Cách đăng ký gói nội mạng Viettel tháng 30k, 20k, 50k, 90k

0
11169
Cách đăng ký gói nội mạng Viettel tháng 30k, 20k, 50k, 90k
Đánh giá nội dung!

Bạn đang sử dụng thuê bao của mạng di động Viettel và phải thường xuyên gọi nội mạng hàng tháng. Nếu như không sử dụng các gói nội mạng thì bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí để chi trả cho gọi nội mạng. Thay vào đó, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm cách đăng ký gói nội mạng phù hợp nhé.

Hiện Viettel cung cấp cho bạn rất nhiều gói nội mạng với đủ phí khác nhau: 20K, 30K, 50K và 90K. Và chỉ sử dụng trong khoảng gói dịch vụ đó, bạn đã thoải mái gọi nội mạng cho người khác.

Đăng ký gói nội mạng Viettel tháng 20k 

Nhằm hỗ trợ việc thực hiện các cuộc gọi nội mạng của người dùng, Viettel đã tiến hành cung cấp đa dạng gói nội mạng với nhiều mức giá và chính sách khác nhau. 

Đầu tiên là gói gọi nội mạng 20K, nổi bật với gói V20S của Viettel cho bạn 1 tháng để sử dụng. Và bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi hấp dẫn, gọi miễn phí 200 phút nội mạng cho 30 ngày sử dụng tính từ thời điểm đăng ký gói.

Đăng ký gói nội mạng Viettel tháng 20k 

Để đăng ký gói V20S của Viettel bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới đây: V20S gửi 109. Trong đó, V20S là tên gói cước khuyến mại gọi nội mạng của Viettel và gửi đến 109 là tổng đài tiếp nhận gói cước của Viettel.

Đăng ký gói nội mạng Viettel tháng 30k 

Khi nhắc đến gói nội mạng 30k, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến gói DK30 của Viettel. Đó là bởi tính ra thì mức gói này có giá vô cùng rẻ cùng với đó bạn sẽ được tặng thêm tin nhắn để tha hồ trò chuyện. Khi đăng ký DK30 bạn sẽ nhận ngay 300 phút gọi nội mạng miễn phí và 30 tin nhắn nội mạng trong 30 ngày sử dụng.

Đăng ký gói nội mạng Viettel tháng 30k 

Để đăng ký gói DK30, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK30 gửi 109. Trong đó, DK30 là tên gói cước và 109 là tổng đài tiếp nhận. Sau khi đăng ký xong bạn cần chờ trong giây lát để được hệ thống xác nhận.

Đăng ký gói Viettel tháng 50k 

Hiện nay nhu cầu gọi nội mạng càng ngày càng tăng, vì vậy Viettel cũng cho ra mắt những gói cước giá cao nhằm phục vụ cho những ai thường xuyên gọi trong nội mạng tần suất cao. Nổi bật nhất là những gói cước:

  • MP50 nhận ngay những cuộc gọi dưới 20 phút miễn phí chỉ đăng ký vỏn vẹn 50K. Thử giả định khi chưa đăng ký gói MP50 thì với 50K bạn chỉ thực hiện được 3 cuộc gọi với thời lượng 20 phút. Nhưng khi đăng ký MP50 thì bạn chỉ mất có 50K để miễn phí các cuộc gọi từ 20 phút trở xuống,
  • Ngoài ra, bạn còn có thể sự lựa chọn khác với gói DK50 cũng chỉ mất 50K để đăng ký và nhận ngay 500 phút gọi nội mạng Viettel.

Đăng ký gói Viettel tháng 50k 

Cách thức đăng ký của hai gói cũng tương tự nhau. Soạn tin theo cú pháp: MP50/ DK50 gửi đến 109. Việc lựa chọn giữa hai gói cước này là khá rõ ràng, nếu bạn thường xuyên gọi nội mạng trong thời gian dài hơn 20 phút thì sử dụng DK50 sẽ giúp bạn đỡ tốn chi phí hơn.

Đăng ký gói nội mạng Viettel tháng 90k 

Nhiều thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời lượng dài thì việc sử dụng gói cước nội mạng 90K sẽ phù hợp hơn cả. Cụ thể bạn có thể sử dụng đăng ký gói cước V90K để nhận ngay 300 phút gọi nội mạng miễn phí cùng với 1GB data 4G tốc độ cao để giúp truy cập internet hỗ trợ lướt web và facebook.

Đăng ký gói nội mạng Viettel tháng 90k 

Để đăng ký gói V90K, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: V90K gửi 109. Trong đó, V90K là tên gói cước nội mạng và 109 là tổng đài tiếp nhận. Sau khi đăng ký xong thì bạn cần chờ trong giây lát để hệ thống xác nhận thành công.

Và trên đây, chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp được tất cả những gói cước nội mạng đa dạng mức giá khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Tùy theo tần suất và thời lượng gọi hãy đăng ký với gói cước phù hợp với bản thân nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here