độ cao để truy cập mạng. Giờ đây khi đã đăng ký sử dụng gói cước V120 bạn sẽ có thể thỏa thích sử dụng data và các cuộc gọi mà không phải lo đến chi phí.

Gói cước V120 - Gọi thoại lẫn data phủ phê

Với những ưu đãi mà gói cước mang đến cho khách hàng thì còn ngần ngại gì nữa. Nhưng để đăng ký thành công thì khách hàng phải đủ các điều kiện sau mới có thể tham gia:

Thứ nhất chính là bạn đang dùng mạng Viettel, thuộc thuê bao trả trước và phải đang được hoạt động bình thường ở cả hai chiều.

Thứ hai, thuê bao của bạn nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi. Thuộc thuê bao đăng ký hòa mạng mới kể từ ngày 25 tháng 2 năm 2020. Là thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký gói cước V120 từ Viettel.

Tiếp theo, số tiền tối thiểu mà người sử dụng đang có trong thuê bao muốn đăng ký gói cước V120 phải có là 120.000 đồng thì mới có thể tham gia được.

Cuối cùng chính là tại thời điểm mà khách hàng đăng ký gói V120, thuê bao không hoặc đang đăng ký bất kỳ gói 3GB hay 4GB nào của mạng Viettel.

Giới thiệu gói V120

Vì vậy trước khi đăng ký gói cước V120 bạn hãy lưu ý xem thuê bao mà mình đang sử dụng có thỏa mãn những điều kiện trên chưa để có thể đăng ký thành công nhé.

Cách đăng ký gói cước V120 của Viettel

Gói cước V120 chính là một trong những gói cước mới ra mắt đến khách hàng Viettel với tiêu chí đáp ứng cho nhu cầu sử dụng không chỉ data mà còn cuộc gọi thoại. Sau đây sẽ là cách đăng ký gói V120 của Viettel.

Để có thể đăng ký gói cước V120 vô cùng đơn giản thì người dùng hãy soạn tin nhắn V120 373899504 sau đó gửi 9123. Trong đó V120 chính là tên của gói cước nhà mạng Viettel mà bạn muốn đăng ký. 

Cách đăng ký gói cước V120 của Viettel

Còn 373899504 chính là mã số khuyến mãi riêng của gói cước này được quy định để phân biệt với những chương trình khác. Cuối cùng là 9123 chính là số tổng đài để xác nhận gói cước mà bạn đang đăng ký.

Ngoài ra nếu bạn không đăng ký bằng tin nhắn thì còn có thể truy cập vào trang chủ của Viettel: https://shop.viettel.vn. Tiếp theo trên thanh tìm kiếm bạn nhấp vào từ khóa V120 chính là tên gói cước bạn đang muốn đăng ký.

Sau đó bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn trên trang Viettel để có thể đăng ký thành công gói cước trên.

Khi bạn đã đăng ký thành công gói V120 thì hệ thống tổng đài Viettel sẽ gửi về thuê bao một tin nhắn thông báo để xác nhận. 

Việc tiếp theo bạn cần làm chỉ là khởi động lại máy sau đó hãy soạn cú pháp KTTK gửi 191 để có thể kiểm tra lưu lượng xem đã có chưa. Khi đã được cộng thành công bạn chỉ việc tận hưởng các ưu đãi.

Cách đăng ký gói V120 Viettel

Nếu bạn muốn gia hạn cho gói cước này ở những tháng tiếp theo thì đơn giản chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của thuê bao đang sử dụng tối thiểu số tiền 120.000 đồng/tháng nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here