Cách đăng ký và hủy gói V50 của Vietnamobile dễ dàng

0
17190
Cách đăng ký và hủy gói V50 của Vietnamobile dễ dàng
Đánh giá nội dung!

Những người sử dụng nhà mạng Vietnamobile đa phần để sử dụng dữ liệu, bởi vì những cước phí dành cho dữ liệu thường sẽ rẻ. Do đó, người dùng thường xuyên tìm kiếm những gói cước mới để sử dụng dữ liệu tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Vietnamobile cũng tích cực cho ra mắt gói cước mới, một trong số đó là gói V50 Vietnamobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước này, cách thức đăng ký và hủy duy trì gói cước nhé.

Giới thiệu gói V50 của Vietnamobile

Gói cước V50 là gói cước gọi ưu đãi của nhà mạng Vietnamobile dành tặng cho các thuê bao trả trước. Gói cước này sẽ áp dụng cho tất cả những loại SIM của nhà mạng này bao gồn: nhà mạng dành tặng cho các thuê bao trả trước của Vietnamobile. Gói cước áp dụng trên tất cả các loại sim của Vietnamobile bao gồm: Bom sim, Thánh Sim, Siêu Thánh Up,… và dành cho tất cả toàn quốc.

Giới thiệu gói V50 của Vietnamobile

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước để đáp ứng được nhu cầu gọi nội mạng thoải mái cùng vưới sử dụng data tần suất cao thì đừng nên bỏ qua gói V50 của Vietnamobile. Qua đó, bạn sẽ được gọi miễn phí các thuê bao không giới hạn phút gọi cũng như số lần thực hiện cuộc gọi.

Cụ thể gói cước V50 ngoài cung cấp cho bạn miễn phí gọi nội mạng, tặng thêm 59 phút gọi liên mạng và 120MB data tốc độ cao để giúp truy cập internet. Gói cước này sẽ có hiệu lực trong 30 ngày chỉ gói gọn trong cước phí 50.000 VNĐ.

Cách đăng ký gói cước V50 của Vietnamobile

Nếu bạn đang sẵn sàng để sử dụng internet thả ga thì không nên bỏ qua gói cước V50 của Vietnamobile. Để đăng ký bạn hãy thực hiện theo cú pháp sau: DK V50 và gửi đến 999. Và chờ trong giây lát để hệ thống xác nhận đăng ký gói cước của bạn. Song bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Sau khi hết cước gọi nội mạng sẽ chuyển sang ngoại mạng và cước phí sẽ tính theo quy định của nhà mạng
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn cho người dùng sau khi hết chu kỳ

Cách đăng ký gói cước V50 của Vietnamobile

  • Để kiểm tra được lượng data còn lại của gói thì bạn thực hiện theo thao tác: *101# và nhấn Gọi
  • Bạn có thể thực hiện được tính năng hủy gia hạn và sẽ được đề cập ở phần bên dưới đây, vì thế bạn vẫn có thể sử dụng ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ

Cách hủy gói V50 Vietnamobile

Tuy có nhiều sự lợi ích khi bạn đăng ký gói cước V50 song cho đến một lúc nào đó thì cũng sẽ có gói cước khác hấp dẫn hơn, và để các gói cước không bị đè theo, bạn cần thực hiện hủy gói cước đi. Cách thực hiện như sau:

Cũng đơn giản như việc đăng ký, bạn chỉ cần dùng một thao tác tin nhắn là đã có thể hủy gói V50 Vietnamobile, thực hiện theo cú pháp như sau: HUY V50 và gửi đến 242. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận hủy, bạn thực hiện soạn tin nhắn như hướng dẫn đê xác nhận.

Cách hủy gói V50 Vietnamobile

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hủy gói cước này bằng cách gọi lên tổng đài của Vietnamobile. Có hai tổng đài thuê bao để bạn thực hiện:

  • 789. Đây là thuê bao nội mạng Vietnamobile với cước phí là miễn phí
  • 0922789789. Đây là thuê bao ngoại mạng, điện thoại bàn và cước phí sẽ tính theo thuê bao sử dụng gọi đến tổng đài.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng sau khi thực hiện hủy tất cả những ưu đãi của gói cũng sẽ bị hủy theo. Vì thế bạn nên kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói hiện hành để tránh hủy đi lãng phí. Đồng thời, bạn cũng nên chọn cho mình một gói cước khác để phù hợp hơn với việc liên lạc hoặc sử dụng internet tiện lợi, tối ưu cho chi phí.

Trên đây là tất cả thông tin về gói cước V50 của Vietnamobile và quan trọng là cách đăng ký hủy gói cước V50. Để tìm hiểu theo nhiều gói cước mới của Vietnamobile hãy theo dõi trang nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here